menu

Mercedes-Benz C200 mang siêu biển "tứ quý" 7 của Hoa hậu Phan Hoàng Thu lần đầu lộ diện

16:38 - 11/10/2022

Dù đã sở hữu chiếc xe Mercedes-Benz C200 khá lâu nhưng đến nay, cư dân mạng mới biết được chiếc ô tô của Hoa hậu Đông Nam Á 2014 Phan Hoàng Thu lại sở hữu biến cực đẹp tứ quý 7. Không may là người đẹp này đã xảy ra va chạm giao thông với một thanh niên đi xe máy khiến một bên đuôi xe hư hỏng.

Vào trưa nay, ngày 11 tháng 10 năm 2022, người đẹp Phan Hoàng Thu, từng đoạt danh hiệu Hoa hậu Đông Nam Á 2014 đã chia sẻ bài đăng về việc xảy ra va chạm giao thông với một chiếc xe máy và ô tô khác mang thương hiệu Hyundai trên đường phố Hà Nội đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

"Trên mạng đang lan truyền tin em là người đi xe máy, cố tình đâm vào xe Mercedes-Benz để làm quen, em nản quá, có phải mọi người xem Tiktok quá 180’ một ngày không ạ?" Hoa hậu Đông Nam Á 2014 cho biết. Dưới bài đăng này, Phan Hoàng Thu còn chia sẻ "Em còn không biết đi xe máy đây".

Hiện trường vụ tai nạn

Mercedes-Benz C200 mang siêu biển tứ quý 7 của Hoa hậu Phan Hoàng Thu lộ diện

Bức ảnh này để lộ ra biển số cực đẹp, như vậy, đây là lần hiếm hoi chiếc xe Mercedes-Benz C200 mang siêu biển "tứ quý" 7 của Hoa hậu Phan Hoàng Thu lộ diện

Được biết vụ việc xảy ra khi một thanh niên xe máy đã tông vào đuôi chiếc xe Mercedes-Benz C200 màu đen do Hoa hậu Phan Hoàng Thu cầm lái, sau đó cả người điều khiển và xe máy ngã ra bên phải, va chạm với một chiếc xe Hyundai màu đen.

Vụ va chạm giao thông này khiến một bên đuôi xe Mercedes-Benz C200 của Hoa hậu Đông Nam Á 2014 bị hư hỏng nặng nhưng cô có vẻ không quan tâm lắm thiệt hại này bằng việc nhấn mạnh mình bị rơi chiếc vòng đeo tay có giá gần 180 triệu đồng và ai có lỡ nhặt được cho xin lại.

Ngoài ra, cư dân mạng còn đặc biệt quan tâm đến chiếc xe Mercedes-Benz C200 mà Hoa hậu Phan Hoàng Thu điều khiển có biển số 30F-777.7X, hay còn được gọi là từ quý 7.

Dù đã sở hữu chiếc xe Mercedes-Benz C200 khá lâu nhưng đến nay, cư dân mạng mới biết được chiếc ô tô của Hoa hậu Đông Nam Á 2014 lại sở hữu biến cực đẹp.

Ngoài việc kinh doanh, Hoa hậu Phan Hoàng Thu còn rất thích giải trí với bộ môn nhà giàu golf

Ngoài việc kinh doanh, Hoa hậu Phan Hoàng Thu còn rất thích giải trí với bộ môn nhà giàu golf

Tùy theo quan niệm của từng người mà biển số tứ quý 7 sẽ đẹp hay xấu, trong cách luận biển chung, số 7 thường được xem là thất mang ý nghĩa không may mắn nhưng nếu là tứ quý 7 sẽ được các chuyên gia luận giải là “tứ thất” nghĩa là bốn mùa không mất, làm đâu thắng đó, đi đâu được đó.

Một số thông tin cho rằng Hoa hậu Phan Hoàng Thu đã tậu chiếc xe Mercedes-Benz C200 được 3 năm, xe mang màu đen và nội thất kem. Tại thời điểm năm 2019, xe Mercedes-Benz C200 có giá khởi điểm từ 1,5 tỷ đồng, còn hiện nay, Mercedes-Benz C200 Exclusive 2022 có giá 1,7 tỷ đồng.

Mercedes-Benz C200 dùng động cơ 4 xi-lanh, 1,5 lít, tăng áp, sản sinh ra công suất tối đa 184 mã lực và mô-men xoắn cực đại 280 Nm. Xe sử dụng hộp số tự động 9 cấp 9G-Tronic.Xe còn được trang bị hệ thống hybrid EQ Boost bao gồm 1 máy phát điện kiêm bộ đề 48V và bộ pin 48V. Máy phát 48V kết nối trực tiếp với động cơ thông qua dây đai truyền động, còn bộ pin 48V đặt phía sau và cấp điện cho các tiện ích sử dụng điện 12V trên xe thông qua bộ chuyển đổi nguồn điện.

Đánh giá: