menu

Mercedes-AMG G63 của Jungkook (BTS) được bán đấu giá với mức khởi điểm thấp bất ngờ

10:41 - 17/11/2022

Jungkook đã mua chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 vào năm 2019 và sở hữu trong thời gian 2 năm

Hôm qua, ngày 16/11/2022, trang Newsen của Hàn Quốc đã đưa tin về một chiếc SUV hạng sang mang thương hiệu Mercedes-AMG G63 được bán đấu giá trên trang Blacklot. Đây là trang web chuyên bán đấu giá trực tuyến những món hàng hiếm.

Chiếc Mercedes-AMG G63 được rao bán trên trang Blacklot

Chiếc Mercedes-AMG G63 được bán đấu giá trên trang Blacklot

Sở dĩ chiếc Mercedes-AMG G63 này thu hút sự chú ý vì xe được cho là từng thuộc sở hữu của nam ca sĩ Jungkook - thành viên trong nhóm nhạc nam BTS nổi tiếng của Hàn Quốc. Theo một số thông tin, Jungkook đã mua chiếc SUV hạng sang này vào năm 2019 và sở hữu trong thời gian 2 năm. Đến tháng 3 năm ngoái, chiếc Mercedes-AMG G63 được bán cho một nhà sưu tập xe tại Hàn Quốc.

SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 của Jungkook (BTS) được bán đấu giá

SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 của Jungkook (BTS) được bán đấu giá

Đến nay, chiếc Mercedes-AMG G63 đã được mang ra bán đấu giá với mức khởi điểm chỉ 150 triệu Won (khoảng 2,8 tỷ đồng). So với những chiếc xe cùng thương hiệu và năm sản xuất được rao bán tại Hàn Quốc, chiếc Mercedes-AMG G63 này rẻ hơn từ 60 - 70 triệu Won (1,12 - 1,3 tỷ đồng). Điều này khá bất ngờ vì xe từng thuộc sở hữu của người nổi tiếng như Jungkook thường có giá cao hơn bình thường.

Tính đến thời điểm hiện tại, giá của chiếc Mercedes-AMG G63 đã tăng lên 320 triệu Won (5,98 tỷ đồng). Dự kiến, khi phiên đấu giá sẽ kết thúc vào ngày 21/11 tới đây, chiếc SUV hạng sang sẽ có giá cao hơn nữa.

Giá bán của chiếc Mercedes-AMG G63 nhanh chóng tăng lên

Giá bán của chiếc Mercedes-AMG G63 nhanh chóng tăng lên

Sở dĩ chiếc Mercedes-AMG G63 này được bán đấu giá trên trang web Blacklot vì xe thuộc phiên bản giới hạn. "Đây là chiếc xe yêu thích của Jungkook. Chủ xe muốn tìm người sở hữu mới là nhà sưu tập và có thể trân trọng chiếc xe", một người thuộc ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc cho biết.

Những hình ảnh và thông số kỹ thuật chi tiết của chiếc Mercedes-AMG G63 này đã được đăng trên trang Blacklot vào hôm 9/11/2022. Tuy nhiên, khi được hỏi về việc chiếc Mercedes-AMG G63 này có từng thuộc sở hữu của Jungkook hay không, đại diện trang Blacklot không trả lời trực tiếp. Thay vào đó, người này chỉ biết lộ chiếc xe "từng được lái bởi một ngôi sao toàn cầu".

Hình ảnh vành la-zăng của chiếc Mercedes-AMG G63 được đăng lên trang Blacklot

Hình ảnh vành la-zăng của chiếc Mercedes-AMG G63 được đăng lên trang Blacklot

Cũng theo nguồn tin từ ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc, chủ nhân hiện tại muốn sử dụng số tiền thu được từ việc bán đấu giá chiếc Mercedes-AMG G63 để làm từ thiện.

Jungkook có tên thật là Jeon Jungkook, năm nay mới 24 tuổi. Đồng thời, Jungkook là một trong những thành viên hút fan nhất của nhóm BTS. Cách đây không lâu, nam ca sĩ trẻ đã được tạp chí People của Mỹ bình chọn là "Người đàn ông 25 tuổi đẹp trai nhất thế giới".

Jungkook được bình chọn là Người đàn ông 25 tuổi đẹp trai nhất thế giới

Jungkook được bình chọn là "Người đàn ông 25 tuổi đẹp trai nhất thế giới"

Ngoài chiếc Mercedes-AMG G63 kể trên, Jungkook còn được cho là sở hữu những chiếc xe đắt tiền khác như Mercedes-AMG GT 63S.

Đánh giá: