menu

Manhart Vogue RV 650 - Chiếc SUV sang trọng dành cho người thấy Range Rover tiêu chuẩn "quá nhạt"

18:47 - 31/03/2022

Vogue RV 650 từ Manhart là chiếc SUV sang trọng, nổi bật, và mạnh mẽ dành cho những ai muốn sở hữu một thứ gì đó khác biệt.

Công ty độ xe Manhart hiếm khi nào động đến một mẫu xe không phải từ BMW, Mercedes-Benz, và Audi, nhưng một trong những dự án mới nhất của công ty lại là dựa trên Land Rover Range Rover mới. Mẫu xe Anh Quốc này là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trong phân khúc SUV hạng sang, vì vậy không bất ngờ khi công ty độ xe Đức muốn mang đến cho nó một chút “phép thuật” của riêng mình.

Phía trước của Manhart Vogue RV 650

Phía trước của Manhart Vogue RV 650

Chiếc xe có tên gọi Vogue RV 650 trong hình ảnh ở đây là một sản phẩm đặc trưng của Manhart. Nhìn thoáng qua, những nâng cấp về mặt hình ảnh trông có vẻ tinh tế, bao gồm bộ la-zăng hợp kim đa chấu. Sự thay đổi rõ ràng nhất là “combo” màu sắc ngoại thất mới, bao gồm dáng vẻ toàn màu đen đặc trưng của Manhart với các đề can vàng. Bộ bánh xe cũng được hoàn thiện trong cùng một màu vàng, và các điểm nhấn màu vàng có thể được nhìn thấy ở cả mặt trước xung quanh lưới tản nhiệt, và ở phía sau xung quanh bộ khuếch tán gió.

Phía sau của Manhart Vogue RV 650

Phía sau của Manhart Vogue RV 650

Dĩ nhiên, sự thay đổi về ngoại thất này có lẽ không thực hợp mắt đối với tất cả mọi người hâm mộ Range Rover. Tuy nhiên, Manhart nói rằng chiếc xe là một tuyên bố thuần túy về những gì công ty có thể làm và nội thất cũng tuân theo cùng một công thức cơ bản đó. Hai màu chính bên trong cabin giống với màu ngoại thất, và có thể nói rằng gần như mọi bề mặt cabin đều đã được bọc lại bằng da cao cấp. Kết lại gói trang bị độ xa hoa này là những điểm nhấn được lựa chọn cá nhân, và mang đến cho khách hàng cơ hội tùy chỉnh chiếc SUV của riêng họ.

Nội thất của Manhart Vogue RV 650

Nội thất của Manhart Vogue RV 650

Nhưng khi nói đến Manhart, chúng ta thường không chỉ dừng lại ở khía cạnh thẩm mỹ trong ngoài. Công ty độ xe Đức không cho biết động cơ nào nằm dưới nắp capô của Vogue RV 650, nhưng họ giải thích công suất của nó có thể được tăng lên thành 650 mã lực. Điều này đồng nghĩa là động cơ tăng áp kép V8 dung tích 4.4 lít của BMW là động cơ duy nhất có sẵn với việc Manhart cũng cung cấp tùy chọn hệ thống ống xả hiệu suất cao. Bên cạnh đó, công ty còn đưa ra thêm tùy chọn nâng cấp hệ thống treo để giúp chiếc xe trông dữ dằn và xử lý tốt hơn.

Ghế ngồi của Manhart Vogue RV 650

Ghế ngồi của Manhart Vogue RV 650

Manhart không tiết lộ chi tiết giá bán của chiếc Land Rover Range Rover độ đặc biệt này, nhưng cho biết là nó hiện có sẵn để đặt hàng dành cho các khách hàng ở Trung Đông. Có lẽ trong tương lai, công ty mới cung cấp Vogue RV 650 cho khách hàng tại những khu vực khác trên thế giới.

Đánh giá: