menu

Màn "flex" đầy chất chơi của vợ chồng Khánh Mailisa, vợ lái Ferrari 488 Pista Spider, chồng sau vô lăng Ferrari SF90 Stradale

13:03 - 01/10/2023

Biểu cảm lái xe Ferrari 488 Pista Spider của vợ Hoàng Kim Khánh khá hồi hộp, có vẻ như nữ đại gia này không quen lái các siêu xe đắt tiền mà chồng đam mê, còn với dân chơi Hải Dương, màn tăng tốc trên siêu xe Ferrari SF90 Stradale đã chứng tỏ đam mê.

Trong video quay lại cảnh Hoàng Kim Khánh và nóc nhà đi nhận siêu xe Ferrari SF90 Stradale, nhiều người đã choáng ngợp trước sự đầu tư của 2 vợ chồng đại gia nhà này khi lái siêu xe mui trần Ferrari 488 Pista Spider đến đại lý chính hãng.

Chưa hết, vợ chồng Hoàng Kim Khánh còn lên ý tưởng khoe 2 chiếc siêu xe Ferrari chạy trên đường với người vợ ngồi vào ghế lái của siêu xe mui trần Ferrari 488 Pista Spider, còn đại gia Hải Dương lại sau vô lăng chiếc siêu xe Ferrari SF90 Stradale còn nguyên tờ giấy ghi tên mình, được dán lên chỗ gắn biển số.

Màn "Flex" đầy chất chơi của vợ chồng Hoàng Kim Khánh, vợ lái Ferrari 488 Pista Spider, chồng sau vô lăng Ferrari SF90 Stradale

Biểu cảm lái xe Ferrari 488 Pista Spider của vợ Hoàng Kim Khánh khá hồi hộp, có vẻ như nữ đại gia này không quen lái các siêu xe đắt tiền mà chồng đam mê, còn với dân chơi Hải Dương, màn tăng tốc trên siêu xe Ferrari SF90 Stradale đã chứng tỏ độ sành sỏi của dân chơi này.

Chiếc siêu xe Ferrari SF90 Stradale được Hoàng Kim Khánh đặt mua chính hãng, giá bán được anh tiết lộ là hơn 40 tỷ đồng, gần bằng giá bán siêu xe triệu đô Ferrari Monza SP ở nước ngoài. Điều này cho thấy, các đại gia Việt rất chịu chơi, đam mê với siêu xe.

Như vậy, Hoàng Kim Khánh phải chi hơn 80 tỷ đồng để sở hữu 2 chiếc siêu xe Ferrari là 488 Pista Spider và SF90 Stradale.

Đánh giá:
Quảng cáo