menu

Lóa mắt trước chiếc Tesla Roadster bọc crôm sáng bóng toàn thân duy nhất trên thế giới

21:23 - 26/12/2020

Đây rõ ràng là chiếc Tesla Roadster bọc crôm toàn thân đầu tiên trên thế giới và nó chắc chắn thu hút sự chú ý của bạn.

Vì bạn không thể thực sự cải thiện hiệu suất của một chiếc Tesla, trừ khi bạn tiến hành hack nó và chọc giận CEO Elon Musk, nhiều chủ sở hữu chỉ còn cách cải thiện vẻ thẩm mỹ bên ngoài để giúp chiếc xe của họ trở nên đặc biệt hơn. Một trong những phương thức độ phổ biến nhất mà có tác động trực quan lớn nhất chính là bọc thân vỏ - càng điên rồ và kỳ lạ thì chiếc xe càng trở nên nổi bật.

Video chiếc Tesla Roadster bọc crôm toàn thân duy nhất trên thế giới

Ít lớp bọc làm cho một chiếc xe trở nên nổi bật hơn so với lớp bọc chrome, và chiếc xe chúng ta có ở đây được cho là chiếc Tesla Roadster bọc chrome đầu tiên trên thế giới, và phải công nhận là nó bóng bẩy, ấn tượng thật. Tất nhiên, phong cách thẩm mỹ này chắc chắn sẽ gây tranh cãi trong cộng đồng người hâm mộ Tesla, nhưng chắc ai cũng công nhận là nó tạo sự thu hút rất tốt.

Không chỉ bọc crôm từ đầu tới đuôi, chủ xe còn muốn chiếc Tesla Roadster độ này trở nên độc đáo hơn nữa bằng cách bổ sung các tấm kính acrylic chiếu sáng bằng đèn LED thay cho tấm bảo vệ tiêu chuẩn (phía sau ghế ngồi), cũng như trên Mô-dun Điện tử (PEM) để hiển thị nhiều hoạt động bên trong của chiếc xe.

Đơn vị phụ trách độ nên chiếc Tesla Roadster này là Gruber Motor Company, và không rõ chi phí cụ thể để có tất cả những thứ trong video là bao nhiêu. Dù sao đi nữa, ta có thể đồng ý rằng Gruber Motor đã làm tốt công việc được giao phó và tạo nên một chiếc Tesla thật độc.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Koenigsegg Agera R BLT độc nhất thế giới từng ghé thăm Việt Nam giờ ra sao?

Koenigsegg Agera R BLT độc nhất thế giới từng ghé thăm Việt Nam giờ ra sao?

Tin xe12 giờ trước

Tròn 10 năm về trước, độc phẩm Koenigsegg Agera R BLT bất ngờ có mặt tại 1 cửa khẩu ở Quảng Ninh chỉ sau vài tháng được giới thiệu trên thế giới. Siêu phẩm hàng ...

Điều gì giúp Toyota Camry giữ vững ngôi vương phân khúc sedan hạng D trong nửa đầu năm 2022?

Điều gì giúp Toyota Camry giữ vững ngôi vương phân khúc sedan hạng D trong nửa đầu năm 2022?

Tin xe12 giờ trước

Toyota Camry 2022 không chỉ sở hữu ngoại thất trẻ trung, nội thất sang trọng và tiện nghi mà đáng chú ý hơn cả là những công nghệ an toàn hàng đầu phân khúc ...

Kinh nghiệm mua ô tô cũ: Nên mua ở đại lý chính hãng hay ở đại lý tư nhân bán lẻ?

Kinh nghiệm mua ô tô cũ: Nên mua ở đại lý chính hãng hay ở đại lý tư nhân bán lẻ?

Tư vấn mua xe16 giờ trước

Việc chọn cơ sở bán xe ô tô đã qua sử dụng cũng rất quan trọng. Nếu không cân nhắc kỹ lưỡng bạn có thể mua phải chiếc xe kém chất lượng với mức giá cao.

Quảng cáo