menu

Lộ thêm bằng chứng siêu xe McLaren Elva giá 143 tỷ đồng không thể che nắng che mưa cho Minh "Nhựa" sẽ về nước

16:05 - 30/10/2022

Một cuốn sách có dòng chữ Elva mới được Minh "Nhưa" đăng tải kèm theo lời nói "Giữ dùm anh đi, chừng nào anh lấy xe về rồi đem về nhà, giờ không có chỗ để". Như vậy, thông tin về việc Minh "Nhựa" tậu xe McLaren Elva có giá 143 tỷ đồng đã được chính chủ 1 lần nữa bật mí nhưng lần này rõ ràng.

Thông tin Minh "Nhựa" có ý định mua siêu phẩm McLaren Elva đã xuất hiện trên mạng xã hội vào đầu năm nay, thậm chí là vào cuối năm ngoái, chủ nhân Pagani Huayra độc nhất Việt Nam còn có màn gặp mặt riêng với xe McLaren Elva "mô hình" trong 1 sự kiện ở Sài thành.

Từ đó đến nay, Minh "Nhựa" rất chăm thả thính về chiếc xe McLaren Elva này qua nhiều bài đăng úp mở, khi thì tiết lộ xe thứ 3 quan trọng trong cuộc đời của mình sau Lamborghini Murcielago LP670-4 SV, và Pagani Huayra lúc thì chia sẻ túi đựng đầy tiền đô la USD và tối qua, đại gia này sợ cư dân mạng quên về chiếc Elva nên tiếp tục chia sẻ 1 video ngắn khiến không ít người tin rằng, rất có thể, Minh "Nhựa" đã xuống tiền cọc để mua xe McLaren Elva 3 không.

Đoạn video mở màn bằng cảnh Minh "Nhựa" đang chuẩn bị khui 1 món quà, khi chiếc hộp đen được mở ra cũng là lúc 1 cuốn sách có dòng chữ Elva xuất hiện. Ngoài ra, Minh "Nhưa" còn chia sẻ cảm nhận trong video này như "Giữ dùm anh đi, chừng nào anh lấy xe về rồi đem về nhà, giờ không có chỗ để". Cuối cùng là bài đăng của đại gia này với nội dung "Chưa biết có mua xe McLaren không nhưng thấy tặng cuốn sách là thấy mệt rồi".

Lộ thêm bằng chứng siêu xe McLaren Elva giá 143 tỷ đồng không thể che nắng che mưa cho Minh "Nhựa" sẽ về nước

Những câu nói và bài đăng này khiến cư dân mạng tin rằng, thông tin về việc Minh "Nhựa" tậu xe McLaren Elva có giá hơn 143 tỷ đồng là chính xác và đã được chính chủ 1 lần nữa bật mí nhưng khác với những lần trước, ở video này khá rõ ràng.

Chiếc siêu xe triệu đô McLaren Elva được Minh "Nhựa" nhiều lần thả thính trên mạng xã hội là một sản phẩm rất đặc biệt của hãng xe Anh quốc, ban đầu xe được sản xuất giới hạn 399 chiếc nhưng nhiều đất nước không cấp phép cho một mẫu xe 4 không bao gồm không cửa sổ, không mui, không kính sau và quan trọng nhất là không kính chắn gió nên McLaren có 2 lần điều chỉnh số lượng sản xuất xe Elva và chốt phương án cuối là 149 chiếc xe.

Một năm sau khi trình làng, hãng nhận được nhiều sự phàn nàn của khách hàng VIP và từ đó, Elva 3 không đã ra đời với nâng cấp quan trọng nhất vẫn chính là kính chắn gió trước giúp cho nhiều khách hàng ở một số nước có thể sở hữu và đăng ký được xe Elva hợp pháp, lăn bánh trên đường, 1 trong số đó có Việt Nam với chiếc đầu tiên được cho là do Minh "Nhựa" tậu.

Minh Nhựa cùng xe McLaren Elva mô hình với thiết kế 4 không

Minh "Nhựa" cùng xe McLaren Elva mô hình với thiết kế 4 không

Còn xe McLaren Elva mà Minh Nhựa mua rất có thể là bản 3 không, với bổ sung là kính chắn gió trước

Còn xe McLaren Elva mà Minh "Nhựa" mua rất có thể là bản 3 không, với bổ sung là kính chắn gió trước

Cũng có không ít tên gọi vui dành cho siêu xe triệu đô McLaren Elva từ khi ra mắt như xe không dành cho các bác thích đội tóc giả hay xe mang đến trải nghiệm hít bụi và không thể che nắng che mưa cho chủ nhân dù giá bán đắt hơn 100 lần xe Toyota Vios có đầy đủ 1 tính năng mà người dùng thích trên xe 4 bánh và tất nhiên là "lọc bụi" xịn hơn siêu xe Anh quốc.

Dù vậy với tính cách ngắm xe nhiều hơn chạy như Minh "Nhựa", việc mang siêu phẩm McLaren Elva về đỗ cạnh với Pagani Huayra cũng là điều giúp tên tuổi tay chơi này trong làng xe ở Việt Nam trở nên vững chắc khi ngày càng có nhiều đại gia rất chịu chi cho siêu xe cao cấp.

Minh Nhựa từng chia sẻ một túi đựng đầy tiền và nhiều người cho rằng đại gia này mang đi cọc mua xe McLaren Elva

Minh "Nhựa" từng chia sẻ một túi đựng đầy tiền và nhiều người cho rằng đại gia này mang đi cọc mua xe McLaren Elva

Minh Nhựa hiện đang sở hữu Pagani Huayra

Minh "Nhựa" hiện đang sở hữu Pagani Huayra

Ngoài thiết kế đặc biết trong các dòng xe McLaren được sản xuất, siêu phẩm Elva vẫn được trang bị khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít tương tự như các siêu xe McLaren 720S , McLaren 720S Spider và cả siêu phẩm hypercar McLaren Senna của Hoàng Kim Khánh hay ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Trái tim này sẽ mang đến công suất tối đa 804 mã lực và mô-men xoắn cực đại 800 Nm cho xe McLaren Elva, toàn bộ nội công của xe sẽ được truyền đến cầu sau thông qua hộp số 7 cấp ly hợp kép, nhờ đó siêu phẩm được mệnh danh là 4 không của McLaren có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian chưa đầy 3 giây.

Đánh giá: