menu

Lộ diện danh tính chủ nhân chiếc siêu xe Ferrari đụng chết người ở Hà Nội

09:21 - 02/11/2022

Công an Thành phố Hà Nội cho biết qua tra cứu cơ sở dữ liệu đăng ký, quản lý phương tiện cho thấy, chiếc siêu xe Ferrari 488 Pista Spider gây tai nạn khiến 1 người chết tại Hà Nội được đứng tên chủ sở hữu là nhân viên ngoại giao nước ngoài.

Vụ tai nạn giao thông liên quan giữa một chiếc siêu xe Ferrari với xe máy xảy ra trên đoạn đường Lê Quang Đạo, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội vào sáng ngày 31 tháng 10 năm 2022 đã làm 1 người tử vong nhận được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Đến tối ngày 1 tháng 11 năm 2022, Công an thành phố Hà Nội đã có thông tin ban đầu về vụ việc này, theo đó, vào khoảng 5 giờ sáng ngày 31/10, chiếc ô tô mang nhãn hiệu Ferrari biển kiểm soát 80-346-NG-74 lưu thông trên đường Lê Quang Đạo, hướng Mễ Trì - Lê Đức Thọ.

Khi đến trước cổng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, siêu xe này va chạm với xe máy biển kiểm soát 29T1-337.35 do ông L.Đ.T, 58 tuổi, điều khiển đi phía trước, dẫn đến người đàn ông này tử vong tại chỗ. Sau khi xảy ra tai nạn, tài xế ô tô và người phụ nữ cùng đi trên xe rời khỏi hiện trường.

Cũng theo thông tin từ Công an thành phố Hà Nội, qua tra cứu cơ sở dữ liệu đăng ký, quản lý phương tiện cho thấy, chiếc siêu xe Ferrari gây tai nạn khiến 1 người chết tại Hà Nội được đứng tên chủ sở hữu là nhân viên ngoại giao nước ngoài.

Hiện Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Hà Nội đã tiếp nhận vụ việc, tập trung điều tra làm rõ danh tính người điều khiển và chủ sở hữu hợp pháp xe ô tô Ferrari, nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn để xử lý theo quy định của pháp luật.

Chiếc xe Ferrari gây tai nạn chết người thuộc sở hữu của nhân viên ngoại giao, xe thuộc bản 488 Pista Spider rất đắt đỏ và giới hạn thời gian sản xuất

Chiếc xe Ferrari gây tai nạn chết người thuộc sở hữu của nhân viên ngoại giao, xe thuộc bản 488 Pista Spider rất đắt đỏ và giới hạn thời gian sản xuất

Theo thông tin của chúng tôi có được, chiếc siêu xe Ferrari gây tai nạn chết người thuộc phiên bản 488 Pista Spider vốn chỉ có 3 xe xuất hiện tại Việt Nam. Chiếc xe này định cư ở Hà Nội và chỉ mới được thông quan cách đây 5 tháng tại 1 cảng ở Đà Nẵng.

Tại thị trường nước ngoài, giá xe Ferrari 488 Pista Spider đang giao dịch không dưới 710.000 đô la, gấp đôi so với giá bán khởi điểm của xe được hãng Ferrari công bố. Còn giá lăn bánh của Ferrari 488 Pista Spider tại Việt Nam dao động từ trên 20 tỷ đồng đến 40 tỷ đồng, tùy theo việc xe đăng ký biển nào.

Đánh giá: