menu

Liệu Land Rover Defender 2022 có thể kéo co thắng Ford Bronco 2022? Đây là kết quả

19:03 - 27/12/2021

Hai mẫu SUV mới vô cùng được săn đón đã có cơ hội thi kéo co với nhau trong một video hấp dẫn.

Đâu là mẫu SUV off-road mới tốt nhất? Trong trường hợp của Ford Bronco 2022 và Land Rover Defender 2022, đây là một câu hỏi không dễ trả lời bởi cả hai mẫu SUV này đều cung cấp nhiều tính năng độc đáo và bản lĩnh. Một phương pháp đơn giản để tìm ra người thắng cuộc giữa chúng là một cuộc thi kéo co. Hình thức thi đấu này sẽ một bài kiểm tra đối với công suất mã lực, hệ thống dẫn động 4 bánh, và bộ lốp của cả hai chiếc xe. Nhờ có kênh YouTube “Sam CarLegion”, chúng ta có thể thoải mái ngồi nhà và theo dõi cuộc thi kéo co giữa Ford Bronco và Land Rover Defender mới.

Video “Sam CarLegion” bố trí cuộc kéo co giữa Ford Bronco Badlands 2022 và Land Rover Defender P400 2022

Các cuộc thi kéo co xe ô tô như thế này có thể rất vui nhưng chúng không phải là một thước đo chính xác trên mặt kỹ thuật, và không thể nói hết khả năng của một chiếc xe nào đó. Tuy nhiên, chúng là một cách thức đơn giản để cho thấy chiếc xe nào có khả năng bám đường tốt hơn. Chiếc xe nào có bộ lốp bám đường tốt nhất, và trọng lượng cần thiết để giữ những chiếc lốp trên mặt đường sẽ luôn giành chiến thắng. Tất nhiên, số mã lực cũng là một yếu tố đáng cân nhắc, nhưng ngay khi chiếc xe mất lực bám trong lúc kéo co, trận đấu cơ bản đã kết thúc.

Thông số kỹ thuật cơ bản của hai chiếc xe

Chiếc Ford Bronco góp mặt trong video trên là một chiếc Badlands Edition 4 cửa với gói trang bị Sasquatch. Điều đó có nghĩa rằng nó được trang bị động cơ tăng áp kép V6 dung tích 2.7 lít, sản sinh 330 mã lực và 562 Nm mô-men xoắn cực đại. Động cơ V6 mạnh mẽ này được ghép cặp với hộp số tự động 10 cấp và truyền lực tới cả 4 bánh thông qua hệ thống 4WD. Quan trọng hơn, những chiếc Bronco mới với gói Sasquatch sẽ chạy bằng bộ lốp 35 inch lớn, tập trung vào độ bám đường địa hình.

Trong khi đó, chiếc Land Rover Defender trong cuộc thi kéo co này là một chiếc Defender 110 P400 4 cửa. Phiên bản xe này có trang bị động cơ tăng áp I6 dung tích 3.0 lít, kết hợp một hệ thống mild hyrid để sản sinh tổng công suất 395 mã lực và 550 Nm mô-men xoắn cực đại. Hệ thống động cơ độc đáo này được ghép cặp với một hộp số tự động 8 cấp.

Vậy với những thông số kỹ thuật cơ bản ở trên, bạn nghĩ đâu là chiếc xe giành chiến thắng trong cuộc thi kéo co của “Sam CarLegion”? Hãy theo dõi video để biết kết quả.

Đánh giá:
Quảng cáo