menu

Lexus trình bày 10 chiếc xe mang vỏ bọc đặc biệt dựa theo nhân vật siêu anh hùng "Eternals"

23:52 - 19/10/2021

Mỗi chiếc xe có một màu sắc và họa tiết đặc biệt cho mỗi một nhân vật trong phim.

Các hãng xe hợp tác tài trợ cho phim ảnh, truyền hình để thuận lợi quảng bá hình ảnh là một việc xưa như Trái Đất. Đối với Lexus, sự kết hợp mới nhất của họ là với bộ phim siêu anh hùng “Eternals” thuộc MCU sẽ chính thức công chiếu rộng rãi vào đầu tháng 11 tới.

Cụ thể hơn, Lexus đã tạo nên 10 chiếc xe với vỏ bọc đặc biệt, lấy cảm hứng từ trang phục của 10 nhân vật siêu anh hùng trong phim. Đây là một phần trong mối hợp tác mới nhất của nhà sản xuất xe hạng sang với Marvel Studios.

Lexus trình bày 10 chiếc xe mang vỏ bọc đặc biệt dựa theo các nhân vật trong phim "Eternals"

“Chúng tôi rất vui mừng đưa mối quan hệ đối tác với ‘Eternals’ trở thành hiện thực thông qua những chiếc xe Lexus được bọc thiết kế riêng này," Phó chủ tịch marketing của Lexus, Vinay Shahani nói. “Giống như mỗi nhân vật trong ‘Eternals’ có một phong cách và khả năng riêng biệt, mỗi chiếc Lexus theo chủ đề nhân vật cũng vậy.”

Đội hình xe Lexus đầy màu sắc bao gồm GX cho Ajak (Salma Hayek) và Druig (Barry Keoghan), LX cho Gilgamesh (Don Lee) và Phastos (Brian Tyree Henry), LS cho Ikaris (Richard Madden), IS cho Kingo (Kumail Nanjiani), RC F cho Sersi (Gemma Chan) và RC F Track Edition cho Makkari (Lauren Ridloff), NX cho Sprite (Lia McHugh) và LC500 cho Thena (Angelina Jolie).

Bom tấn “Eternals” sẽ bắt đầu công chiếu chính thức từ ngày 5 tháng 11 tại thị trường Mỹ. Đây là bộ phim thứ 26 thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel, được đạo diễn bởi Triệu Đình (còn gọi Chloé Zhao) và có sự tham gia của một dàn diễn viên chính hùng hậu như đề cập ở trên. Những chiếc xe này sẽ không xuất hiện trong phim, nhưng ít nhất thì chúng ta có thể nhìn ngắm chúng qua ảnh và một vài sự kiện truyền thông gắn với phim.

Hình ảnh từng chiếc xe:

 

Đánh giá:
Tag

Duy Thành

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Duy Thành không phải là người thích viết lách, nhưng cơ duyên lại đẩy đến nghề này. Viết bài kiếm sống kể từ năm 2012 với chuyên môn về ngoại ngữ, anh ta thường viết bài có yếu tố khám phá những gì độc lạ, và mang tính văn hóa trên thế giới. Đối với lĩnh vực ô tô, Duy Thành đóng góp những bài viết về xe độ, văn hóa chơi xe, top xe theo chủ đề.

BÀi viết mới nhất

Phân biệt sự khác nhau giữa 10 phong cách thân xe phổ biến

Phân biệt sự khác nhau giữa 10 phong cách thân xe phổ biến

Khám phá8 giờ trước

Hiểu về định nghĩa và sự khác biệt giữa các kiểu thân xe khác nhau sẽ bạn đưa ra lựa chọn thích hợp khi mua xe hơn.

Hàng cực độc Porsche 911 GT3 RS Weisach Package về tay nhà sưu tầm xe ở Vũng Tàu

Hàng cực độc Porsche 911 GT3 RS Weisach Package về tay nhà sưu tầm xe ở Vũng Tàu

Tin xe9 giờ trước

Chiếc siêu xe Porsche 911 GT3 RS mang gói Weisach Package duy nhất tại dải đất hình chữ S này đã về tay một doanh nhân đến từ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Người này ...

Cristiano Ronaldo có thể sẽ phải "đắp chiếu" bộ sưu tập siêu xe của mình vì lý do này

Cristiano Ronaldo có thể sẽ phải "đắp chiếu" bộ sưu tập siêu xe của mình vì lý do này

Khám phá17 giờ trước

Sự xuất hiện của huấn luyện viên mới Ralf Rangnick có thể khiến Cristiano Ronaldo phải tạm biệt bộ sưu tập xe cá nhân đắt giá của mình.