menu

Koenigsegg Regera mà Hoàng Kim Khánh sở hữu hiện có giá rao bán lại ra sao?

07:50 - 26/03/2023

Hoàng Kim Khánh từng chia sẻ 1 chiếc siêu xe triệu đô Koenigsegg Regera có giá tận trên 5 triệu đô la tuy nhiên, chỉ cần 1 nửa số tiền trên, các đại gia ở Mỹ hay 1 số nước có thuế xe cực rẻ đã có thể sở hữu mẫu xe Koenigsegg Regera.

Những chiếc xe hypercar phiên bản cực kỳ giới hạn như Koenigsegg Regera thường được bán hết cho các cá nhân do nhà sản xuất lựa chọn trước khi chúng được trưng bày cho công chúng, chính vì điều này mà việc có 1 chiếc xe Koenigsegg Regera về Campuchia, hoàn thành các công đoạn đăng ký biển số, vận chuyển qua cửa khẩu Mộc Bài, Tây Ninh để bàn giao cho đại gia Hoàng Kim Khánh đã gây bất ngờ lớn cho giới mê xe.

Giá khởi điểm cho Koenigsegg Regera từ 1,9 triệu đô la nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi Hoàng Kim Khánh đã phải chi ra bao nhiêu tiền để sở hữu bom tấn này? Nếu có, các con số bạn nghĩ chỉ mang tính tham khảo, còn đại gia này từng chia sẻ 1 chiếc Koenigsegg Regera được rao bán trên 5 triệu đô la, như ngầm thông báo giá bán xe Regera của mình ở nước ngoài, cụ thể là Mỹ cũng như thế.

Tuy nhiên, chỉ cần bỏ ra nửa số tiền trên hoặc nhiều lắm là dưới 3 triệu đô la, bạn có thể đã làm chủ nhân của siêu xe Koenigsegg Regera, nếu tò mò muốn biết, chiếc Koenigsegg Regera trong bài viết này là minh chứng cụ thể. Chiếc Regera 2021 này là một trong những chiếc ra đời sau trong chu kỳ chế tạo kéo dài từ năm 2016 đến năm 2022.

Đến thời điểm bài viết này được chia sẻ, chúng tôi nhận thấy mức trả cao nhất cho xe chỉ 2.600.000 đô la, trong khi giá xuất xưởng của chiếc xe này lên đến 3,28 triệu đô la, điều này cho thấy, nếu 10 ngày nữa, khi thời gian đấu giá kết thúc mà con số 2,6 triệu đô la cao nhất, chủ ban đầu sẽ lỗ khoảng 600.000 đô la.

Chiếc Koenigsegg Regera này đẳng cấp hơn xe của Hoàng Kim Khánh khi có trang bị gói Ghost với các cánh gió nhỏ được tích hợp ở đầu xe, bên hông và đuôi xe, Koenigsegg nói rằng những bổ sung đó giúp cải thiện lực ép xuống 20%.

Hệ thống treo Triplex độc đáo của nhà sản xuất ô tô nằm dưới sàn phía sau và ngay phía sau động cơ. Tất cả đều được đặt bên trong thân xe bằng sợi carbon được sơn màu Candy Liquid Blue với các điểm nhấn bằng sợi carbon lộ ra ngoài được phủ bóng và bằng vàng lá.

Các bánh xe với thiết kế Tresex Aircore của riêng Koenigsegg và chúng cũng được xử lý bằng sợi carbon nhưng có điểm nhấn với viền vàng.

Siêu phẩm Koenigsegg Regera được trang bị hệ dẫn động hybrid bao gồm động cơ máy xăng V8, Biturbo, dung tích 5.0 lít kết hợp cùng 3 mô-tơ điện. Công suất tổng cộng trên siêu xe Koenigsegg Regera là 1.500 mã lực, và mô-men xoắn cực đại của xe Koenigsegg Regera sẽ là 2.000 Nm.

Koenigsegg Regera không có hộp số, thay vào đó, hãng siêu xe Thụy Điển sẽ sử dụng cơ cấu truyền động trực tiếp Direct Drive cho mẫu megacar Regera của mình để giúp xe có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 2,8 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 400 km/h.

Đánh giá: