menu

Video: Kim Kardashia bọc vải bông cho Lamborghini Urus, còn đâu hình ảnh chiếc SUV "vạn người mê"

09:24 - 17/06/2021

Không ít người đã choáng và sốc trước hình ảnh chiếc siêu SUV Lamborghini Urus bị Kim Kardashia bọc vải bông từ ngoài vào trong chẳng khác gì một thảm hoạ.

Lamborghini Urus là 1 trong những mẫu xe SUV được đánh giá là nhanh và đẹp nhất thế giới. Để làm được điều này, hãng siêu xe Ý phải mất nhiều năm lên ý tưởng, chỉnh sửa thiết kế trước khi ra mắt vào tháng 12 năm 2017. Trong 3 năm trở lại đây, Urus chính là "gà đẻ trứng vàng" cho hãng xe Lamborghini. Giá bán của Lamborghini Urus cũng chỉ khoảng 200.000 USD nên có không ít người nổi tiếng nhanh chóng sở hữu mẫu SUV "vạn người mê" này. Kim Kardashian hay cô Kim "siêu vòng ba" cũng không phải là ngoại lệ.

Mới mẻ, vợ cũ của nam ca sỹ Kanye West đã quyết định chơi lớn khi bọc lại ngoại thất và nội thất của xe bằng chất liệu vải bông trông khá giống lông cừu. Nhìn bên ngoài, chiếc xe chỉ được cô Kim "siêu vòng ba" chừa lại đèn pha, đèn hậu và ống xả. Trong khi đó, các chi tiết còn lại của xe đều được phủ kín bằng chất liệu vải bông.

Siêu SUV Lamborghini Urus của Kim Kardashia lúc mời về garage đã bị đánh giá có cách phối màu giữa ngoại thất và nội thất khá xấu

Siêu SUV Lamborghini Urus của Kim Kardashia lúc mới về garage đã bị đánh giá có cách phối màu ngoại thất và nội thất khá xấu

Đến nay, chiếc siêu xe này được bọc lại bằng vải bông

Chiếc Lamborghini Urus chỉ được chừa lại đèn pha đèn hậu và ống xả

Chiếc Lamborghini Urus chỉ được chừa lại đèn pha đèn hậu và ống xả

Nay cô Kim siêu vòng ba còn chơi lớn bọc lông thú cho ngoại thất và nội thất của xe, bản thân bà xã của Kanye West cũng mặc đồ và mang dép bọc lông thú tông xuyệt tông với chiếc Lamborghini Urus

Cô Kim "siêu vòng ba" diện quần áo và giày dép được làm bằng chất liệu giống với lớp bọc của chiếc Lamborghini Urus

Khá bất ngờ là bên trong khoang lái chiếc siêu SUV Lamborghini Urus của Kim Kardashian cũng được bọc bằng vải bông tương tự ngoại thất. Đây là sản phẩm để cô Kim "siêu vòng ba" làm truyền thông cho một dòng sản phẩm quần áo của mình nhưng nó lại khiến giới mê xe "phẫn nộ".

Ngay đến nội thất xe cũng được bọc lông thú

Ngay đến nội thất của xe cũng được bọc chất liệu vải bông

Kim Kardashia có vẻ rất thích biến những cái đẹp thành các tác phẩm điên rồ

Kim Kardashia có vẻ rất thích biến cái đẹp thành tác phẩm điên rồ

Không ít người cho rằng Kim Kardashia đã xúc phạm những kỹ sư, nhà thiết kế hàng đầu của Lamborghini khi biến Urus thành một trò hề cho cư dân mạng bình luận tiêu cực. Mất thẩm mỹ là bình luận được cộng đồng mạng để lại nhiều nhất sau khi xem những hình ảnh này trên trang Instagram của Kim Kardashian.

Tất nhiên là cô Kim "siêu vòng ba" chẳng để ý gì những bình luận này, thậm chí, càng nhiều người công kích thì càng đúng với ý đồ của côHiện bài đăng về chiếc siêu SUV Lamborghini Urus bọc vải bông của Kim Kardashia đã thu hút hơn 6 triệu lượt "thích" và hơn 50 nghìn lượt bình luận.

Đánh giá:

Lan Min

Phụ trách: Tin tức, Đánh giá xe, Giá xe oto

Jordan cùng 1 chiếc siêu xe tạo nên phong cách của Le Hoan

BÀi viết mới nhất

Tecnomar Lamborghini 63 - Siêu du thuyền mạnh gần 4.000 mã lực, thiết kế lấy cảm hứng từ Sian

Tecnomar Lamborghini 63 - Siêu du thuyền mạnh gần 4.000 mã lực, thiết kế lấy cảm hứng từ Sian

Khám phá17 giờ trước

Lamborghini 63 có thể được coi là "Lamborghini Sian trên biển".

Xe việt dã Lada Niva Bronto 2021 trình làng với nội thất lạc hậu

Xe việt dã Lada Niva Bronto 2021 trình làng với nội thất lạc hậu

Tin xe17 giờ trước

Dù được nâng cấp nhưng Lada Niva Bronto 2021 vẫn sở hữu không gian nội thất khá lạc hậu, giống xe của thập niên '80.

Ngắm các bức ảnh cổ ghi hình kỹ thuật giao mỳ soba bằng xe đạp ở Nhật Bản thời xưa

Ngắm các bức ảnh cổ ghi hình kỹ thuật giao mỳ soba bằng xe đạp ở Nhật Bản thời xưa

Khám phá20 giờ trước

Ngày nay, khi chúng ta gọi đồ ăn về nhà, chúng ta chỉ cần mở một ứng dụng điện thoại, nhấn một vài nút và 30 phút sau, một ai đó sẽ xuất hiện trên một chiếc xe ...