menu

Kia Sorento 2021 hóa thành mô hình gỗ tinh xảo qua bàn tay thợ mộc Việt

09:34 - 24/08/2021

Thêm một mẫu xe khác có biến hóa thành mô hình gỗ nhỏ gọn dưới bàn tay của “Woodworking Art".

Siêu xe thường nhận được sự chú ý đặc biệt của mọi người, nhưng đối với người thợ mộc của kênh YouTube “Woodworking Art”, mọi chiếc xe đều đáng nhận được sự tôn trọng và nâng niu như nhau. Phiên bản Kia Sorento 2021 bằng gỗ của anh ấy là một minh chứng cho điều đó.

Video “Woodworking Art” chế tác Kia Sorento 2021

“Woodworking Art” không hề có phân biệt khi lựa chọn dự án tiếp theo của mình, miễn là chiếc xe tỏ ra hấp dẫn đối với anh ấy theo một cách nào đó. Trên kênh YouTube của người thợ mộc này, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ từ Ferrari và Porsche đến Range Rover, Land Cruiser và bây giờ là Sorento 2021.

Kia Sorento đã đóng vai trò mẫu SUV hàng đầu của nhà sản xuất xe Hàn Quốc trong nhiều năm nay, và trong khi có thể không phải là cái tên phổ biến nhất trên thị trường, nó vẫn là một lựa chọn tốt nếu bạn ưu tiên tính thực dụng và độ tin cậy. Sorento 2021 là mẫu SUV đầu tiên được Kia sản xuất trên khung gầm hoàn toàn mới, có trục cơ sở dài hơn và bổ sung thêm tùy chọn hệ thống truyền động hybrid.

Khách hàng có thể lựa chọn giữa hệ dẫn động cầu trước và dẫn động AWD, cũng như động cơ 4 và 6 xi-lanh. Hệ truyền động hybrid và plug-in hybrid cũng có sẵn, qua đó lần đầu tiên mang đến công nghệ điện hóa cho dòng sản phẩm này của Kia.

“Woodworking Art” cho biết rằng Sorento 2021 là mẫu Kia đầu tiên anh ấy từng chế tác, và có thể chưa được hoàn mỹ như mong đợi. Nó có tỉ lệ kích thước 1:11 so với xe thật, nặng khoảng 6 kg, và làm bằng loại gỗ bách Phúc Kiến với lớp phủ bóng. Giá bán cho mô hình Kia Sorento 2021 này là 1.200 USD.

Đánh giá:

Duy Thành

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Duy Thành không phải là người thích viết lách, nhưng cơ duyên lại đẩy đến nghề này. Viết bài kiếm sống kể từ năm 2012 với chuyên môn về ngoại ngữ, anh ta thường viết bài có yếu tố khám phá những gì độc lạ, và mang tính văn hóa trên thế giới. Đối với lĩnh vực ô tô, Duy Thành đóng góp những bài viết về xe độ, văn hóa chơi xe, top xe theo chủ đề.

BÀi viết mới nhất

Đây là cấu trúc bay nhân tạo nhỏ nhất trên thế giới, không cần động cơ và kích thước chỉ như hạt cát

Đây là cấu trúc bay nhân tạo nhỏ nhất trên thế giới, không cần động cơ và kích thước chỉ như hạt cát

Khám phá2 giờ trước

Cấu trúc bay này có thể sử dụng cho những mục đích như theo dõi ô nhiễm không khí, giám sát dân số, hay theo dõi dịch bệnh.

Giới mê xe Việt lại xôn xao với thông tin McLaren Elva về nước, kính chắn gió là điểm yếu

Giới mê xe Việt lại xôn xao với thông tin McLaren Elva về nước, kính chắn gió là điểm yếu

Tin xe16 giờ trước

Chiếc xe McLaren Elva được đăng tải đang trên đường về Việt Nam thuộc bản không có kính chắn gió và gần như chắc chắn không thể đăng kiểm tại Việt Nam. Nếu như ...

Dân mạng tò mò màu sơn của Maserati MC20 đầu tiên về nước, siêu xe đắt đỏ đầu tiên của "cây đinh ba"

Dân mạng tò mò màu sơn của Maserati MC20 đầu tiên về nước, siêu xe đắt đỏ đầu tiên của "cây đinh ba"

Tin xe17 giờ trước

Đã có 3 chiếc xe Maserati MC20 được các công ty nhập khẩu tư nhân chào hàng các đại gia Việt và khẳng định sớm mang về nước. Tuy nhiên, hiện chưa rõ là chiếc xe ...