menu

Không thích bộ áo đề-can hơn tỷ đồng, cô gái bán mỹ phẩm dán cho xe McLaren 720S Spider màu nữ tính

17:21 - 20/10/2022

Từng là chiếc siêu xe mui trần McLaren 720S Spider có bộ áo dán đề-can đắt đỏ bậc nhất tại Việt Nam với chủ đề chính là ý tưởng từ bức tranh có giá 110,5 triệu USD, tuy nhiên, chưa được bao lâu, chiếc siêu xe mui trần McLaren 720S Spider này đã tìm thấy chủ nhân mới là 1 người đẹp kinh doanh lĩnh vực mỹ phẩm nên xe được dán màu hồng.

Mới đây trên các con đường tại tỉnh Lào Cai bất ngờ xuất hiện một chiếc siêu xe mui trần McLaren 720S Spider mang màu hồng cánh sen đã nhận được nhiều sự quan tâm của người dân tại đây. Siêu xe lăn bánh tại tỉnh thành phía Bắc này không phải hiếm nhưng đây là chiếc McLaren đầu tiên xuất hiện ở Lào Cai lại còn mang màu quá nổi bật của phái đẹp.

Thông tin chúng tôi tìm hiểu có được, chiếc siêu xe mui trần McLaren 720S Spider này hiện thuộc sở hữu của 1 cô gái kinh doanh trong lĩnh vực bán mỹ phẩm, như vậy, đây đã là chủ nhân nữ thứ 3 của xe sau Đoàn Di Băng và Trang Nemo, đều kinh doanh nghề làm đẹp.

Từng là chiếc siêu xe mui trần McLaren 720S Spider có bộ áo dán đề-can đắt đỏ bậc nhất tại Việt Nam với chủ đề chính là ý tưởng từ bức tranh có giá 110,5 triệu USD, tuy nhiên, chưa được bao lâu, chiếc siêu xe mui trần McLaren 720S Spider này đã tìm thấy chủ mới là 1 người đẹp kinh doanh lĩnh vực mỹ phẩm.

Cô gái này có vẻ như không ưng mắt với bộ áo dán đề-can của xe được tiết lộ phải tính tiền tỷ nên nhanh chóng được dán lại màu mới và bộ áo hồng được lựa chọn, thể hiện sự "phái yếu" của người sử dụng. Giao dịch này không được tiết lộ số tiền cụ thể nhưng xe mang biển NG nên sẽ rẻ gần phân nửa so với các chiếc siêu xe mui trần McLaren 720S Spider mang biển trắng.

Xe được dán màu hồng đẹp mắt

Xe được dán màu hồng đẹp mắt

Ngoài bộ áo màu hồng ra, chiếc xe McLaren 720S Spider này không có gì thay đổi nhiều so với lúc mới được chồng của Đoàn Di Băng đặt mua để tặng cho vợ, điểm ấn tượng của siêu xe chính là việc phần mui xếp cứng bằng sợi carbon chỉ mất thời gian 11 giây để thực hiện thao tác đóng hoặc mở mui xe. Trải nghiệm thực tế còn khiến khách hàng bất ngờ hơn khi xe chỉ mất có 8 giây.

Siêu mui trần McLaren 720S Spider mới bị bắt gặp xuất hiện tại tỉnh Lào Cai trong bộ áo màu hồng cá tính vẫn sử dụng khối động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 710 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770 Nm.

Thiết kế đuôi xe McLaren 720S Spider

Thiết kế đuôi xe McLaren 720S Spider

Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động tuần tự 7 cấp, nhờ đó, McLaren 720S Spider có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 341 km/h khi đóng mui và 325 km/h khi xe ở trạng thái mui trần.

Ảnh: Xe Lào Cai

Đánh giá: