menu

Không phải 918 Spyder như tin đồn, đây mới là chiếc Porsche đầu tiên vào bộ sưu tập xe của Hoàng Kim Khánh

21:07 - 16/05/2023

Trước đó, chiếc Porsche này đã từng được Hoàng Kim Khánh úp mở đã đặt mua vào tháng 2 đầu năm nay, màu sơn của xe đúng chất là Arctic Grey.

Nối về độ mua xe ồn ào nhất trên mạng xã hội, phải kể đến tay chơi xe đến từ Hải Dương, ông Hoàng Kim Khánh, trước khi mang 1 siêu xe hay xe nào khác về garage, đại gia này liên tục úp mở để thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Trong đó, gần đây, ngoài việc tiết lộ đã ký hợp đồng mua 1 chiếc xe Ferrari chính hãng, đại gia đang sinh sống ở quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh còn tiết lộ luôn mình sắp nhận bàn giao 1 chiếc xe thể thao của đại lý Porsche Việt Nam.

Dù không nói rõ chiếc xe Porsche này là gì, nhưng Hoàng Kim Khánh có chia sẻ hãng hứa giao xe tháng 8 nhưng chỉ tháng 5 đã xong các thủ tục, thậm chí, đại gia ngành thẩm mỹ còn tuyên bố "Có những thứ có tiền là có nhưng cũng có những thứ phải nói hai từ may mắn mới có được" như ngầm khẳng định chiếc xe Porsche của mình về nhanh là do may mắn.

Hình ảnh xe Porsche 911 Turbo S màu xám được Hoàng Kim Khánh chia sẻ vào tháng 2

Dựa vào hình ảnh hợp đồng bán xe của Hoàng Kim Khánh đăng tải lên mạng xã hội cho thấy, ngày diễn ra ký hợp đồng là 20/12/2022, tuy nhiên, ngày bàn giao xe lại bị che đi, chỉ cho thấy 2023, nên nhiều người rất tò mò có phải lịch hẹn tháng 8 như đại gia này tuyên bố hay không. Tương tự, mục mẫu mã tức là tên phiên bản xe đã bị bôi đen, chỉ biết rằng, xe mang màu xám Arctic Grey.

Trùng hợp thay, vào tháng 2 đầu năm nay, đại gia Hoàng Kim Khánh từng đăng tải hình ảnh 1 chiếc xe thể thao tốc độ Porsche 911 Turbo S mang màu xám Arctic Grey, chưa hết, tay chơi này còn hỏi cư dân mạng màu này là màu gì, muốn mua thì phải làm sao? Đấy, người có tiền như Hoàng Kim Khánh đôi khi cũng không biết chọn màu gì, mua xe bằng cách nào, dù trước đó 3 tháng, đại gia này đã ký hợp đồng mua xe Porsche có màu Arctic Grey.

Hoàng Kim Khánh đang tích cực mua xe chính hãng, sau 3 năm chơi xe biển Campuchia

Theo hình ảnh do Hoàng Kim Khánh chia sẻ có thể thấy, chiếc xe Porsche mà tay chơi này đặt mua đã về đến Việt Nam, làm xong các thủ tục giấy tờ và đã sẵn sàng bàn giao cho anh. Còn phiên bản gì phải chờ Hoàng Kim Khánh bật mí tiếp, nhưng nhiều khả năng sẽ là Porsche 911 Turbo S 992, mẫu xe thể thao đã có trên 6 chiếc về nước, không đúng phong cách chơi xe mà đại gia Hải Dương từng tuyên bố, không mua xe đã xuất hiện ở Việt Nam.

Trước khi gây chú ý với màn hỏi màu sơn xe Porsche 911 Turbo S cũng như chia sẻ chuẩn bị nhận giao xe Porsche, đại gia Hoàng Kim Khánh cũng từng gây chú ý khi 1 người bạn thân, chuyên nhập siêu xe biển Campuchia cho mình đã gợi ý về việc 918 Spyder sẽ về garage dân chơi này.

Đánh giá: