menu

Không còn ủng hộ thuế xe cho nước bạn Campuchia, đại gia Hoàng Kim Khánh đặt mua xe Ferrari chính hãng Việt Nam

21:04 - 15/05/2023

Hiện chưa rõ chiếc xe Ferrari mà Hoàng Kim Khánh ký hợp đồng đặt mua thuộc dòng siêu xe gầm thấp hay gầm cao, chỉ biết rằng, tay chơi xe đến từ Hải Dương cho biết "nó đẹp và độc nhất từ trước đến giờ".

Hoàng Kim Khánh là 1 trong những đại gia chơi siêu xe khá nổi bật tại Việt Nam trong suốt 8 năm qua, tay chơi đến từ Hải Dương đã sở hữu gần 10 chiếc xe ô tô đủ loại, phân nửa số này là siêu xe, và 2 trong đó còn thuộc các dòng siêu đắt đỏ như hypercar với McLaren Senna và megacar là chiếc Koenigsegg Regera đang ở Thụy Điển sửa chữa.

Sự nổi tiếng của Hoàng Kim Khánh không chỉ gắn liền với thành tích từng mua nhiều xe chính hãng đắt tiền mà còn chơi xe biển Campuchia, chẳng hạn như Koenigsegg Regera, McLaren Senna hay xe siêu sang Bentley S2 Continental Flying Spur đã có tuổi đời hơn 6 thập kỷ của Hoàng Kim Khánh cùng chiếc mô tô giới hạn Ducati Panigale V4 Speciale.

Sau 3 năm ủng hộ thuế cho nước bạn với nhiều mẫu xe trên, Hoàng Kim Khánh đã quay trở lại cuộc chơi mua xe chính hãng ở Việt Nam, và 1 bản hợp đồng đắt giá với Ferrari Việt Nam mới được đại gia Hải Dương chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng cũng như những người yêu xe.

"Một hợp đồng đã ký kết thành công với Ferrari chính hãng tại Việt Nam. Em nó đẹp và độc nhất từ trước đến giờ vì vậy phải chờ thôi" Hoàng Kim Khánh chia sẻ về chiếc xe Ferrari mình mới đặt mua nhưng không tiết lộ nó sẽ là bản gầm thấp hay gầm cao của Ferrari Purosangue.

Dù là xe gì thì đây cũng sẽ là chiếc Ferrari thứ 2 mà ông Hoàng Kim Khánh sở hữu, chiếc đầu tiên là Ferrari 488 Pista Spider, mẫu siêu xe mui trần có động cơ V8 nhanh và mạnh nhất của Ferrari từng sản xuất khi nó ra mắt. Chiếc Ferrari 488 Pista Spider này được chủ nhân của Koenigsegg Regera độc nhất Việt Nam mua từ 1 công ty nhập khẩu tư nhân.

Nếu chiếc xe Ferrari mà ông Hoàng Kim Khánh đặt mua là 1 dòng siêu xe, đây sẽ là chiếc siêu xe chính hãng thứ 2 mà ông sở hữu, sau chiếc Lamborghini Aventador S LP740-4 được đại gia Hải Dương mua cách đây 8 năm, hiện vẫn có mặt trong garage xe của nhà sưu tập này.

Đánh giá: