menu

Không chỉ tặng vợ quà sinh nhật là chiếc váy 50 tỷ đồng, đại gia Hải Dương còn cho dàn siêu xe gần 300 tỷ đồng dạo phố Sài thành

15:22 - 09/10/2023

Sự ồn ào trong cách chơi siêu xe và tặng quà cho vợ của Hoàng Kim Khánh đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người không khỏi choáng ngợp khi biết chiếc váy mà đại gia này mua tặng vợ có giá lên đến 50 tỷ đồng.

Những ngày vừa qua, trên mạng xã hội lan truyền rất nhiều hình ảnh cũng như video quay lại cảnh 1 dàn siêu xe rất đẹp mắt, đầy đủ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Bentley, Morgan, Aston Martin, Lamborghini, Ferrari, McLaren cùng nhau di chuyển trên nhiều tuyến phố Sài thành, trước khi tập kết tại 1 "thánh địa siêu xe" ở Sài thành.

Dàn siêu xe này ước tính có tổng giá trị gần 300 tỷ đồng, trong đó, nhiều mẫu xe có giá trị rất cao và đặc biệt, theo tìm hiểu của chúng tôi, chúng cùng chung 1 chủ, người bí ẩn này chính là ông Hoàng Kim Khánh, 1 người kinh doanh lĩnh vực làm đẹp, quê ở Hải Dương. Trên trang cá nhân của mình, đại gia này cũng không quên chia sẻ lại những hình ảnh của dàn siêu xe đỗ tại quận 1, hay di chuyển trên đường.

Lý do để Hoàng Kim Khánh mang hết dàn siêu xe của mình ra đường là để ăn mừng ngày sinh nhật của vợ, vì thế, trên các cửa xe đều được dán dòng chữ thể hiện tình cảm của đại gia này dành cho "nóc nhà", người đã ủng hộ anh rất nhiều trong chặng đường kinh doanh cũng như thú vui chơi siêu xe của Hoàng Kim Khánh.

Tâm điểm của sự chú ý lần này dành cho dàn siêu xe của ông Hoàng Kim Khánh với giới mê xe, chính là chiếc siêu xe Ferrari SF90 Stradale có trị giá hơn 40 tỷ đồng, được đại gia Hải Dương mua chính hãng, và chỉ mới được bàn giao gần 1 tháng. Xe có màu sơn vàng rất đẹp, cùng chiếc biển số định danh 51H-886.68.

Nhưng món quà ấn tượng nhất mà Hoàng Kim Khánh tặng trong ngày sinh nhật vợ mình lại là 1 chiếc váy được chính chủ tiết lộ có giá trị 50 tỷ đồng, tức bằng 1 số siêu xe đắt đỏ tại Việt Nam, điều này đã gây choáng cho cộng đồng mạng.

Các siêu xe góp mặt trong sự kiện gần đây của Hoàng Kim Khánh có bộ đôi Ferrari là 488 Pista Spider và SF90 Stradale, McLaren Senna, Lamborghini Aventador S LP740-4, xe thể thao Porsche 911 Turbo S 992, Morgan Plus Six, Aston Martin V8 Vantage và nhiều mẫu xe khác.

Đánh giá: