menu

Khâm phục người thợ mộc Việt tự chế tác Lamborghini Vision GT cho con trai chơi

01:04 - 05/05/2022

“ND - Woodworking Art” đã mất 96 ngày để hoàn thành chiếc Lamborghini Vision GT đẹp mắt này.

Được phát triển cho PlayStation 4, trò chơi điện tử “Gran Turismo Sport” đã khiến nhiều game thủ si mê kể từ năm 2017 khi nó được ra mắt với vai trò là trò chơi thứ 13 trong loạt game “Gran Turismo”. Lamborghini Vision GT là một trong những chiếc xe đua nổi tiếng nhất trong trò chơi, và nó là một chiếc 1 chỗ ngồi với hệ truyền động tương tự như Sian FKP 37.

Vision GT có trang bị động cơ hút khí tự nhiên V12, hệ thống điện 48V, một siêu tụ điện thay vì bộ pin lithium, hê dẫn động AWD, và công suất mạnh 807 mã lực. Nhờ vậy, nó có thể gia tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây và có thể đạt tốc độ tối đa 350 km/h trong thế giới ảo.

Chiếc Lamborghini thiết kế riêng cho “Gran Turismo Sport” đã được ra mắt vào năm 2019, tại vòng chung kết Gran Turismo Championship ở Monte Carlo và đến tay người chơi vào năm 2020. Một phiên bản kích thước thực của chiếc xe cũng đã được tạo ra, nhưng không ai trên đời này có thể sở hữu nó cho riêng mình, bởi vì nó chỉ là một chiếc xe concept.

Video “ND - Woodworking Art” chế tác Lamborghini Vision GT

Được truyền cảm hứng bởi chiếc xe đua Lamborghini tuyệt đẹp đó, người thợ mộc Việt Nam của kênh YouTube “ND - Woodworking Art” đã tạo nên một phiên bản bằng gỗ, kích thước phù hợp trẻ con. Có thể nói rằng đây là chiếc xe đồ chơi “thường thừa” cho một đứa trẻ, và nó thậm chí còn lắp thêm những dải đèn màu sắc để tăng sự nổi bật khi trời tối. Mọi chi tiết của Vision GT đều được mô phỏng rất chi tiết, và người thợ mộc cho biết anh ấy phải mất 96 ngày để hoàn thành sản phẩm này.

Đánh giá: