menu

Khám phá The Heat - Mẫu RV trị giá 2,5 triệu USD từng thuộc sở hữu của nam diễn viên Will Smith

00:51 - 31/12/2021

Cho tới ngày nay, The Heat vẫn là một trong những mẫu RV đắt giá, sang trọng nhất trên thế giới.

The Heat là một mẫu motorhome siêu khủng, một du thuyền trên cạn có một không hai, và với cái giá lên tới 2,5 triệu USD, nó cũng là mẫu RV đắt giá nhất từng được chế tạo. Chiếc xe này từng thuộc sở hữu của ngôi sao Hollywood Will Smith, người đã đặt mua nguyên mẫu và tùy chỉnh nó trong năm 2000 để rồi sử dụng làm ngôi nhà di động tại các phim trường của mình trong nhiều năm sau đó. Ngày nay, The Heat vẫn là chiếc RV cao nhất, rộng nhất, và xa xỉ nhất trên thế giới, ít nhất là theo Ronald Anderson.

Video khám phá The Heat, chiếc RV trị giá 2,5 triệu USD

Ronald là người sáng lập Anderson Mobile Estates, công ty đã làm ra The Heat. Năm 1987, Ronald đã thành lập Star Trax Celebrity Coaching, một công ty ông điều hành cho đến năm 1999, khi ông quyết định bán nó và đi nghỉ dài cùng cả gia đình. Đây là lúc ông ấy tìm thấy nguồn cảm hứng cho phương tiện sẽ trở thành du thuyền trên cạn được cấp bằng sáng chế duy nhất trên thế giới với tầng thứ 2 có thể mở rộng ra từ tầng thứ 1, một phương tiện mà sau đó trở thành nền tảng cho công ty gia đình Anderson.

The Heat, còn được gọi là The Studio, là mẫu xe RV dành cho người nổi tiếng đầu tiên của công ty, và vì lý do này mà nó vẫn mang tính biểu tượng cho tới ngày nay. Đây cũng là chiếc xe đầu tiên giới thiệu hệ thống mở rộng đã được cấp bằng sáng chế, bên cạnh 4 khoang trượt ra và những tính năng sang trọng mà bạn có thể thấy trên một chiếc du thuyền thực sự.

Khi Will Smith không còn sở hữu The Heat, nó đã giao trả cho Ronald. Nó hiện tại vẫn hoạt động tốt và bất kỳ ai cũng có thể thuê nó, miễn là họ chi trả khoản phí 9.000 USD/đêm. Chiếc RV 22 bánh, 2 tầng, dài 16,7 mét, cung cấp không gian sống tới 111,5 mét vuông và những tiện nghi đáng kinh ngạc, xứng với tiêu chuẩn của một ngôi sao nổi tiếng và giàu có như Will Smith.

Nó có một nhà bếp đầy đủ trang bị và phòng ăn rộng lớn, một phòng chiếu phim cho 30 người kiêm vai trò phòng hội nghị, một phòng tắm với buồng xông hơi, cửa mở kiểu Star Trek, sử dụng chất liệu da thật từ đầu tới đuôi, các bàn đá granit, cùng những chi tiết trang trí bằng gỗ thật và đá cẩm thạch.

Trái ngược với các báo cáo trước đó, The Heat cũng có một phòng ngủ chính, có thể chuyển đổi thành văn phòng khi cần thiết. Không gian văn phòng phụ có thể trở thành phòng trang điểm và làm tóc, với lối ra vào riêng để nhà tạo mẫu sẽ không “xâm phạm không gian của người nổi tiếng”. Chiếc gương trong khu vực này ẩn giấu 1 trong 14 chiếc TV trên chiếc RV, do vậy người nổi tiếng có thể theo dõi chương trình yêu thích trong khi nhà tạo mẫu thực hiện công việc của mình.

Không nghi ngờ gì, khía cạnh đặc biệt nhất về The Heat là phần nóc mở rộng. Cho dù tính năng này không phải hiếm với xe RV, nhưng bạn khó có thể tìm thấy một chiếc nào có cỡ lớn như vậy ngoài sản phẩm từ Anderson Mobile Estates. Tầng thứ 2 được ẩn trong tầng đầu tiên, nhưng chỉ bằng một nút bấm, 8 pít-tông sẽ đẩy phần nóc ra, nâng nó lên 107 cm và tạo ra tầng trên. Cơ chế này không cho phép một sai lầm nhỏ khi thiết kế, bởi chỉ một lỗi nhỏ thôi cũng có thể ảnh hưởng tới quá trình nâng và hạ tầng 2.

Cầu thang bên trong và hầu hết các đồ nội thất đều được làm bằng một loại gỗ gọi là Oberflex, được sản xuất tại Pháp. Nó trông giống như gỗ rắn nhưng có ưu điểm là siêu chịu lực và chống trầy xước. Ở những vị trí khác, bạn sẽ tìm thấy da thật ngay cả trên trần, đá cẩm thạch trong phòng tắm, và những công nghệ hiện đại khác.

Chiếc xe nhiều triệu đô này thậm chí còn lắp đặt một hệ thống an ninh có thể ngay lập tức phát hiện kẻ xâm nhập và cảnh báo cho chủ xe, đồng thời kích hoạt khóa bảo mật và gửi ảnh của kẻ đột nhập đến điện thoại của họ.

Đánh giá: