menu

Khám phá Porsche 718 Cayman của người đại diện cho cầu thủ Nguyễn Quang Hải

17:07 - 13/04/2022

Ông Nguyễn Đắc Văn không chỉ được biết đến là người đại diện của tiền vệ Nguyễn Quang Hải mà còn có thú vui với tốc độ. Hiện ông đang sở hữu một chiếc xe thể thao Porsche 718 Cayman màu xám nhưng mới được dán lại màu áo xanh lá.

Vào ngày 12 tháng 4 năm 2022 vừa qua, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã chính thức hết hạn hợp đồng với CLB Hà Nội và trở thành cầu thủ tự do, đây cũng là ngày sinh nhật tròn 24 tuổi của quả bóng vàng Việt Nam năm 2018 cũng như là cầu thủ trụ cột của đội tuyển bóng đá nước nhà.

Nhiều người hâm mộ đang rất nóng lòng muốn biết bến đỗ tiếp theo của Quang Hải sẽ là đội bóng trong nước hay trời Tây. Để trả lời thắc mắc này, ông Nguyễn Đắc Văn, người đại diện của Nguyễn Quang Hải cho biết tiền vệ tài hoa của bóng đá Việt Nam đã có đội bóng mới nhưng nhiều vấn đề khác đang được xử lý nên không tiện tiết lộ, chỉ biết rằng, quả bóng vàng Việt Nam năm 2018 vẫn sẽ mang áo số 19 quen thuộc ở câu lạc bộ mới.

Cầu thủ Nguyễn Quang Hải cùng người đại diện là ông Nguyễn Đắc Văn

Cầu thủ Nguyễn Quang Hải cùng người đại diện là ông Nguyễn Đắc Văn

Ông Nguyễn Đắc Văn không chỉ được biết đến là người đại diện của tiền vệ Nguyễn Quang Hải mà còn có thú vui với tốc độ và bạn bè đều là những tay sưu tầm siêu xe có tiếng. Trong 1 sự kiện mới diễn ra ở Cần Thơ, ông Nguyễn Đắc Văn cùng bạn bè đã thu hút sự quan tâm khi mang gần 10 siêu xe xuống sân vận động bóng đá Cần Thơ để trưng bày. Hiện bản thân của ông Nguyễn Đắc Văn cũng đang sở hữu một chiếc xe thể thao Porsche 718 Cayman rất cá tính.

Thông tin chúng tôi tìm hiểu có được, chiếc xe thể thao Porsche 718 Cayman của người đại diện tiền vệ Nguyễn Quang Hải đang sở hữu nguyên bản có màu xám xi măng nhưng mới được ông Nguyễn Đắc Văn cho đi thay bộ áo mới màu xanh lá rất nổi bật.

Điểm nhấn trên chiếc xe thể thao Porsche 718 Cayman của ông Nguyễn Đắc Văn còn có nhiều chi tiết sơn đen bao gồm luôn bộ mâm đa chấu kép của xe được xử lý với tông màu tối. Giá xe Porsche phiên bản 718 Cayman tiêu chuẩn chính hãng tại Việt Nam từ 3,6 tỷ đồng chưa bao gồm tùy chọn thêm cũng như chi phí lăn bánh cho xe.

Xe có màu xám nhưng mới được dán màu xanh lá

Xe có màu xám nhưng mới được dán màu xanh lá

Thiết kế đuôi xe Porsche 718 Cayman

Thiết kế đuôi xe Porsche 718 Cayman

Bên trong khoang lái xe Porsche 718 Cayman có cửa gió điều hòa không khí và phần trên táp-lô được thiết kế mới. Vô lăng thể thao lấy cảm hứng từ siêu phẩm 918 Spyder, và có trang bị hệ thống quản lý liên lạc của Porsche, ngoài ra xe còn có các tính năng kết nối điện thoại, giao diện âm thanh và hệ thống Sound Package Plus với công suất 150-watt là trang bị không mất tiền.

Ông Nguyễn Đắc Văn trải nghiệm sau vô lăng chiếc xe thể thao Porsche 718 Cayman sẽ được trang bị hệ thống tăng áp mới, trong đó bản tiêu chuẩn sử dụng loại dung tích 2.0 lít sản sinh công suất tối đa 300 mã lực và mô-men xoắn cực đại 380 Nm tại vòng tua máy 1.950 đến 4.500 vòng/phút.

Xe thể thao Porsche 718 Cayman có giá từ 3,6 tỷ đồng

Xe thể thao Porsche 718 Cayman có giá từ 3,6 tỷ đồng

Dòng xe thể thao Porsche 718 Cayman có tùy chọn hộp số PDK và chế độ thể thao Sport Chrono Package nhằm giúp xe có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong khoảng thời gian 4,7 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 275 km/h.

Ảnh: FBNV

Đánh giá:
Quảng cáo