menu

Khám phá chiếc bán tải Toyota Land Cruiser 70 Series 2020 độ "bá đạo" của người Úc

18:49 - 18/01/2021

Với chiếc Land Cruiser này, người lái có thể đương đầu mọi địa hình thử thách mà không phải lo nghĩ gì cả.

Toyota Land Cruiser là một biểu tượng cho độ đáng tin cậy và khả năng đi địa hình nhưng điều đó không có nghĩa rằng người ta không thể cải tiến nó thêm nữa. Mong muốn tạo nên một chiếc bán tải off-road thượng hạng, đội ngũ Shannon’s Engineering ở Úc đã hợp tác với một khách hàng để tạo nên một chiếc Land Cruiser 70 Series 2020 “bá đạo” vô cùng.

Video chiếc Toyota Land Cruiser 70 Series 2020 độ bởi Shannon’s Engineering

Ở Mỹ, Land Cruiser là một mẫu SUV hạng sang được bán bởi Toyota nhưng không bao giờ quảng cáo khiến ít người biết đến nó. Tuy nhiên ở phần còn lại của thế giới, Toyota không những tích cực quảng cáo Land Cruiser, mà còn bán nhiều phiên bản khác nhau từ xe bán tải lao động thuần túy cho tới SUV hạng sang , khiến mẫu xe này trở thành một biểu tượng đa năng cho mọi tầng lớp thu nhập. Hôm nay, chúng ta có cơ hội được thấy một chiếc Land Cruiser chuyên môn lao động được độ lại để đương đầu những địa hình thử thách nhất ở Úc, đồng thời nâng cao hiệu quả làm việc.

Đội ngũ Shannon’s Engineering bắt đầu công việc của mình với một chiếc Land Cruiser 70 Series Double Cab Chassis. Kể từ đó, họ đã bổ sung thêm hệ thống treo được nâng cao hơn với các thanh chống xóc cứng hơn để xử lý trọng tải nặng mà không lo nguy cơ sẽ bị “gãy lưng”. Bên cạnh đó, chiếc xe cũng được lắp đặt bộ la-zăng off-road Procomp Trilogy và bộ lốp off-road BFG KM3 để cải thiện khả năng bám đường.

Bộ dạng chiếc Toyota Land Cruiser 70 Series 2020 sau khi độ

Không chỉ vậy, Shannon’s Engineering còn tiến hành bổ sung lớp giáp ngoại thất từ ARB cùng với những tính năng thông minh như máy nén khí tích hợp và bình chứa nước tích hợp trong. Phần thùng phía sau có chất lượng chế tạo cao nhất có thể và sử dụng thép không gỉ trong ở mọi chi tiết. Trên nóc xe là một thanh đèn LED để tăng cường tầm nhìn trong đêm và thêm cả điểm phong cách.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trong những chiếc Toyota Land Cruiser 70 Series bản lĩnh nhất từng được chế tạo, thì không cần tìm đâu xa nữa. Đội ngũ Shannon’s Engineering tự hào đảm bảo rằng đây là chiếc Land Cruiser tốt nhất mà có thể mua được bằng tiền, và chủ xe chắc cũng đồng ý với điều này.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

Khám phá2 giờ trước

Tìm kiếm một chiếc xe phù hợp với chiều cao thân thể của bản thân là một yếu tố không kém phần quan trọng đối với người mua xe mới.

Antarctic Snow Cruiser 1939 - Chiếc RV khổng lồ được thiết kế để khám phá Nam Cực

Antarctic Snow Cruiser 1939 - Chiếc RV khổng lồ được thiết kế để khám phá Nam Cực

Khám phá3 giờ trước

Ra đời cách đây hơn 80 năm để phục vụ sứ mệnh khám phá Nam Cực, Antarctic Snow Cruiser là một phương tiện rất độc đáo mà nay không ai biết đang ở đâu.

Husqvarna Svartpilen 401 - Xế tân cổ điển hoàn toàn mới đã đặt chân đến Việt Nam

Husqvarna Svartpilen 401 - Xế tân cổ điển hoàn toàn mới đã đặt chân đến Việt Nam

Tin xe máy4 giờ trước

Mẫu xe tân cổ điển mang phong cách độc lạ Husqvarna Svartpilen 401 đầu tiên đặt chân đến Việt Nam, hứa hẹn một ngày ra mắt chính thức không còn xa.