menu

Khám phá bộ sưu tập khổng lồ hơn 300 chiếc xe bị bỏ không trong nhiều thập kỷ

22:09 - 11/04/2020

Sau khi được AMNO NYC tiến hành tẩy rửa sạch sẽ, nhiều chiếc xe trong bộ sưu tập này sẽ được mang bán.

Theo sau đoạn video đầu tiên với cảnh đội ngũ “AMMO NYC” tiến hành tẩy rửa sạch sẽ từ ngoài vào trong một chiếc xe đua Bizzarrini P538 giá triệu đô, giờ đây kênh YouTube thú vị này đã đăng tải một đoạn video mới, hé lộ một cái nhìn chi tiết hơn về bộ sưu tập khổng lồ với khoảng 300 chiếc xe.

Video “AMMO NYC” khám phá bộ sưu tập khổng lồ với khoảng 300 chiếc xe

Đây có thể coi là khám phá lớn nhất trong sự nghiệp của đội ngũ AMNO NYC tính cho tới lúc này, và là thành quả sưu tập đáng giá cả đời người. Các thông tin chi tiết về bộ sưu tập này không có nhiều, và chúng ta cũng chỉ biết sơ qua rằng nó được gây dựng kể từ cuối thập niên 1970.

Thông qua video dài gần 30 phút, ta có thể cảm nhận quy mô khổng lồ của bộ sưu tập này, và nó đủ sức khiến người nhìn cảm thấy choáng ngợp trước tầng tầng lớp lớp những chiếc xe. Trong số đó, người ta có thể tìm thấy hai chiếc Plymouth Super Birds và một số chiếc Rolls-Royce. Người sưu tập cũng thích những mẫu xe đậm chất Mỹ như Ford GT, Dodge Charger cũng như Chevrolet Camaro và Corvette.

Hình ảnh từ video

Những mẫu xe đáng lưu ý khác gồm Ford Pinto, Shelby GT500 Convertible và BMW Z3 với số km rất thấp trên đồng hồ km. Hơn nữa, bộ sưu tập còn có cả những chiếc xe giá trị như Ferrari 308 và Porsche 911 cũng như một chiếc Lamborghini LM 002.

Bộ sưu tập hơn 30 năm tuổi này còn có một chiếc xe đua Devin thập niên 1950, một chiếc Morgan và một chiếc xe được đồn là trong bộ phim nổi tiếng “Ferris Bueller’s Day Off”.

Ấn tượng hơn cả, nhiêu đó mới chỉ là “lớp bề mặt” của bộ sưu tập đồ sộ này và AMNO NYC lưu ý rằng đây mới chỉ là 1 trong số 3 tòa nhà chứa bộ sưu tập mà thôi. Do đó, bộ sưu tập này vẫn còn vô số những mẫu xe quý hiếm cần khám phá.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video: Chủ xe "tá hỏa" khi chiếc Tesla của mình phát hiện ra "người vô hình" ở nghĩa trang

Video: Chủ xe "tá hỏa" khi chiếc Tesla của mình phát hiện ra "người vô hình" ở nghĩa trang

Khám phá7 giờ trước

Sau khi xem đoạn video này, nhiều người nói đùa rằng ô tô Tesla có thêm tính năng mới là cho phép nhìn thấy hồn ma.

Yamaha Exciter 155 VVA chưa ra biển đã gặp tai nạn, bị đâm gãy mâm sau một cách khó hiểu

Yamaha Exciter 155 VVA chưa ra biển đã gặp tai nạn, bị đâm gãy mâm sau một cách khó hiểu

Tai nạn giao thông8 giờ trước

Yamaha Exciter 155 VVA 2021 nằm đo đường với lon pô móp méo, gãy gập nan mâm đúc phía sau khiến nhiều người bất ngờ khi đây là một chiếc xe rất mới, chưa ra biển.

Honda Dream lại vừa có phiên bản kỉ niệm 35 năm tuyệt đẹp

Honda Dream lại vừa có phiên bản kỉ niệm 35 năm tuyệt đẹp

Tin xe máy9 giờ trước

Tiếp tục ra mắt phiên bản kỉ niệm 35 năm tại thị trường Malaysia, Honda Dream tiếp tục làm chao đảo thị trường Đông Nam Á trừ Việt Nam.