menu

Hyundai "tuyển dụng" các siêu anh hùng Marvel để chào bán Tucson 2022

18:43 - 21/06/2021

Nhằm tạo thêm sự thu hút cho Tucson 2022, Hyundai đã tung ra một chiến dịch quảng cáo hoành tráng và thú vị với các nhân vật MCU.

Hyundai dường như đang có một chiến lược hết sức chuẩn xác vào thời điểm hiện tại. Nhà sản xuất xe Hàn Quốc đang chuẩn bị sẵn sàng ra mắt một số mẫu xe cực hấp dẫn, bao gồm xe điện Ioniq 5 và bán tải Santa Cruz, và cũng đang thúc đẩy các chiếc xe chạy bằng hydro của mình vào phân khúc mới của ngành công nghiệp vận tải.

Để khiến mọi thứ thêm hấp dẫn hơn nữa, Hyundai mới đây đã công bố rằng họ sẽ hợp tác với Disney+ và Marvel Studios để tạo nên một chiến dịch quảng cáo mới với sự tham gia của Hyundai Tucson 2022, và các nhân vật siêu anh hùng từ Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Video quảng cáo Hyundai Tucson 2022 với nhân vật chính của "WandaVision"

Hành động táo bạo này là một phần của chiến dịch marketing “Question Everything” của Hyundai và hứa hẹn “mang lại tính phiêu lưu, gian trá, và phép thuật cho chiến dịch Hyundai” bằng cách đưa vào những nhân vật chính từ thế giới của “The Falcon and The Winter Soldier”, “Loki”, và “WandaVision”.

Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã thu hút khán giả thành công và đây là một cơ hội tuyệt vời để sử dụng các nhân vật và cốt truyện của họ một cách sáng tạo cho Tucson mới. Quan hệ hợp tác quảng cáo này là chiến dịch ra mắt lớn nhất của chúng tôi, cho thấy chúng tôi đã đặt câu hỏi cho mọi chi tiết và giả thiết ra sao khi phát triển Tucson 2022, kết quả tạo nên mẫu xe đổi mới và công nghệ tân tiến bậc nhất của mình cho tới lúc này,” Angela Zepeda, CMO của Hyundai Motor America, cho biết.

Video quảng cáo Hyundai Tucson 2022 với nhân vật chính của "The Falcon and The Winter Soldier"

Chiến dịch quảng cáo quy mô này sẽ bao gồm các đoạn video quảng cáo 60 giây, 30 giây, 15 giây, và 6 giây trên nhiều nền tảng khác nhau gồm TV, mạng xã hội, và streaming. Các fan hâm mộ sẽ có cơ hội thấy Sam Wilson diện trang phục Captain America trong series mới chiếu hết, và có cái nhìn sớm về Loki trong series cùng tên mới được chiếu.

Video quảng cáo Hyundai Tucson 2022 với nhân vật chính của "Loki"

Đối với Hyundai Tucson 2022, nó mang một thiết kế ấn tượng, nội thất sang trọng hơn, và nhiều tùy chọn hệ dẫn động thân thiện môi trường. Ở dạng tiêu chuẩn, xe được trang bị động cơ hút khí tự nhiên 4 xi-lanh dung tích 2.5 lít sản sinh 187 mã lực. Tuy nhiên, lựa chọn thú vị hơn là hệ thống HEV mạnh 226 mã lực gồm một động cơ tăng áp dung tích 1.6 lít và một mô tơ điện.

Đánh giá:

Duy Thành

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Duy Thành không phải là người thích viết lách, nhưng cơ duyên lại đẩy đến nghề này. Viết bài kiếm sống kể từ năm 2012 với chuyên môn về ngoại ngữ, anh ta thường viết bài có yếu tố khám phá những gì độc lạ, và mang tính văn hóa trên thế giới. Đối với lĩnh vực ô tô, Duy Thành đóng góp những bài viết về xe độ, văn hóa chơi xe, top xe theo chủ đề.

BÀi viết mới nhất

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

Khám phá2 giờ trước

Tìm kiếm một chiếc xe phù hợp với chiều cao thân thể của bản thân là một yếu tố không kém phần quan trọng đối với người mua xe mới.

Antarctic Snow Cruiser 1939 - Chiếc RV khổng lồ được thiết kế để khám phá Nam Cực

Antarctic Snow Cruiser 1939 - Chiếc RV khổng lồ được thiết kế để khám phá Nam Cực

Khám phá3 giờ trước

Ra đời cách đây hơn 80 năm để phục vụ sứ mệnh khám phá Nam Cực, Antarctic Snow Cruiser là một phương tiện rất độc đáo mà nay không ai biết đang ở đâu.

Husqvarna Svartpilen 401 - Xế tân cổ điển hoàn toàn mới đã đặt chân đến Việt Nam

Husqvarna Svartpilen 401 - Xế tân cổ điển hoàn toàn mới đã đặt chân đến Việt Nam

Tin xe máy4 giờ trước

Mẫu xe tân cổ điển mang phong cách độc lạ Husqvarna Svartpilen 401 đầu tiên đặt chân đến Việt Nam, hứa hẹn một ngày ra mắt chính thức không còn xa.