menu

Hyundai Staria Lounge Camper - Mẫu xe cắm trại sang trọng được ra mắt với giá từ 915 triệu đồng

04:47 - 22/04/2022

Trước mắt, mẫu xe cắm trại dựa trên Hyundai Staria sang trọng mà tiện nghi này chỉ được cung cấp ở thị trường nội địa Hàn Quốc.

Với mẫu Staria, Hyundai đã có thể làm được một điều bất khả thi và phát triển một mẫu minivan đáng ao ước thực thụ. Chính thức ra mắt vào nắm ngoái với nhiều cấu hình từ 2 đến 11 chỗ ngồi, chiếc xe đại gia đình mới mẻ này đã có thêm phiên bản xe van chở hàng và thậm chí một chiếc xe buýt trường học 15 chỗ gọi là Kinder (có nghĩa “trẻ em” trong tiếng Đức). Giờ đây, Hyundai tiếp tục giới thiệu thêm một phiên bản thú vị khác của Staria, và lần này, nó là một phương tiện để khám phá không gian ngoài trời.

Được giới thiệu ở thị trường nội địa Hàn Quốc, Hyundai Staria Lounge Camper có hai cấu hình gồm Camper 4 và Camper 11, tùy thuộc vào số lượng ghế ngồi. Mẫu minivan phiêu lưu này có phần nóc bật ra thành lều ngủ với chỉ một nút bấm,  và một tấm đệm hơi cho những chỗ ngủ lớn hơn. Nhờ kích thước hình hộp mang đến một cabin rộng rãi, Staria Lounge Camper tích hợp rất nhiều trang bị tiện ích. Danh sách đó bao gồm một tủ lạnh 36 lít, một bồn rửa và bộ vòi nước, một bàn gấp, và các kệ bên tích hợp trong.

Người dùng còn có thể mắc đầu vòi tắm hoa sen vào phía sau của Staria Lounge Camper, nơi cũng có ổ cắm điện để tiện sử dụng những thiết bị khác nhau. Chủ xe có thể mở cửa hậu cực lớn vào mùa hè mà không phải lo lắng về côn trùng xâm nhập vào bên trong cabin vì Hyundai có chu đáo cung cấp một tấm màn chống muỗi. Bên trong, ta có đủ không gian cho hai người ngủ thoải mái, trong khi hệ thống mái hiên giúp mở rộng tính linh hoạt của chiếc xe cắm trại.

Ở giá 49,47 triệu won (tương đương 915 triệu đồng), biến bản Hyundai Staria Lounge Camper 11 có tầm giá khá hợp lý. Đối với bản Camper 4 sang trọng hơn, người mua sẽ phải trả 68,58 triệu won (tương đương 1,268 tỷ đồng). Đương nhiên, nhà sản xuất xe Hàn Quốc có cung cấp nhiều tùy chọn mà sẽ đẩy giá cuối cùng lên cao hơn nữa. Ví dụ, hệ thống dẫn động AWD là một tùy chọn có giá tương đương 34 triệu đồng, và những gói trang bị khác (tiện nghi, cắm trại…) cũng được cung cấp với chi phí bổ sung nhất định.

Điều duy nhất mà Hyundai Staria còn thiếu bây giờ là một phiên bản chạy điện, một điều hết sức phù hợp với thiết kế tân tiến đậm tính tương lai của nó. Hiện tại, mẫu minivan “cực hot” này chỉ được cung cấp với động cơ dầu tăng áp 4 xi-lanh dung tích 2.2 lít, hoặc động cơ hút khí tự nhiên V6 dung tích 3.5 lít V6 trong cấu hình chạy xăng và LPG (khí dầu mở hóa lỏng).

Đánh giá:
Quảng cáo