menu

Hyundai, Genesis và Kia chiến thắng 9 giải thưởng thiết kế từ Good Design Awards 2020

22:42 - 31/12/2020

Tập đoàn Hyundai Motor đã có chuỗi chiến thắng lớn tại Good Design Awards 2020.

Hyundai và các công ty anh em trong Tập đoàn Hyundai Motor, Kia và Genesis, đã khiến mọi người chú ý với những thiết kế xe gần đây của họ, và điều đó mới được công nhận thông qua giải thưởng của Good Design Awards 2020. Sau đây, chúng ta sẽ cùng điểm qua những thiết kế đã đạt giải thưởng thiết kế của ba thương hiệu xe Hàn Quốc này.

Hyundai

Hyundai đã thắng 4 giải thưởng thiết kế với concept Prophecy, concept 45, Elantra, và cơ sở hạ tầng sạc xe điện Hi-Charger. Ba mẫu xe (Elantra, 45 và Prophecy) đều được công nhận vì thiết kế độc đáo của chúng. Trong khi mỗi thiết kế đều có mang triết lý riêng, tất cả đều phản ánh chung một nguyên tắc gọi là “Sensuous Sportiness”. Hệ thống sạc xe điện cũng nhận được giải thưởng, bổ sung thêm vào những bằng khen từ Red Dot Awards 2020.

Genesis

Genesis đã chiến thắng 3 giải thưởng từ Good Design Awards 2020 với G80, GV80, và “Copper Design Theme” của hệ thống thông tin giải trí. Cả hai mẫu xe sang G80 và GV80 đã được công nhận vì nắm bắt các yếu tố thiết kế khác biệt mà cổ điển và sự tiện lợi cho người dùng.

Trong khi đó, Copper Design Theme được công nhận vì cung cấp tính khả dụng và tầm nhìn tối ưu hóa khi lái xe bằng cách sử dụng một chủ đề màu đồng đỏ tinh tế mà giúp phản ánh nhận diện thương hiệu sang trọng của Genesis. Các tính năng nổi bật của nó bao gồm hệ thống điều hướng dựa trên AR, Car Pay, Valet Mode, và Home-to-Car cũng được tận dụng cùng Copper Design Theme.

Kia

Cuối cùng nhưng không kém phần long trọng, Kia đã chiến thắng 2 giải thưởng với K5 và Sorento. Mẫu K5 đã được công nhận nhờ sự tích hợp lưới tản nhiệt “mũi hổ” và hệ thống đèn chạy như “nhịp tim” vòa làm 1 bộ phận của nó. Còn Sorento thì được công nhận nhờ tập hợp các di sản thiết kế của những thế hệ trước, đồng thời phá vỡ những quy ước về kiểu dáng điển hình của xe SUV.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Sinclair C5 - Chiếc xe điện 3 bánh tí hon đi trước thời đại và gặp thất bại thảm hại

Sinclair C5 - Chiếc xe điện 3 bánh tí hon đi trước thời đại và gặp thất bại thảm hại

Khám phá19 giờ trước

Clive Sinclair là một nhà phát minh và doanh nhân tài ba của Anh Quốc, nhưng chiếc xe điện C5 lại là một thất bại to lớn đáng quên trong cuộc đời ông ấy.

Lamborghini Aventador mui trần của đại gia Hải Phòng cùng hàng chục xe Kia Cerato đi hỏi vợ cho ông chủ công ty xe cưới

Lamborghini Aventador mui trần của đại gia Hải Phòng cùng hàng chục xe Kia Cerato đi hỏi vợ cho ông chủ công ty xe cưới

Tin xe22 giờ trước

Ngoài chiếc siêu xe mui trần Lamborghini Aventador Roadster, dàn xe tham dự lễ ăn hỏi tại Hải Phòng còn sự xuất hiện của chiếc xe Lexus mui trần cùng hàng chục ...

Aura - Mẫu concept xe thể thao điện sang chảnh, phạm vi di chuyển 640 km của người Anh

Aura - Mẫu concept xe thể thao điện sang chảnh, phạm vi di chuyển 640 km của người Anh

Khám pháHôm qua lúc 18:50

Aura chưa chắc sẽ được đưa vào sản xuất thật, nhưng nó cho thấy một tầm nhìn sáng tạo về xe thể thao chạy điện trong tương lai.