menu

Hyundai Accent 2020 lùi lịch ra mắt sang tuần sau, có tin đồn giá bán không thay đổi

17:49 - 26/11/2020

Nếu quả thật giá bán lẻ đề xuất của Hyundai Accent 2020 được TC Motor ấn định không thay đổi so với bản cũ, độ “hot” của mẫu sedan hạng B này sẽ đạt đỉnh ở tháng cuối năm.

Trước “ma trận” thông tin tràn lan trên mạng xã hội xoay quanh Hyundai Accent 2020 (phiên bản nâng cấp giữa vòng đời), đặc biệt về giá bán khi mỗi đại lý lại báo một mức khác nhau (phiên bản cao nhất dao động từ 552 – 565 triệu đồng tùy nơi), mới đây TC Motor đã chính thức lên tiếng về vấn đề này.

Theo đó, TC Motor đang hoàn tất các công tác chuẩn bị để chính thức ra mắt sản phẩm Hyundai Accent 2020, dự kiến vào đầu tháng 12 tới đây và cụ thể hơn là có thể vào ngay tuần sau. Bên cạnh đó, đại diện của TC Motor cho hay hãng đang tính toán phương án giá xe cuối cùng trước khi công bố và hứa hẹn “chắc chắn đây sẽ là những thông tin thực sự hấp dẫn tới thị trường”. Ngoài ra, TC Motor cho hay những thông tin hiện tại về Accent mới được đăng tải trên mạng xã hội là “không chính thức, không chính thống” và “những đại lý ủy quyền Hyundai của TC Motor hay những cá nhân vi phạm hiện đang bị xử lý theo quy định”.

Hyundai Accent 2020 nhiều khả năng sẽ chính thức được ra mắt vào tuần sau.

Do đó, có thể hiểu rằng giá bán của Hyundai Accent 2020 có thể sẽ còn hấp dẫn hơn cả mức giá “chuẩn” đang được giới tư vấn bán hàng quảng cáo. Đồng thời, sau khi những thông tin trên được TC Motor chia sẻ tới giới truyền thông, đã có tin đồn rằng nhiều khả năng giá bán của Hyundai Accent 2020 sẽ không thay đổi, tức là giữ nguyên mức 426 – 542 triệu đồng.

Trước đó, Hyundai Accent 2020 loạn giá “chuẩn” dù chưa ra mắt, có nơi đã giao xe.

Nếu quả thật TC Motor vẫn giữ giá bán hấp dẫn như vậy cho Hyundai Accent mới, tháng cuối cùng của năm 2020 sẽ là tháng bùng nổ của mẫu sedan hạng B này. Nguyên nhân là do bên cạnh sức hút đến từ những điểm mới ở lần nâng cấp giữa vòng đời này của Hyundai Accent, tháng 12 cũng là tháng cuối cùng người dùng có thể hưởng ưu đãi giảm 50% lệ phí trước bạ cho ô tô lắp ráp trong nước.

Nếu nguồn cung đầy đủ, tháng cuối cùng của năm sẽ là tháng bùng nổ của Hyundai Accent 2020.

Thế nhưng, khi cán cân cung – cầu nghiêng về phía cầu lớn hơn cung, chuyện “bia kèm lạc” là hoàn toàn có thể xảy ra đối với Hyundai Accent 2020. Thậm chí ngay cách đây 1 tuần khi một số đại lý bắt đầu chào bán Hyundai Accent 2020 với lời hứa hẹn giao ngay, có nơi đã báo giá thấp nhưng yêu cầu khách phải lắp đặt thêm phụ kiện chính hãng khoảng 10 triệu đồng.

Lan Châm

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Lamborghini Huracan EVO bí ẩn nhất Việt Nam lộ ảnh có mặt tại Hà Nội

Lamborghini Huracan EVO bí ẩn nhất Việt Nam lộ ảnh có mặt tại Hà Nội

Tin xe9 giờ trước

Đây chính là chiếc siêu xe Lamborghini Huracan EVO đầu tiên có mặt tại dải đất hình chữ S. Hình ảnh chụp lại cho thấy, siêu bò xuất hiện trong 1 garage chăm sóc ...

Hé lộ nguyên nhân siêu phẩm hypercar McLaren Elva đến Việt Nam dù không thể đăng ký được biển số

Hé lộ nguyên nhân siêu phẩm hypercar McLaren Elva đến Việt Nam dù không thể đăng ký được biển số

Tin xe10 giờ trước

Đơn vị mang chiếc xe McLaren Elva đầu tiên về nước cho biết đây chỉ là 1 sự kiện của hãng McLaren tại châu Á, không liên quan việc mở đại lý xe chính hãng. Dù ...

Siêu xe "4 Không" Mclaren Elva đã có mặt tại Việt Nam?

Siêu xe "4 Không" Mclaren Elva đã có mặt tại Việt Nam?

Tin xe11 giờ trước

Một số hình ảnh về chiếc xe bí ẩn với thiết kế lạ mắt tại Hà Nội đã khiến nhiều người đồn đoán rằng đây chính là siêu xe McLaren Elva.