menu

Hồi hộp xem video lái siêu xe Lamborghini Aventador SVJ từ trong container ra ngoài

15:09 - 23/11/2020

Chỉ với một vài thanh gỗ làm cầu dẫn, người điều khiển chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ màu vàng độc nhất Việt Nam đã mang siêu bò này từ trong container ra bên ngoài an toàn nhằm để làm các thủ tục thông quan trước khi lăn bánh trên đường.

"Chiếm sóng" mạng xã hội của giới mê xe trong hai ngày vừa qua có thể kể đến việc doanh nhân quận 12 hé lộ một chiếc siêu xe Ferrari mới vào bộ sưu tập xe của mình nhưng nổi bật hơn cả là sự có mặt của siêu xe bản giới hạn Lamborghini Aventador SVJ màu vàng đầu tiên về Việt Nam.

Ngoài những hình ảnh có mặt tại cảng Tiên Sa vào trưa ngày 20 tháng 11 và chỉ vài giờ sau đó, siêu xe Lamborghini Aventador SVJ này đã lăn bánh trên đường phố Đà Nẵng thì video quay lại quá trình "khui công" chiếc Lamborghini Aventador SVJ này mới gây ấn tượng với giới mê xe.

Hồi hộp khi xem video lái siêu xe Lamborghini Aventador SVJ từ trong container ra ngoài. Video: ND

Không ít người đã để lại bình luận cho rằng khá hồi hộp khi xem chiếc siêu xe phiên bản giới hạn Lamborghini Aventador SVJ được lái từ trong container ra bên ngoài.

Đoạn video quay lại cho thấy, chỉ với một vài thanh gỗ làm cầu dẫn đặt hai bên, người điều khiển chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ màu vàng độc nhất Việt Nam đã mang siêu bò này từ trong container ra bên ngoài an toàn trước khi làm các thủ tục thông quan để lăn bánh trên đường phố Đà Nẵng trong ngày 20 tháng 11.

Siêu xe Lamborghini Aventador SVJ nằm trong container

Siêu xe Lamborghini Aventador SVJ nằm trong container

Và để đưa xe ra ngoài chỉ cần có 2 cầu dẫn là các thanh gỗ

Và để đưa xe ra ngoài chỉ cần có 2 cầu dẫn là các thanh gỗ

Để có thể mang siêu xe Lamborghini Aventador SVJ màu vàng độc nhất Việt Nam từ trong container ra bên ngoài an toàn, có ít nhất 2 người đã "xi-nhan" cho lái xe Lamborghini Aventador SVJ, một người canh chỉnh lại các thanh gỗ cho vừa khớp bánh xe sau để ra ngoài dễ dàng, người còn lại mách nước cho người lái siêu xe bản giới hạn Lamborghini Aventador SVJ màu vàng độc nhất Việt Nam nên nâng lên để tránh cạ gầm.

Hiện chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ màu vàng độc nhất Việt Nam đã xuất hiện trên đường phố Đà Nẵng và đang làm các thủ tục cần thiết để chuẩn bị lên xe chuyên dụng nhằm vận chuyển vào Sài thành, bàn giao cho chủ nhân đã đặt mua từ trước đó.

Siêu xe Lamborghini Aventador SVJ trên đường phố Đà Nẵng

Siêu xe Lamborghini Aventador SVJ trên đường phố Đà Nẵng

Siêu xe Lamborghini Aventador LP770-4 SVJ mới về Việt Nam có thể xem như là "đàn anh" của phiên bản xe Lamborghini Aventador LP750-4 SV vốn chỉ sản xuất 600 chiếc trên toàn thế giới. Còn với Lamborghini Aventador SVJ có số lượng nhiều hơn 363 chiếc, bao gồm luôn 63 chiếc thuộc phiên bản Lamborghini Aventador SVJ63.

Siêu xe Lamborghini Aventador SVJ mới xuất hiện tại thành phố Đà Nẵng chính là 1 trong 900 chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ được sản xuất trên toàn thế giới, ngoài ra, đây cũng là chiếc xe Lamborghini Aventador SVJ thứ 2 về Việt Nam, chiếc đầu tiên được mang về nước vào tháng 8 năm ngoái nhưng rất ít khi lăn bánh ngoài đường phố.

Chỉ có 900 chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ được sản xuất và 2 chiếc đã về đến Việt Nam

Chỉ có 900 chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ được sản xuất và 2 chiếc đã về đến Việt Nam

Siêu xe hàng hiếm Lamborghini Aventador SVJ thứ hai về Việt Nam với màu sơn "nóng bỏng" là vàng óng ả, đây cũng là chiếc xe Lamborghini Aventador SVJ đầu tiên tại dải đất hình chữ S sở hữu màu sơn này. Trước đó, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ đầu tiên về Việt Nam có màu xanh dương Blu Glauco.

Hiện chưa rõ giá xe Lamborghini Aventador SVJ tại Việt Nam, chỉ biết rằng, siêu xe Lamborghini Aventador SVJ có giá rao bán ở Đức khoảng 429.900 Euro, tương đương 11,2 tỷ đồng. Còn mức giá chưa thuế của siêu phẩm Lamborghini Aventador SVJ này khi đến Đức chỉ 361.261 Euro, tương đương 9,39 tỷ đồng.

Thiết kế rất lôi cuốn từ đuôi siêu xe Lamborghini Aventador SVJ

Thiết kế rất lôi cuốn từ đuôi siêu xe Lamborghini Aventador SVJ

Ngoài màu sơn vàng, ngoại thất chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ này còn có nhiều chi tiết bằng carbon. Chiếc xe này được xuất xưởng vào tháng 8 năm 2019. Bộ mâm theo chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ này có thiết kế 5 chấu kép sơn màu tối cùng kẹp phanh màu bạc. Trên vòm bánh xe sau của chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ này không có đề-can SVJ như siêu xe Lamborghini Aventador SVJ đầu tiên về Việt Nam.

Siêu xe Lamborghini Aventador SVJ vẫn được trang bị khối động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6.5 lít quen thuộc trên những chiếc Aventador LP700-4 rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, ở trên siêu xe Aventador SVJ, hãng Lamborghini đã tinh chỉnh lại khối động cơ này nhằm tạo ra công suất tối đa 770 mã lực, cao hơn 70 mã lực so với bản tiêu chuẩn. Mô-men xoắn cực đại của Aventador SVJ cũng được nâng cấp thêm 30 Nm lên mức 720 Nm so với các dòng siêu xe Aventador còn lại.

Đáng tiếc thay là thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h của Lamborghini Aventador SVJ không thể thấp hơn con số 2,8 giây của "đàn anh" Lamborghini Aventador SV tạo ra. Vận tốc tối đa của siêu xe hàng hiếm mới ra mắt cũng dừng lại ở con số 350 km/h.

Tin Tin

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

R RYZR - Mẫu concept dung hợp mô tô và ô tô, có thể nhận diện chủ xe bằng áo khoác công nghệ

R RYZR - Mẫu concept dung hợp mô tô và ô tô, có thể nhận diện chủ xe bằng áo khoác công nghệ

Khám phá32 phút trước

R RYZR là một phương tiện khiến người lái có cảm giác bản thân nhập làm một với xe.

Đây là cấu trúc bay nhân tạo nhỏ nhất trên thế giới, không cần động cơ và kích thước chỉ như hạt cát

Đây là cấu trúc bay nhân tạo nhỏ nhất trên thế giới, không cần động cơ và kích thước chỉ như hạt cát

Khám phá3 giờ trước

Cấu trúc bay này có thể sử dụng cho những mục đích như theo dõi ô nhiễm không khí, giám sát dân số, hay theo dõi dịch bệnh.

Giới mê xe Việt lại xôn xao với thông tin McLaren Elva về nước, kính chắn gió là điểm yếu

Giới mê xe Việt lại xôn xao với thông tin McLaren Elva về nước, kính chắn gió là điểm yếu

Tin xe17 giờ trước

Chiếc xe McLaren Elva được đăng tải đang trên đường về Việt Nam thuộc bản không có kính chắn gió và gần như chắc chắn không thể đăng kiểm tại Việt Nam. Nếu như ...