menu

Hiền Hồ tái xuất cùng Mercedes-AMG G63, vẫn chăm chỉ đánh golf

11:08 - 30/04/2022

Chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 sau nhiều tuần "đắp chăn" kín cổng cao tường ở một chung cư cao cấp đã được Hiền Hồ đưa vào sử dụng từ cuối tháng 4 này. Thậm chí, nữ ca sĩ còn bị bắt gặp xuất hiện tại một sân golf nằm ở quận Gò Vấp và phương tiện di chuyển vẫn là xe Mercedes-AMG G63.

Mới đây, một số cư dân mạng đã chia sẻ những hình ảnh về một chiếc xe SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 màu trắng mang biển số 51K-139.38 đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, lý do đây là chiếc xe Mercedes-AMG G63 thuộc sở hữu của nữ ca sĩ Hiền Hồ.

Như vậy, chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 sau nhiều tuần "đắp chăn" kín cổng cao tường ở một chung cư cao cấp đã được Hiền Hồ đưa vào sử dụng từ cuối tháng 4 này. Thậm chí, nữ ca sĩ còn bị bắt gặp xuất hiện tại một sân golf nằm ở quận Gò Vấp và phương tiện di chuyển vẫn là xe Mercedes-AMG G63 quen thuộc của mình.

Hình ảnh một cư dân mạng chia sẻ chụp ảnh cùng chiếc Mercedes-AMG G63 màu trắng của Hiền Hồ vào ngày 27 tháng 4

Hình ảnh một cư dân mạng chia sẻ chụp ảnh cùng chiếc Mercedes-AMG G63 màu trắng của Hiền Hồ vào ngày 27 tháng 4. Ảnh: HoangLe

Còn đây là hình ảnh Hiền Hồ tái xuất cùng Mercedes-AMG G63, vẫn chăm chỉ đánh golf

Còn đây là hình ảnh Hiền Hồ tái xuất cùng Mercedes-AMG G63, vẫn chăm chỉ đánh golf được cư dân mạng chia sẻ. Ảnh: Tấn Tâm

Một bức ảnh khác của người dân gửi xe tại tòa chung cư nơi Hiền Hồ sống còn cho thấy chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 đã được tháo bạt trùm.

Được biết, Hiền Hồ đặt mua chiếc xe SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 được hơn nửa năm nhưng mới được bàn giao vào tháng 12 năm 2021 và hoàn thành các thủ tục đăng kiểm vào đầu năm nay. Giá xe Mercedes-AMG G63 tại Việt Nam từ 12 tỷ đồng.

Ngoài Hiền Hồ, hiện còn 1 người trong showbiz Việt đang sở hữu chiếc xe SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 thế hệ mới đó chính là nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Khá thú vị là 2 ca sĩ thế hệ 9X này đều chọn cho chiếc xe SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 của mình màu sơn trắng. Trước đó, Tuấn Hưng cũng từng sở hữu một chiếc SUV hạng sang Mercedes-AMG G63 màu đen nhưng đã bán lại.

Mercedes-AMG G63 màu trắng của Hiền Hồ trùm bạt vào cuối tháng 3

Mercedes-AMG G63 màu trắng của Hiền Hồ trùm bạt vào cuối tháng 3. Ảnh: Công Hồ

Và nay xe đã được tháo bạt trùm

Và nay xe đã được tháo bạt trùm. Ảnh: MXH

Chiếc xe Mercedes-AMG G63 của Hiền Hồ thuộc thế hệ W463 thứ 2, sức mạnh của xe đến từ khối động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 577 mã lực tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 850 Nm tại dải tua máy 2.500 - 3.500 vòng/phút.

Nội công này được truyền tới cả 4 bánh thông qua hộp số tự động AMG Speedshift Plus 9 cấp, nhờ đó, dòng xe được mệnh danh là "ông vua địa hình" có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 4,5 giây mỗi khi Hiền Hồ đạp lút chân ga, tốc độ tối đa của xe đạt được là 220 km/h.

Đánh giá: