menu

Hay tin bạn rao bán chiếc xe mơ ước Pagani Huayra, Cường "Đô-la" liền lái Range Rover 2023 sang nhà Minh "Nhựa"

10:07 - 07/11/2023

Nếu có màn chuyển nhượng Pagani Huayra giữa Minh "Nhựa" và Cường "Đô-la", đây có lẽ là tin chấn động cho giới mê xe trong năm 2023 này, trước đó, chồng của Đàm Thu Trang cũng đã sang tay siêu xe Ferrari F8 Tributo cho Minh "Nhựa".

Thông tin tay chơi xe Phạm Trần Nhật Minh hay còn gọi Minh "Nhựa" đã rao bán lại chiếc siêu xe triệu đô Pagani Huayra Coupe bản giới hạn 100 xe trên toàn cầu, được mệnh danh là "thần gió", sau khi bom tấn McLaren Elva của mình về nước, đã gây bất ngờ lớn cho giới mê xe, và nhiều người cũng khá tò mò, không biết ai sẽ chịu chơi để mua lại xe Pagani Huayra duy nhất tại Việt Nam.

Chỉ vài cái tên được liệt kê, trong đó, cũng có ông Nguyễn Quốc Cường, hay còn gọi Cường "Đô-la", 1 người bạn có chung đam mê siêu xe với Minh "Nhựa". Nếu có màn chuyển nhượng bom tấn Pagani Huayra giữa Minh "Nhựa" và Cường "Đô-la", đây có lẽ là tin chấn động cho giới mê xe trong năm 2023 này, trước đó, chồng của Đàm Thu Trang cũng đã sang tay siêu xe Ferrari F8 Tributo cho Minh "Nhựa".

Và trong cuối tuần vừa qua, Minh "Nhựa" đã chia sẻ hình ảnh được người bạn thân Cường "Đô-la" sang đón đi chơi bằng 1 chiếc SUV hạng sang Range Rover thế hệ mới, có lẽ, đã lâu lắm rồi, 2 tay chơi siêu xe này mới ngồi chung với nhau trên 1 chiếc xe ô tô, vì thế, cư dân mạng khá thích thú với hình ảnh này, thậm chí, có người còn bình luận "Chắc anh Cường sang để làm giá tốt xe Pagani Huayra để mang về garage".

Theo tìm hiểu của chúng tôi, siêu phẩm Pagani Huayra không còn quá xa lạ gì với garage của Cường "Đô-la", bởi mẫu xe này từng ra vào nhà Cường "Đô-la" hơn 2 lần, nhưng biết đâu, ở lần thứ 3 lại ở chung với vợ chồng của Đàm Thu Trang.

Minh "Nhựa" cùng Pagani Huayra trong căn hầm đỗ xe của Cường "Đô-la"

Về chiếc xe Range Rover 2023 mà Cường "Đô-la" mới sang nhà Minh "Nhựa" để chở bạn đi chơi, đây là quà tặng anh dành cho vợ từng gây xôn xao mạng xã hội. Xe có ngoại thất được sơn màu vàng Batumi Gold, 1 trong các bộ áo là quốc dân trên Range Rover thế hệ mới.

Range Rover thế hệ mới được trang bị hệ truyền động hybrid (MHEV) với động cơ xăng, tăng áp, 6 xi-lanh, dung tích 3.0 lít, sản sinh ra công suất tối đa 355 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 500 Nm. Xe kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp, vận tốc tối đa 242 km/h.

Theo Thanh Niên Việt
Đánh giá:
Quảng cáo