menu

Havergo M1 - Mẫu xe scooter điện thông minh kết hợp "4 trong 1" đầu tiên trên thế giới

01:02 - 13/12/2021

Havergo M1 hứa hẹn là một phương tiện rất phù hợp và thú vị để sử dụng trong các đô thị hiện đại.

Với thiết kế 4 trong 1 và cơ chế gấp gọn chỉ trong một giây, xe scooter điện Havergo M1 tuyên bố mình là chiếc xe 2 bánh “tất cả trong một” đầu tiên trên thế giới. Nó có thể hoạt động như xe scooter truyền thống, xe scooter điện, xe scooter tự cân bằng, và xe máy điện, tất cả hợp trong một phương tiện duy nhất.

Video giới thiệu Havergo M1

Havergo M1 có thể không vượt trội về mặt hiệu suất, nhưng thiết kế sáng tạo của nó mới là điểm gây chú ý. Nhà sản xuất có cung cấp hai phiên bản gồm M1 và M1 Pro, cả hai đều đáp ứng hoàn hảo nhu cầu đi lại hàng ngày cũng như phiêu lưu của bạn. Trong đó, bản Pro sẽ cung cấp phạm vi hoạt động xa hơn lên đến 58 km cho một lần sạc, trong khi bản M1 tiêu chuẩn chỉ cung cấp quãng đường khoảng 42 km cho một lần sạc. Cả hai phiên bản

Trên mặt thiết kế, Havergo M1 được tạo ra với sự thoải mái, ổn định, và tính di động trong suy nghĩ. Nó có phần thân dưới và tay lái rộng nhằm mang lại sự ổn định hơn khi lái, trong khi khung phía trước có góc nghiêng 80 độ. Chiếc xe scooter thú vị này được trang bị lốp đàn hồi cao 8,5 inch (216 mm) và nặng 15,5 kg.

Nhưng một trong những điểm hấp dẫn nhất về thiết kế của Havergo M1 là việc nó có thể “biến hóa” thành 3 dạng, mỗi dạng cho phép bạn sử dụng nó như một loại phương tiện khác nhau, tùy thuộc vào địa điểm và thời gian bạn định lái xe bao lâu.

Để làm được điều đó, Havergo M1 đi kèm với một chiếc ghế giảm chấn thủy lực, có thể tháo rời, có thể điều chỉnh độ cao, và nhà sản xuất khuyến nghị bạn nên sử dụng nó trong những chuyến đi dài. Nó rất dễ lắp đặt và không yêu cầu bất kỳ công cụ nào, đồng thời bạn có thể điều chỉnh nó theo các góc độ và độ cao khác nhau (lên đến 300 mm) để mọi người trong gia đình đều có thể lái một cách thoải mái.

Một tính năng đáng chú ý khác của mẫu xe 4 trong 1 này là hệ thống tự cân bằng, giúp bạn dễ dàng mang nó vào trong nhà. M1 có tích hợp sẵn một con quay hồi chuyển và có “chế độ đi bộ” mà sẽ tự động cung cấp năng lượng cho bánh trước khi bạn gấp nó theo chiều dọc, khiến việc đẩy nó đi khắp nơi trở nên đơn giản hơn. Quá trình gấp và mở xe có thể diễn ra nhanh chóng trong 1 giây thông qua một nút bấm.

Bên cạnh đó, Havergo M1 cũng có một màn hình LED để bạn theo dõi trình trạng bộ pin và tốc độ theo thời gian thực, và một đèn pha tự thích ứng, có thể tự động bật khi trời tối.

Chiếc xe scooter điện này được trang bị một mô tơ điện 350W, nhưng có thể cung cấp hiệu suất tối đa lên tới 700W. Nó có thể đạt tốc độ tối đa khoảng 30 km/h và có ba chế độ lái: Eco, Standard và Sport. Ngoài ra, nhà sản xuất còn đưa ra một ứng dụng chuyên dụng cho phép bạn kiểm tra tất cả thông tin quan trọng, tùy chỉnh trải nghiệm lái xe, và bảo vệ xe khỏi bị trộm bằng tính năng khóa an toàn.

Hiện tại, bạn có thể tìm thấy cả hai bản xe scooter điện thông minh Havergo M1 và M1 Pro trên Indiegogo. Ngày giao hàng dự kiến cho cả hai là tháng 6 năm 2022.

Đánh giá:
Quảng cáo