menu

Hành trình Porsche Asean của đại gia Việt trong ngày thứ 4, trải nghiệm giao thông "ngược lối" tại Thái Lan

20:54 - 30/04/2023

Di chuyển qua 2 nước làng giềng của Việt Nam là Lào và Campuchia, đoàn Porsche Asean của Cường "Đô-la" không gặp mấy khó khăn vì 2 nước này đi bên phải, tuy nhiên, vừa sang cửa khẩu để vào Thái Lan, trải nghiệm giao thông bên trái của nước bạn khiến các thành viên trong đoàn thích thú.

Vào ngày 27 tháng 4 năm 2023 vừa qua, nhóm chơi xe Porsche tại Sài Gòn đã chính thức lên đường để chinh phục chặng đường chạy xe qua 4 nước Asean bao gồm Campuchia, Lào và Thái Lan trước khi quay về Việt Nam, dự kiến trong tuần sau.

Tính đến nay, đây đã là ngày thứ 4 diễn ra hành trình và những bức ảnh thú vị nhất đã được các thành viên trong đoàn chia sẻ lên mạng xã hội, trong đó, hình ảnh Cường "Đô-la" cầm Quốc kỳ Việt Nam trên đất nước bạn đã nhận được nhiều sự thích thú của cư dân mạng.

Ngoài ra, khi di chuyển qua 2 nước làng giềng của Việt Nam là Lào và Campuchia, đoàn Porsche Asean của Cường "Đô-la" không gặp mấy khó khăn vì 2 nước này đi bên phải, tuy nhiên, vừa sang cửa khẩu để vào Thái Lan, trải nghiệm giao thông bên trái của nước bạn khiến các thành viên trong đoàn rất phấn kích.

Dự kiến hành trình Porsche Asean của nhóm chơi xe tại Việt Nam sẽ diễn ra trong vòng 11 ngày, đi qua nhiều địa danh của 3 nước bạn là Lào, Campuchia, Thái Lan trước khi vào cửa khẩu của nước ta để kết thúc hành trình.

Trong chuyến đi này, đoàn xe Porsche chỉ có 3 mẫu xe thể thao 2 cửa là 718 Cayman, 911 đời 997 và cuối cùng là 911 GT3 thế hệ 992, bản mới nhất, được mệnh danh xe đua đường phố do ông Nguyễn Quốc Cường hay còn gọi Cường "Đô-la" cầm lái.

Ảnh: Phú Quý

Đánh giá: