menu

Hãng xe đã mở đại lý tại Việt Nam Wuling chính thức công bố nội thất mẫu xe sedan hoàn toàn mới

12:14 - 14/10/2023

Hãng xe Trung Quốc Wuling mới công bố những hình ảnh chính thức về nội thất của Starlight. Đầu tuần này, mẫu sedan điện cũng đã có những hình ảnh ngoại thất tiết lộ rằng nó sẽ có 6 màu sắc.

Vào đầu tuần này, Wuling đã tung ra những hình ảnh ngoại thất của chiếc sedan hoàn toàn mới mang tên gọi là Starlight, trong đó, mặt trước của chiếc sedan có hai hình dạng tùy thuộc vào kiểu dẫn động. Phiên bản chạy điện sẽ có lưới tản nhiệt khép kín với đèn pha chia đôi. Phiên bản plug-in hybrid sẽ có lưới tản nhiệt dạng cánh xòe kết hợp với đèn chạy ban ngày xuyên thấu.

Và đến nay, hãng xe Trung Quốc đã mở đại lý ở Việt Nam đã tiếp tục công bố tiếp hình ảnh về khoang nội thất của chiếc xe Wuling Starlight, những bức ản này cho thấy, nội thất của xe mới có hai tông màu là đen và màu vàng cát.

Buồng lái xe Wuling Starlight có vô-lăng 2 chấu đa chức năng với màn hình điều khiển trung tâm nổi kích thước lớn và bảng đồng hồ LCD nổi. Bảng điều khiển trung tâm có các đường nét tương đối thẳng, tạo cảm giác phân cấp rất tốt.

Chỗ dành cho hành khách được thiết kế như một chiếc ghế dài. Hàng ghế trước có thể ngả 180°, tạo thành một chiếc ghế dài có đệm cho hàng ghế sau. Chỗ để chân của xe Wuling Starlight được tạo ra là 1 m.

Không gian lưu trữ thậm chí còn linh hoạt hơn, khi cốp xe cung cấp 540 lít sức chứa, nó có thể đựng được hai vali 24 inch và hai vali 20 inch. Ngoài ra, mẫu sedan Wuling Starlight còn trang bị két an toàn 33 lít giấu dưới sàn xe. Xe có tổng cộng 14 ngăn đựng đồ.

Wuling Starlight là mẫu xe 5 chỗ có kích thước 4835/1860/1515 mm và chiều dài cơ sở 2800 mm. Về màu sắc, mẫu Wuling Starlight mới sẽ có 6 màu: Star White, Star Violet, Star Phantom Green, Star Wild Grey, Star Black và Star Glow Curry.

Phiên bản Wuling Starlight EV có động cơ 75 kW của ESC10 và Qianyi Tech. Tốc độ tối đa là 150 km/h và trọng lượng xe 1.600 kg. Pin là lithium-iron-phosphate (LFP) mà REPT và Heat Power sẽ cung cấp. Thông số cụ thể vẫn chưa được tiết lộ.

Còn Wuling Starlight PHEV sẽ mang theo bộ pin LFP do Zenergy và Huating Power cung cấp, thông số cũng vẫn chưa được tiết lộ. PHEV sẽ sử dụng động cơ 100 kW của Inboer Electric Co., Ltd. Động cơ đốt trong 78 kW là của Liuzhou Saike Tech.

Đánh giá: