menu

Hài hước chiếc Volvo cũ kỹ có lớp trang trí bên ngoài như "tường gạch"

02:36 - 25/02/2020

Trên đời có vô số kiểu trang trí xe khác lạ, và đây có lẽ là một trong những kiểu quái dị nhất.

Sơn truyền thống không phù hợp phong cách của bạn? Bạn có mong muốn tránh xu hướng bọc xe đại trà và tìm kiếm một hình thức trang trí ngoại thất độc đáo hơn? Chiếc Volvo dưới đây cho thấy điều này hoàn toàn khả thi, chỉ là tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức mà kết quả lại có thể không được như nguyện vọng.

Trang trí xe như thế này đúng thực là một ý tưởng "không thể đụng hàng"

Chiếc Volvo “thảm họa” ở ảnh này đã được một cư dân mạng phát hiện và chia sẻ lên các trang mạng xã hội cũng như diễn đàn. Không rõ bức ảnh này đã được chụp ở nước nào, nhưng chúng cho thấy chủ xe rõ ràng đã có thừa thời gian rảnh rỗi và thực sự mong muốn mình phải nổi bật trong đám đông.

Trang trí thân vỏ chiếc xe Thụy Điển là những thứ trong như cao su hoặc gạch và vữa. Rõ ràng, chúng không phải là loại gạch có kích cỡ thông thường, và thay vào đó, chúng dường như chỉ dầy có vài mm và được đắp lại với nhau (hoặc ít nhất là trông giống thế) bằng vữa. Nếu nhìn đủ gần, bạn sẽ có cảm giác như đang nhìn vào một bức tường gạch chứ không phải một chiếc xe ô tô.

Nhìn gần, thân vỏ trông giống như tường gạch

Sự chú ý đến từng chi tiết của chủ xe là rất đáng khen ngợi bởi “công trình gạch” này không chỉ bao phủ những tấm ốp thân vỏ phẳng của chiếc Volvo, ví như trên nắp capô và nóc xe, mà còn bọc quanh vòm bánh xe phía trước và sau nữa. Thậm chí chiếc xe còn có những sọc xe đua trang trí chạy hết chiều dài đầu – đuôi.

Nói tóm lại, không ai dám khẳng định phương thức trang trí này đẹp đẽ và bắt mắt hơn kiểu sơn truyền thống hoặc thậm chí là một lớp bọc có thiết kế giống tường gạch. Thế nhưng, nó chắc chắn là trông rất độc và khiến chiếc Volvo này nổi bật, bất kể là theo hướng tích cực hay tiêu cực. Thêm một điều chắc chắn nữa ở đây là phong cách này sẽ không trở thành một xu hướng truyền cảm hứng cho người khác làm theo được.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Xe mô tô của Honda sẽ có khả năng đọc suy nghĩ, bênh đầu xe theo ý thích của người lái

Xe mô tô của Honda sẽ có khả năng đọc suy nghĩ, bênh đầu xe theo ý thích của người lái

Tin xe máy6 giờ trước

Công nghệ thông minh mới sẽ kết hợp giữa các tính năng hỗ trợ điện tử hiện tại với hệ thống cảm biến nhận diện sóng não, thực hiện các "trick" mà người dùng ...

Người mua Nhật Bản "đang phát cuồng" vì chiếc Toyota RAV4 độ thành Chevrolet K5 Blazer cổ điển này

Người mua Nhật Bản "đang phát cuồng" vì chiếc Toyota RAV4 độ thành Chevrolet K5 Blazer cổ điển này

Khám phá6 giờ trước

Mitsuoka đã bất ngờ trước phản ứng tích cực vô cùng của người mua đối với Buddy.

Video: Ôm cua thất bại, thanh niên 22 tuổi khiến siêu xe Ferrari lật ngửa rồi bốc cháy

Video: Ôm cua thất bại, thanh niên 22 tuổi khiến siêu xe Ferrari lật ngửa rồi bốc cháy

Tai nạn giao thông7 giờ trước

Đen đủi hơn cho nam thanh niên khi chiếc Ferrari bị hư hỏng nặng trong vụ tai nạn là siêu xe đi thuê.