menu

Giá rao bán các xe Toyota Camry biển tứ quý và ngũ quý ra sao?

09:15 - 22/11/2022

Chỉ vì chiếc xe Toyota Camry 2.5HV đeo biển số 30H-688.88 hay một xe khác mang biển ngũ quý 8 đã được các showroom chuyên bán xe sang mạnh dạn đưa ra giá thách cưới từ 2,5 đến 3,4 tỷ đồng, tương đương hoặc cao hơn cả giá bán các xe sang, SUV đắt tiền của các hãng như Lexus, BMW, Mercedes-Benz hay Audi.

Những chiếc xe sang hay ô tô bình dân nếu chủ nhân may mắn bấm được biển số tứ quý hoặc ngũ quý sẽ có giá bán lại khá cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng rành về giá bán các xe mang biển đẹp này và trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ tiết lộ với bạn đọc thông qua 1 mẫu xe được nhiều người quan tâm, đó chính là Toyota Camry.

Toyota Camry là xe gì?

Toyota Camry nằm trong phân khúc sedan hạng D là đối thủ của những Honda Accord, Mazda6 hay Kia K5 và được xem là vua doanh số tại Việt Nam. 

Mẫu xe Toyota Camry có 4 phiên bản là 2.0G, 2.0Q, 2.5Q, 2.5HV với giá bán lần lượt là 1,05 tỷ đồng, 1,16 tỷ đồng, 1,35 tỷ đồng và 1,4 tỷ đồng.

Giá rao bán các xe Toyota Camry biển tứ quý và ngũ quý ra sao?

Nếu để chọn danh sách chiếc xe nào sở hữu biển đẹp nhiều nhất có thể liệt kê đến Toyota Camry với hơn 35 xe mang biển đẹp liên quan đến tứ quý và ngũ quý. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng tôi chỉ liệt kê các xe Toyota Camry gần đây nhất được rao bán với biển khủng.

Vào tháng 7 đầu năm nay, giới chơi biển số đẹp trong nước đã khá xôn xao trước thông tin một chiếc Toyota Camry đời mới được rao bán đến 3 tỷ đồng. Chiếc xe này thuộc bản đắt nhất là Toyota Camry 2.5HV có giá bán chính hãng chỉ 1,65 tỷ đồng (đã bao gồm chi phí lăn bánh). Như vậy, người bán đang chào lại chiếc sedan hạng D với giá chênh lệch 1,5 tỷ đồng, gấp đôi giá xe mới.

Vậy lý do gì khiến người rao bán chiếc xe Toyota Camry 2.5HV này lại tự tin đến thế, câu chuyện nằm ở chiếc biển số 30H-688.88 của xe, còn được gọi là tứ quý 8 hay lộc phát quanh năm không sợ mất mùa. Đây là loại biển siêu đẹp chỉ xếp sau 30H-888.88 về độ uy tín.

Không ít cư dân mạng cho rằng có điên mới mua chiếc xe Toyota Camry 2.5HV với giá bằng các xe sang tầm trung hay SUV chỉ vì xe mang biển 30H-688.88. Nhưng cũng có người chia sẻ, giá cả là thuận mua vừa bán nên mọi ý kiến đều chỉ mang tính chất tham khảo còn với đại gia, hơn 3 tỷ đồng cho xe biển đẹp không quá đắt.

Dù vậy, sau gần 4 tháng rao bán, chiếc xe Toyota Camry 2.5HV mang biển 30H-688.88 gần đây đã hot trở lại với nhiều bài viết về giá bán này của xe, có lẽ, xe chưa tìm được người mua.

Nếu cho rằng chiếc biển số 30H-688.88 không xứng đáng để bạn chi thêm từ 1,5 tỷ đồng cho chiếc xe Toyota Camry 2.5HV kể trên, cũng là giá rao bán trên 3 tỷ đồng cho xe Toyota Camry này nhưng biển là 30H-888.88 thì sao?

Nói về chiếc biển số trên không cần gì phải bàn cãi về độ VIP của nó và giá rao bán trên 3 tỷ đồng cũng hoàn toàn quá xứng đáng. Nhưng hiện tại, chúng tôi cũng không rõ có ai chịu chi hơn 3 tỷ đồng cho xe Toyota Camry 2022 mang biển số 30H-888.88 hay chưa.

Chỉ vì nhiều chiếc xe Toyota Camry mang biển tứ quý và ngũ quý đã được các showroom chuyên bán xe sang mạnh dạn đưa ra giá thách cưới từ 2,5 đến 3,4 tỷ đồng, tương đương hoặc cao hơn cả giá bán các xe sang, SUV đắt tiền của các hãng như Lexus, BMW, Mercedes-Benz hay Audi đã khiến không ít người choáng ngợp.

Dưới đây là một số xe Toyota Camry mang biển tứ quý và ngũ quý.

Ảnh: MXH

Đánh giá: