menu

Gia đình Ốc Thanh Vân tậu Jeep Wrangler Sahara phiên bản "hot", giá hơn 3,6 tỷ đồng

17:44 - 29/10/2021

Chiếc xe Jeep Wrangler Sahara vào garage của gia đình nữ diễn viên Ốc Thanh Vân thuộc bản Altitude với màu sơn xanh quân đội rất hầm hố và đang được nhiều tay chơi Việt chọn mua.

Vào trưa hôm nay, nữ diễn viên Ốc Thanh Vân đã chia sẻ về việc rước một "thành viên" hoàn toàn mới vào gia đình của mình để có thể trải nghiệm trong thời gian tới. Sau khi đã mua Mini Cooper, Kia Ray, VinFast LUX A2.0 hay VinFast LUX SA2.0, nữ MC cùng chồng đã tậu chiếc xe Jeep Wrangler hầm hố.

Được biết, chiếc xe Jeep Wrangler mới vào garage của gia đình nữ diễn viên Ốc Thanh Vân thuộc phiên bản Sahara Altitude, xe sở hữu màu sơn xanh quân đội rất hầm hố và đang được nhiều tay chơi Việt chọn mua vì sự cá tính.

Gia đình Ốc Thanh Vân tậu Jeep Wrangler Sahara phiên bản hot, giá hơn 3,6 tỷ đồng

Gia đình Ốc Thanh Vân tậu Jeep Wrangler Sahara phiên bản "hot", giá hơn 3,6 tỷ đồng

Hiện chưa rõ Ốc Thanh Vân và chồng đã bỏ ra bao nhiêu tiền để tậu xe Jeep Wrangler Sahara Altitude, chỉ biết rằng, phiên bản này mới được tăng giá khoảng 20 triệu đồng trong tháng 10 này từ 3,566 tỷ đồng lên 3,586 tỷ đồng. Giá lăn bánh của xe Jeep Wrangler Sahara Altitude trên 4 tỷ đồng.

Ốc Thanh Vân có tên thật là Phạm Thị Thanh Vân, cô là một nữ diễn viên hài kịch, kịch nói, diễn viên điện ảnh, diễn viên truyền hình, người dẫn chương trình và diễn viên lồng tiếng. Năm 2008, cô đã lên xe hoa cùng với diễn viên Trí Rùa.

Cận cảnh 1 chiếc xe Jeep Wrangler Sahara Altitude

Cận cảnh 1 chiếc xe Jeep Wrangler Sahara Altitude

Xe Jeep Wrangler Sahara Altitude có giá lăn bánh trên 4 tỷ đồng

Xe Jeep Wrangler Sahara Altitude có giá lăn bánh trên 4 tỷ đồng

Tương tự như các phiên bản xe Jeep Wrangler khác, chiếc xe Jeep Wrangler Sahara Altitude của Ốc Thanh Vân cùng chồng mới tậu có thiết kế khỏe khoắn, xe có lưới tản nhiệt bao gồm 7 thanh chắn cá tính, đèn pha tròn cổ điển dạng LED.

Dòng xe Jeep Wrangler Sahara Altitude được trang bị động cơ 2.0 lít, tăng áp, sản sinh công suất tối đa 270 mã lực tại vòng tua máy 5.250 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 400 Nm tại vòng tua máy 3.000 vòng/ phút.

Ốc Thanh Vân cùng chồng sẽ trải nghiệm mẫu xe Jeep Wrangler Sahara Altitude mới mua qua trang bị hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh cùng hệ thống khóa vi sai điện tử trước sau Tru-Lok.

Đánh giá:
Quảng cáo