menu

Gặp gỡ cửa tiệm cắt tóc di động đầy đủ tiện nghi, được thiết lập bên trong chiếc Mercedes-Benz Sprinter

00:57 - 28/11/2021

Cửa tiệm cắt tóc di động này chắc là để phục vụ những người không có thời gian rảnh để ghé thăm một cửa tiệm thông thường.

Cửa tiệm cắt tóc là một địa điểm lui tới ưa thích trong cuộc sống hiện đại của nhiều người. Chuyện đó hoàn toàn dễ hiểu bởi ai cũng có lúc cần cắt tóc, dù là vài tháng một lần hay vài tuần một lần, và các cửa tiệm cắt tóc ngày nay cũng không ngừng nâng cấp hình thức và dịch vụ để làm vừa lòng các “thượng đế”. Vậy bạn nghĩ sao về một cửa tiệm cắt tóc di động, tích hợp vào bên trong một chiếc Mercedes-Benz Sprinter? Nghe có vẻ kỳ lạ nhưng chiếc xe đặc biệt này hoàn toàn có thật và trông như thế này.

Nhìn bên ngoài, chiếc Mercedes-Benz Sprinter này trông không có gì khác thường

Khó ai nghĩ rằng chiếc xe này đã được chuyển đổi thành một cửa tiệm cắt tóc di động

Được chế tạo bởi HQ Custom Design, một công ty độ xe có trụ sở tại New Jersey, cửa tiệm cắt tóc di động độc đáo này tồn tại bên trong một chiếc xe van Mercedes-Benz Sprinter. Như bạn có thể thấy, nó có mọi thứ từ ghế cắt tóc kích thước lớn, hệ thống ống nước, bộ dụng cụ, cùng với nhiều không gian cho những sản phẩm làm tóc khác nhau.

Không gian phía sau của xe là một tiệm cắt tóc hết sức tiệm nghi, sạch sẽ

Cụ thể hơn, nội thất xe sử dụng nhiều chất liệu bọc màu trắng thiết kế riêng với tường ngăn phía trước cách âm, mặt sàn giống như lát gỗ, mặt bàn nhiều lớp bằng gỗ làm theo yêu cầu, bồn rửa lớn với nước nóng/lạnh, và tất nhiên là chiếc ghế tuyệt đẹp đó cũng ngả và xoay. Nhìn chung, một cửa tiệm cắt tóc thông thường có gì thì cửa tiệm cắt tóc di động này có đủ thứ đó.

Cửa tiệm cắt tóc di động này có mọi thứ một người thợ cần

Những điểm nổi bật khác về nội thất bao gồm TV 32 inch, kết nối WiFi, đèn LED chiếu sáng xung quanh, rèm che cửa sổ, và các bộ phận điện tích hợp như bộ pin lithium, khay pin thiết kế riêng, bộ biến tần công suất 3.000 W, và lò sưởi chạy bằng diesel.

Nó còn trang bị TV và nhiều tính năng giải trí khác

Hệ thống máy móc được lắp ở phía sau

Công việc chuyển đổi chiếc xe này có thể được thực hiện đối với phiên bản chở hàng hoặc phiên bản chở khách của Sprinter - vì cả hai đều có thể cung cấp cho các nhà tạo mẫu tóc và thợ cắt tóc nhiều không gian khi phục vụ khách hàng của họ. “Chúng tôi đã làm việc với nhiều thợ cắt tóc, nhà tạo mẫu tóc, và cả thợ làm móng chuyên nghiệp để tùy chỉnh các loại xe cắt tóc di động này,” HQ Custom Design cho biết.

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Koenigsegg Agera R BLT độc nhất thế giới từng ghé thăm Việt Nam giờ ra sao?

Koenigsegg Agera R BLT độc nhất thế giới từng ghé thăm Việt Nam giờ ra sao?

Tin xe12 giờ trước

Tròn 10 năm về trước, độc phẩm Koenigsegg Agera R BLT bất ngờ có mặt tại 1 cửa khẩu ở Quảng Ninh chỉ sau vài tháng được giới thiệu trên thế giới. Siêu phẩm hàng ...

Điều gì giúp Toyota Camry giữ vững ngôi vương phân khúc sedan hạng D trong nửa đầu năm 2022?

Điều gì giúp Toyota Camry giữ vững ngôi vương phân khúc sedan hạng D trong nửa đầu năm 2022?

Tin xe12 giờ trước

Toyota Camry 2022 không chỉ sở hữu ngoại thất trẻ trung, nội thất sang trọng và tiện nghi mà đáng chú ý hơn cả là những công nghệ an toàn hàng đầu phân khúc ...

Kinh nghiệm mua ô tô cũ: Nên mua ở đại lý chính hãng hay ở đại lý tư nhân bán lẻ?

Kinh nghiệm mua ô tô cũ: Nên mua ở đại lý chính hãng hay ở đại lý tư nhân bán lẻ?

Tư vấn mua xe16 giờ trước

Việc chọn cơ sở bán xe ô tô đã qua sử dụng cũng rất quan trọng. Nếu không cân nhắc kỹ lưỡng bạn có thể mua phải chiếc xe kém chất lượng với mức giá cao.

Quảng cáo