menu

Ferrari SF90 Spider hơn 46 tỷ đồng đã về nhà, Cường "Đô-la" liền than thở vất vả với đam mê này

22:55 - 23/10/2022

Sau 17 tháng chờ đợi, cuối cùng, chiếc siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider cũng đã có mặt trong garage xe nhà Cường "Đô-la". Hình ảnh mới nhất cho thấy, chồng của Đàm Thu Trang đang chăm sóc chiếc xe Ferrari SF90 Spider của mình khi tháo bánh ra lau chùi và cho rằng quá vất vả với đam mê.

Vào đầu tháng 10 này, giới mê xe khá vui mừng khi loạt hình ảnh doanh nhân Nguyễn Quốc Cường, hay còn gọi là Cường "Đô-la" cùng bạn bè đi xem chiếc siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider màu xanh dương mà mình đặt mua khá lâu mới về nước. Đây hiện là 1 trong 2 xe Ferrari SF90 Spider đang có mặt tại Việt Nam.

Mãi đến nay, "chính chủ" mới nhá vài tấm ảnh về chiếc siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider của mình và qua đó cho thấy, xe đã có mặt trong garage của vợ chồng Đàm Thu Trang. Như vậy, đây nhiều khả năng sẽ là chiếc siêu xe thứ 2 đang có mặt trong biệt thự của Cường "Đô-la", xe còn lại là Ferrari F8 Tributo màu đỏ.

Như vậy, sau 17 tháng chờ đợi, cuối cùng, chiếc siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider cũng đã có mặt trong garage xe nhà Cường "Đô-la". Hình ảnh mới nhất cho thấy, chồng của Đàm Thu Trang đang chăm sóc chiếc xe Ferrari SF90 Spider của mình khi tháo bánh ra lau chùi và cho rằng quá vất vả với đam mê này.

Một số thông tin bên lề cho rằng, chồng của Đàm Thu Trang phải chi ra hơn 46 tỷ đồng để sở hữu siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider có số lượng chỉ mới 2 chiếc tại Việt Nam. Xe mang ngoại thất màu xanh dương, bộ áo mà vợ của Cường "Đô-la" rất yêu thích.

Cường Đô-la trong khoang lái xe Ferrari SF90 Spider

Cường "Đô-la" trong khoang lái xe Ferrari SF90 Spider

Chưa hết, Cường "Đô-la" còn thể hiện cá nhân hóa trên siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider của mình với logo C&T bên trong khoang lái, viết tắt của Cường và Trang.

Ferrari SF90 Spider của Cường "Đô-la" được trang bị động cơ V8, dung tích 4.0 lít, tăng áp kép, đi kèm còn có 3 mô tơ điện cho ra tổng công suất tối đa 986 mã lực và mô-men xoắn cực đại là 900 Nm.

Nội thất xe Ferrari SF90 Spider của Cường Đô-la

Nội thất xe Ferrari SF90 Spider của Cường "Đô-la"

Động cơ trên siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider sẽ đồng hành cùng hộp số ly hợp kép 8 cấp nên chỉ mất thời gian 2,5 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h, trước khi đạt tốc độ tối đa 340 km/h.

So với 3 chiếc xe Ferrari SF90 Stradale về nước trước đó, siêu xe Ferrari SF90 Spider của Cường "Đô-la" có lợi thế là mui xe chỉ mất khoảng 14 giây để đóng hoặc mở mui.

Đánh giá: