menu

Đồng hồ mang kiểu dáng động cơ W16 của Bugatti Chiron, đắt hơn cả siêu xe Lamborghini Urus

09:36 - 11/04/2020

Các chuyên gia đồng hồ của Jacob & Co đã thiết kế chiếc đồng hồ với cảm hứng từ những đường nét trên siêu xe Bugatti Chiron và khối động cơ W16 huyền thoại.

Thương hiệu cao cấp Jacob & Co vừa khiến giới mê xe được phen chao đảo khi chính thức cho ra mắt mẫu đồng hồ Bugatti Chiron Tourbilon. Đúng như tên gọi, mẫu đồng hồ này lấy cảm hứng từ khối động cơ W16, dung tích 8.0L đình đám của Bugatti.

Chiếc đồng hồ mới của hãng Jacob & Co mô tả chính xác hoạt động của khối động cơ W16 trên Bugatti Chiron.

Phần vỏ của Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbilon vẫn được làm từ titan như những chiếc đồng hồ cao cấp khác. Thế nhưng, chiếc đồng hồ này lại được thiết kế chính xác và tỉ mỉ để có thể mô phỏng được những đường nét trên siêu xe Bugatti Chiron. Có thể dễ dàng nhận thấy sự xuất hiện của hình dáng lưới tản nhiệt hình móng ngựa đặc trưng của siêu xe Bugatti ở cạnh bên của chiếc đồng hồ. Điều này khiến cho thiết kế của chiếc đồng hồ này trở nên cá tính và mang đậm phong cách Bugatti. 

Chiếc đồng hồ được lấy cảm hứng từ những đường nét của Bugatti Chiron.

Chiếc đồng hồ được lấy cảm hứng từ những đường nét của Bugatti Chiron.

Tuy nhiên, điểm nổi bật nhất của chiếc đồng hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon này chính là ở phiên bản thu nhỏ của khối động cơ W16 danh tiếng. Đặc biệt, khối động cơ thu nhỏ trên chiếc đồng hồ này có thể hoạt động trơn tru giống như động cơ thật thông qua sự chuyển động của những trục khuỷu và pít-tông tí hon được chế tạo một cách chính xác . Điều này tạo ra sự sống động và mang đến cảm giác rất đặc biệt cho chủ nhân của chiếc đồng hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbillon.

Khối động cơ W16 của Bugatti Chiron được thu nhỏ lại và đặt bên trong chiếc đồng hồ.

Khối động cơ W16 của Bugatti Chiron được thu nhỏ lại và đặt bên trong chiếc đồng hồ.

Bên cạnh đó, ở bốn góc của chiếc đồng hồ Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbilon còn có hệ thống trục đỡ được thiết kế mô phỏng giảm xóc của siêu xe nước Pháp. Ngay cả ở trên mặt đồng hồ cũng có một cụm chi tiết nhỏ hiển thị năng lượng còn lại được làm theo thiết kế của đồng hồ báo xăng trên Bugatti Chiron.

Theo thông tin từ nhà sản xuất Jacob & Co, sẽ chỉ có 250 chiếc đồng hồ Bugatti Chiron Tourbillon được sản xuất với giá bán khởi điểm từ 280.000 USD. Với giá bán này, Jacob & Co Bugatti Chiron Tourbilon còn đắt hơn cả những chiếc siêu xe như Lamborghini Urus hay Huracan. Khách hàng có thể lựa chọn màu sắc và loại đá quý gắn kèm khi mua chiếc đồng hồ mang cảm hứng từ siêu xe Bugatti Chiron này.

Hoàng Hiển

Đánh giá: