menu

Doanh nhân Quốc Cường là chủ nhân của siêu xe giới hạn McLaren 765LT Spider đầu tiên về Việt Nam?

16:14 - 08/03/2023

Hình ảnh chủ nhân của siêu xe Ferrari 488 GTB độ Misha Designs đầu tiên tại Việt Nam ngoài trong khoang lái chiếc siêu xe mui trần McLaren 765LT Spider đầu tiên về nước đã khiến giới mê xe đoán già đoán non rằng anh chính là chủ nhân của chiếc xe giới hạn này.

Mới đây, một hình ảnh chụp chiếc siêu xe mui trần mang thương hiệu McLaren xuất hiện trong 1 garage xe ở Hà Nội đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, lý do đây chính là siêu xe giới hạn McLaren 765LT Spider đầu tiên về Việt Nam.

Một số người khá bất ngờ vì chiếc xe McLaren 765LT Spider này được nhập khẩu khá kín tiếng và cũng tò mò muốn biết là dân chơi xe nào đã dám chi hơn 30 tỷ đồng để sở hữu 1 trong 765 chiếc McLaren 765LT Spider sản xuất trên toàn cầu.

Hình ảnh siêu xe mui trần McLaren 765LT Spider đầu tiên về Việt Nam mới được chia sẻ lên mạng

Hình ảnh hiếm hoi về siêu xe mui trần McLaren 765LT Spider đầu tiên về Việt Nam. Ảnh: Tuan Anh

Cũng khá là trùng hợp khi trước vài tiếng bức ảnh McLaren 765LT Spider đầu tiên ở Việt Nam được chia sẻ lên mạng xã hội, có một đại gia ở Sài thành đã úp tấm ảnh mình ngồi trong khoang lái 1 chiếc xe McLaren mui trần, cửa xe có màu cam khiến nhiều người tin rằng, anh chính là chủ nhân của siêu xe giới hạn McLaren 765LT Spider mới về nước.

Người này có tên là Quốc Cường, 1 doanh nhân kinh doanh nhiều lĩnh vực như đầu tư, sản xuất và thương mại quốc tế. Được biết trước đó, tay chơi xe này cũng đã được mời sang Malaysia để trải nghiệm rất nhiều siêu xe McLaren của nước bạn ở đường đua Sepang International Circuit.

Dù cho là vậy nhưng cũng chưa thể khẳng định doanh nhân Quốc Cường là chủ nhân của siêu xe mui trần McLaren 765LT Spider đầu tiên về Việt Nam, có thể là trong lần tham quan garage xe này, anh đã được trải nghiệm khoang lái của siêu xe giới hạn, chụp ảnh và úp lên mạng xã hội.

Hãy cùng chờ 1 thời gian nữa, khi chiếc siêu xe mui trần McLaren 765LT Spider mới về nước được bàn giao cho chủ nhân, lúc đó, mới biết rõ ai là người sở hữu mẫu xe này. Tuy nhiên, doanh nhân Quốc Cường là 1 người kín tiếng, các siêu xe và xe đắt tiền anh từng chia sẻ đều của mình, nên rất có thể, 765LT Spider chính là thành viên mới nhất sắp gia nhập garage xe của đại gia đang sinh sống ở Thành phố Thủ Đức.

Hiện doanh nhân Quốc Cường có 2 garage xe chính là ở Việt Nam chứa Ferrari 488 GTB độ Misha Designs đầu tiên tại Việt Nam, Mercedes-AMG G63 hay Mercedes-Maybach S680 với tổng giá trị trên 50 tỷ đồng. Ngoài ra, tay chơi này còn có 1 garage xe ở Đức với dàn xe khủng không kém là Lamborghini Aventador SVJ Roadster bản giới hạn 800 chiếc có giá trên 14 tỷ đồng, SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan Black Badge và chiếc siêu SUV Lamborghini Urus đã được sửa chữa hoàn chỉnh sau tai nạn trên cao tốc khiến đầu xe nát bét.

2 chiếc McLaren 765LT màu trắng và đỏ cam đỗ cạnh nhau trong lần doanh nhân Quốc Cường sang Malaysia trải nghiệm xe

2 chiếc McLaren 765LT màu trắng và đỏ cam đỗ cạnh nhau trong lần doanh nhân Quốc Cường sang Malaysia trải nghiệm xe. Ảnh: FBNV

Nếu như doanh nhân Quốc Cường tậu siêu xe mui trần 765LT Spider, đây là điều rất hợp lý vì anh chưa có mẫu xe nào của thương hiệu McLaren. Như vậy, trong garage xe của tay chơi này đã có 3 hãng siêu xe là Lamborghini, Ferrari và McLaren.

Ngoại thất của chiếc McLaren 765LT Spider đầu tiên về Việt Nam có màu đỏ cam, nội thất với ghế ngồi tiêu chuẩn, bọc da Alcantara cùng sọc màu cam tạo điểm nhấn cho khoang lái. Trên toàn thế giới, chỉ có 765 chiếc xe McLaren 765LT Spider được sản xuất.

Đánh giá: