menu

Đoàn xe Porsche của Cường "Đô-la" di chuyển tại Băng Cốc, kẹt cứng hơn cả đường Sài thành

11:04 - 03/05/2023

Phải nhờ đến lực lượng cảnh sát hỗ trợ, những chiếc xe Porsche mang biển số Việt Nam mới có thể di chuyển dễ dàng trên các con đường tại Băng Cốc, thủ đô và đồng thời là thành phố đông dân nhất của Thái Lan, nơi có mật độ giao thông khá đông đúc.

Sự kiện Porsche Asean Tour của 1 nhóm chơi xe Porsche tại Sài thành đang bước sang những ngày cuối cùng của hành trình, sau vài ngày dạo chơi ở Campuchia và Lào, đoàn xe này đã vào địa phận của Thái Lan, và điều mà giới mê xe chờ đợi nhất chính là việc, đoàn xe Porsche di chuyển tại các con đường của thủ đô Thái Lan.

Hình ảnh do Cường "Đô-la" đăng tải lên mạng xã hội cho thấy, chiếc xe đua đường phố Porsche 911 GT3 thế hệ 992, mới nhất do tay chơi này cầm lái, theo sau là đoàn xe Porsche di chuyển tại các con đường ở Băng Cốc, thủ đô và đồng thời là thành phố đông dân nhất của Thái Lan, nơi có mật độ giao thông khá đông đúc, đã thu hút sự chú ý của nhiều người, trong đó, lá cờ Việt Nam còn cắm bên hông chiếc Porsche 911 GT3 khi di chuyển trên đường phố nước bạn.

Phải nhờ đến lực lượng cảnh sát hỗ trợ, những chiếc xe Porsche mang biển số Việt Nam mới có thể di chuyển dễ dàng trên các con đường tại thủ đô của Băng Cốc. Nhiều người đi đường cảm thấy thú vị vì đoàn xe Porsche đến từ Việt Nam di chuyển tại đây.

Thông tin ban đầu từ ban tổ chức, hành trình Porsche Asean Tour sẽ tổ chức trong 11 ngày, chạy qua 3 nước Asean là Lào, Campuchia và Thái Lan trước khi đoàn đặt chân qua cửa khẩu của Việt Nam, chính thức kết thúc hành trình thú vị này.

Trong đoàn xe Porsche Asean Tour, ngoài chiếc xe đua đường phố Porsche 911 GT3 thế hệ mới do Cường "Đô-la" cầm lái còn có 2 mẫu xe thể thao là Porsche 911 thế hệ 997 và Porsche 718 Cayman, bên cạnh đó còn có dàn xe SUV đến từ 2 phiên bản Macan và Cayenne.

Ảnh: Phú Quý

Đánh giá: