menu

Đỗ chắn trụ chữa cháy, chiếc xe sang BMW 5-Series bị lính cứu hỏa đập vỡ kính cửa sổ

23:34 - 18/08/2020

Sau sự việc này, chủ nhân của chiếc xe sang BMW 5-Series có lẽ đã học được một điều rằng: "Mọi sai lầm đều phải trả giá bằng tiền mặt".

Phần lớn mọi người đều biết rằng không nên đỗ ô tô chắn trụ chữa cháy vì sẽ gây cản trở cho lính cứu hỏa làm nhiệm vụ. Thế nhưng, người lái chiếc xe sang BMW 5-Series trong sự việc dưới đây lại quên mất điều này và "phải trả giá bằng tiền mặt".

Vào hôm 15/8/2020 vừa qua, tại quận Bronx của thành phố New York, Mỹ, đã xảy ra một vụ cháy nhà. Nhận được tin báo, lực lượng cứu hỏa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để chuẩn bị làm nhiệm vụ chữa cháy.

Tuy nhiên, khi có mặt tại hiện trường, lính cứu hỏa mới phát hiện trụ chữa cháy bị chắn bởi một chiếc xe sang BMW 5-Series đời 2005 màu đen. Thay vì vòng qua chiếc xe sang, lính cứu hỏa đã quyết định đập vỡ kính cửa sổ của chiếc BMW 5-Series rồi luồn cuộn vòi chữa cháy qua.

Chiếc BMW 5-Series bị đập vỡ kính để luồn cuộn vòi chữa cháy qua

Chiếc BMW 5-Series bị đập vỡ kính để luồn cuộn vòi chữa cháy qua

Sau khi sự việc xảy ra, chủ nhân của chiếc ô tô hạng sang này đã tỏ ra khá bức xúc. Trao đổi với phóng viên tờ New York Post, người này cho biết: "Họ làm hỏng xe của tôi và khiến tôi mất một đống tiền. Tôi rất căng thẳng. Họ không nhất thiết phải làm như thế".

Được biết, người đàn ông này đã đỗ chiếc BMW 5-Series chắn trụ chữa cháy trong ít nhất 4 ngày vì khóa điều khiển từ xa bị hết pin. Ngoài tiền sửa kính, chủ nhân của chiếc BMW 5-Series còn bị phạt 180 USD (khoảng 4 triệu đồng) vì đỗ sai quy định.

Sau khi xuất hiện trên mạng, hình ảnh chiếc BMW 5-Series đã nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý. Một cư dân mạng lên tiếng thắc mắc: "Điều hay ho nhất là bạn biết có thể dễ dàng đặt cuộn vòi chữa cháy lên nắp ca-pô". Trả lời lại thắc mắc này, một người tự xưng là lính cứu hỏa lên tiếng giải thích: "Tôi là lính cứu hỏa đây. Đặt cuộn vòi chữa cháy lên nắp ca-pô và khiến nước chảy ngược về phía sau có thể cuộn vòi chữa cháy bị xoắn. Cuộn vòi chữa cháy là nguồn cung cấp nước nên việc nước bị hụt có thể gây nguy hiểm cho lính cứu hỏa".

Hi vọng sự việc này sẽ trở thành bài học đáng nhớ cho cả người lái chiếc BMW 5-Series kể trên và những tài xế ô tô khác.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Kinh hãi trước màn mạo hiểm cân bằng 2 chiếc xe trên bập bênh khổng lồ

Kinh hãi trước màn mạo hiểm cân bằng 2 chiếc xe trên bập bênh khổng lồ

Khám phá2 giờ trước

Hai tài xế tham gia vào màn mạo hiểm này chắc đã có nhiều giờ luyện tập cộng thêm một tinh thần ổn định vô cùng.

Sleipnir - "Ngựa thần 8 bánh" chuyên dụng đi du lịch các tảng băng hùng vĩ ở Iceland

Sleipnir - "Ngựa thần 8 bánh" chuyên dụng đi du lịch các tảng băng hùng vĩ ở Iceland

Khám phá3 giờ trước

Sleipnir là phương tiện hoàn hảo giúp hành khách có cơ hội trải nghiệm các tảng băng hùng vĩ ở Iceland.

KTM 890 Duke - Naked bike tuyệt vời đến từ nước Áo sẽ ra mắt trong tối nay

KTM 890 Duke - Naked bike tuyệt vời đến từ nước Áo sẽ ra mắt trong tối nay

Tin xe máy3 giờ trước

KTM 890 Duke 2021 sẽ chính thức ra mắt dưới dạng trực tuyến vào tối nay tại Châu Âu. Mẫu Naked bike này được dự đoán yếu hơn, mang nhiều cắt giảm và sẽ có giá ...