menu

Diện kiến chiếc Toyota Land Cruiser 2022 bọc giáp kiên cố chống được đạn súng trường và lựu đạn

18:50 - 14/03/2022

Inkas tiếp tục mang tới những khách hàng đặc biệt của họ một sản phẩm thú vị khác là Toyota Land Cruiser 2022 bọc giáp.

Toyota Land Cruiser 2022 là một lựa chọn tuyệt vời đối với những ai cần đến một chiếc SUV to lớn, đầy bản lĩnh trước mọi thách thước. Tuy nhiên, nếu một chiếc xe tiêu chuẩn là chưa đủ để bạn cảm thấy an toàn, vậy thì công ty chuyên chế tạo xe bọc giáp chống đạn Inkas có thể cung cấp cho bạn một lựa chọn phù hợp hơn.

Video Inkas giới thiệu Toyota Land Cruiser 2022 bọc giáp

Theo thông tin từ trang chủ của Inkas, công ty hiện đang cung cấp một chiếc Toyota Land Cruiser 2022 bọc giáp mới tinh, trang bị động cơ tăng áp kép V6 dung tích 3.5 lít. Động cơ này sản sinh 409 mã lực và 650 Nm mô-men xoắn cực đại, vậy nên cho dù phiên bản bọc giáp có nặng hơn đáng kể so với xe tiêu chuẩn, Inkas không bổ sung nâng cấp gì cho bộ phận động cơ.

Phía trước của Toyota Land Cruiser 2022 bọc giáp bởi Inkas

Phía trước của Toyota Land Cruiser 2022 bọc giáp bởi Inkas

Nhắc đến khía cạnh bọc giáp chống đạn, Inkas cho biết rằng chiếc Land Cruiser 300 Series của họ có cấp độ bọc giáp phòng vệ cấp độ BR6, đồng nghĩa nó có thể chống đỡ nhiều viên đạn bắn ra từ súng trường công kích 7,62 mm. Chưa hết, xe cũng có thể chịu được sức nổ của hai quả lựu đạn DM51, nhờ bọc giáp quanh khoang hành khách cùng cửa sổ cực dày. Khoang động cơ cũng nhận được lớp giáp chống đạn, và bộ ắc quy cùng ECM cũng vậy.

Phía sau của Toyota Land Cruiser 2022 bọc giáp bởi Inkas

Phía sau của Toyota Land Cruiser 2022 bọc giáp bởi Inkas

Các tính năng như bản lề cửa và các điểm cấu trúc quan trọng được gia cố, hệ thống treo chịu tải nặng, và lốp chạy run-flat đều được cung cấp theo tiêu chuẩn. Đối với những tùy chọn bổ sung thêm chi phí, Inkas có thể trang bị một bộ đèn khẩn cấp, còi báo động, hệ thống liên lạc nội bộ, hệ thống dập lửa, và thậm chí cả phanh và bánh xe chịu tải nặng.

Nội thất của Toyota Land Cruiser 2022 bọc giáp bởi Inkas

Nội thất của Toyota Land Cruiser 2022 bọc giáp bởi Inkas

Hàng ghế sau của Toyota Land Cruiser 2022 bọc giáp bởi Inkas

Hàng ghế sau của Toyota Land Cruiser 2022 bọc giáp bởi Inkas

Inkas không tiết lộ rõ giá của chiếc Toyota Land Cruiser 2022 bọc giáp kiên cố này, và chỉ nói rằng nó “có sẵn để giao hàng trên toàn thế giới tới tất cả các cảng biển lớn, cũng như vận tải hàng không theo yêu cầu đặc biệt”.

Đánh giá: