menu

Đến hẹn lại lên, Ibrahimovic tự thưởng cho sinh nhật lần thứ 41 của mình là 2 siêu phẩm nhà Ferrari

15:30 - 05/10/2022

Đây cũng là năm đầu tiên mà huyền thoại bóng đá Zlatan Ibrahimovic mua cùng lúc 2 siêu xe để chúc mừng sinh nhật của mình. Trong đó, một chiếc là Ferrari 812 Competizione Aperta sản xuất giới hạn 599 chiếc nhưng đang chú ý nhất là siêu phẩm Ferrari Daytona SP3 với giá 2,3 triệu đô la.

Từ vài năm trở lại đây, huyền thoại bóng đá Zlatan Ibrahimovic đã tự sắm một chiếc xe ô tô mới cho ngày sinh nhật của mình. Khi thì Porsche, lúc xe mô tô, giờ đây lại là các siêu xe đình đám nhất của hãng Ferrari, 1 trong các thương hiệu nổi tiếng mà bất kỳ tay chơi xe nào cũng muốn sở hữu 1 chiếc.

Trong sinh nhật lần thứ 40 của mình vào năm ngoái, gã đồ tể Ibrahimovic đã chia sẻ hình ảnh chiếc siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider rất đẹp mắt, còn năm nay, Zlatan cũng trung thành với hãng xe Ferrari nhưng có điều khác biệt là trong 1 bức ảnh nhưng lại có đến 2 siêu phẩm ngựa chồm xuất hiện.

Và đây là 812 Competizione A

Và đây là 812 Competizione A

Bài đăng của Ibrahimovic mua cùng lúc 2 siêu xe để chúc mừng sinh nhật của mình nhận được lời chúc của hãng Ferrari

Vào năm ngoái, Ibrahimovic thưởng cho mình chiếc xe Ferrari SF90 Spider

Đúng vậy, trong sinh nhật lần thứ 41 của mình, Zlatan Ibrahimovic đã đích thực không đi mua một mà là hai chiếc Ferrari, một chiếc là Daytona SP3 được sơn màu trắng và chiếc còn lại là 812 Competizione A có màu sơn đỏ rất bắt mắt.

Đây cũng là năm đầu tiên mà huyền thoại bóng đá Zlatan Ibrahimovic mua cùng lúc 2 siêu xe để chúc mừng sinh nhật của mình. Điều này khiến không ít cư dân mạng choáng trước sự chịu chơi và đam mê của cầu thủ đang thi đấu cho câu lạc bộ Milan cũng như là nhạc trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Thụy Điển.

Ferrari Daytona SP3 của Ibrahimovic sẽ có màu trắng còn 812 Competizione A có màu đỏ

Ferrari Daytona SP3 của Ibrahimovic sẽ có màu trắng còn 812 Competizione A có màu đỏ

Sự hào phóng của Ibrahimovic trong lần sinh nhật thứ 41 của mình còn khiến hãng xe Ferrari phải bình luận dưới bài đăng của cầu thủ này rất ngắn gọn "chúc mừng sinh nhật". Trước khi chia sẻ tậu Daytona SP3 và 812 Competizione A, Zlatan Ibrahimovic còn sở hữu rất nhiều siêu xe Ferrari khác nhau nhưng nổi bật trên hết là siêu phẩm Enzo, LaFerrari và Monza SP2.

Cả 2 chiếc siêu xe Ferrari mà Ibrahimovic tậu trong lần sinh nhật thứ 41 của mình đều được sản xuất cực kỳ giới hạn là 599 chiếc nhưng phân khúc khác nhau, 812 Competizione Aperta vẫn được xếp vào dòng supercar nhưng đang chú ý nhất là siêu phẩm Ferrari Daytona SP3 với giá 2,3 triệu đô la nằm phân khúc hypercar.

Bộ tứ xe hypercar của Ibrahimovic bao gồm Ferrari LaFerrari màu vàng, Ferrari Enzo màu đỏ, Ferrari Monza SP2 và Porsche 918 Spyder cùng màu đen

Bộ tứ xe hypercar của Ibrahimovic bao gồm Ferrari LaFerrari màu vàng, Ferrari Enzo màu đỏ, Ferrari Monza SP2 và Porsche 918 Spyder cùng màu đen

Ngoài các siêu xe Ferrari, Ibrahimovic còn sở hữu nhiều siêu xe khác như Porsche 918 Spyder, Lamborghini Gallardo, Porsche 911 GT2 RS hay các dòng xe như Audi S8, Maserati GranTurismo và cả Porsche 911 Targa 4S Heritage Design Edition.

Đánh giá: