menu

Đây là sự khác biệt khi sử dụng máy lazer để loại bỏ rỉ sét trên xe

23:50 - 20/05/2022

Từ phương pháp rẻ tiền nhất cho tới đắt nhất, video này cho khán giả thấy sự khác biệt giữa các cách loại bỏ rỉ sét hiện nay.

Rỉ sét là một trong những vấn đề lớn nhất mà mọi chủ xe phải đối mặt khi phương tiện của họ trở nên cũ hơn qua năm tháng. Loại bỏ rỉ sét là một chuyện rất tốn kém và phức tạp, đặc biệt là đối với các bộ phận khó xử lý, hoặc nếu chúng không thể được thay thế bằng bộ phận sẵn có với chi phí thấp hơn.

Theo thời gian, con người đã phát triển ra một số giải pháp để loại bỏ rỉ sét trên xe ô tô. Một số liên quan đến hóa chất, trong khi một số khác cần sử dụng chất mài mòn. Tuy nhiên, ngày nay chúng ta thậm chí còn có giải pháp có thể xử lý ngay cả những bộ phận nhỏ nhất mà không may bị rỉ sét trên xe.

Video "Donut Media" thử nghiệm và so sánh các cách loại bỏ rỉ sét trên xe ô tô

Đội ngũ những người làm việc tại kênh YouTube “Donut Media” đã quyết định thử nghiệm tất cả các phương pháp loại bỏ rỉ sét hiện có trên thị trường, từ tác động cơ học (mài mòn) cho đến sử dụng tia laser trị giá 50.000 USD. Đúng vậy, một máy lazer có thể xóa bỏ vết rỉ sét, nhưng nó có giá cao hơn hầu hết những chiếc xe cũ.

Từ giải pháp giá rẻ nhất tới đắt nhất, video so sánh của Donut Media cho thấy tất cả các khả năng loại bỏ rỉ sét khỏi một chiếc xe. Ngoại trừ tia laser và điện phân (một giải pháp khá tốn tiền khác), ta thấy có không ít cách phù hợp cho những người thích tự tay làm. Đương nhiên, nếu bạn không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, bạn nên bắt đầu với một thứ gì đó không quan trọng với mình, ví như một bu lông, một hộp kim loại bị rỉ.

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Nữ diễn viên Bảo Thanh khoe ảnh bên 2 "xế hộp" tiền tỷ, BMW X4 2022 là điểm nhấn

Nữ diễn viên Bảo Thanh khoe ảnh bên 2 "xế hộp" tiền tỷ, BMW X4 2022 là điểm nhấn

Khám phá14 giờ trước

Trong khi chiếc Mercedes-Benz GLC 300 đã quá quen thuộc với cộng đồng mạng vì 2 vợ chồng nhà nữ diễn viên Bảo Thanh sở hữu được 2 năm thì BMW X4 2022 là điểm ...

Rửa xe ô tô bằng nước mưa, tưởng tiết kiệm hóa ra "lợi bất cập hại"

Rửa xe ô tô bằng nước mưa, tưởng tiết kiệm hóa ra "lợi bất cập hại"

Tư vấn kỹ thuật15 giờ trước

Trong những ngày mưa bão, bạn không nên tranh thủ mang xe "tắm mưa" để tiết kiệm chi phí rửa xe. Điều này còn dễ khiến xe hỏng thêm.

Hyundai Santa Fe sau 2 năm sử dụng vẫn giữ giá bất ngờ, đắt gần bằng xe mới

Hyundai Santa Fe sau 2 năm sử dụng vẫn giữ giá bất ngờ, đắt gần bằng xe mới

Tin thị trường15 giờ trước

Hyundai Santa Fe sau vài năm sử dụng vẫn nhận được rất nhiều sự yêu thích của khách hàng mua ô tô cũ. Mức khấu hao của mẫu xe này chỉ khoảng 12 - 15%.

Quảng cáo