menu

Đây là những mẫu xe có hệ thống thông tin giải trí chất lượng nhất năm 2021 theo J.D. Power

09:04 - 16/11/2021

Kết quả nghiên cứu năm 2021 này dựa trên phản hồi từ 110.827 người mua xe mới, và cho thấy sự xuất hiện của một vài cái tên khá bất ngờ.

Theo sau những nghiên cứu về chất lượng ghế ngồi và công nghệ xe năm 2021, cơ sở J.D. Power mới đây đã công bố kết quả của nghiên cứu chất lượng và mức độ hài lòng về hệ thống truyền thông đa phương tiện hàng năm phiên bản 2021. Năm nay, J.D. Power đã ghi nhận một vài cái tên chiến thắng bất ngờ, nhưng trước khi đến với danh sách cụ thể, chúng ta hãy cùng xem những chuyên gia của cơ sở này nói gì về mức độ hài lòng tổng thể của khách hàng khi được hỏi về những hệ thống thông tin giải trí hiện đại.

Các nhà cung cấp hệ thống định vị tốt nhất đối với xe nằm top 3 từng phân khúc năm 2021

Lỗi hệ thống thông tin giải trí phổ biến nhất mà người dùng xe ô tô mới thường gặp phải là lỗi kết nối với Android Auto và Apple CarPlay. Có vẻ như những chiếc xe sử dụng công nghệ kết nối không dây thì thường nảy sinh nhiều vấn đề hơn những chiếc sử dụng kết nối USB kiểu cũ - tương ứng điểm số 7,1 vấn đề trên 100 xe so với 4,0 vấn đề trên 100 xe.

Các nhà cung cấp hệ thống loa tốt nhất đối với xe nằm top 3 từng phân khúc năm 2021

Tính năng kết nối điện thoại thông minh đã được chứng minh là nguồn gốc của nhiều vấn đề trong vài năm gần đây nhưng giờ thì đã trở nên rắc rối hơn trong năm nay khi tính năng kết nối không dây ngày càng trở nên phổ biến hơn," Brent Gruber, giám đốc cấp cao về chất lượng ô tô toàn cầu của J.D. Power, bình luận. “May mắn thay, các công ty công nghệ và nhà sản xuất ô tô hàng đầu có khả năng tạo ra nhu cầu đối với các công nghệ nâng cấp hoặc mới, đồng thời khắc phục các lỗi hiện tại khi vẫn duy trì sản xuất.

Top các mẫu xe có hệ thống truyền thông đa phương tiện tổng thể tốt nhất năm 2021

Đối với những cái tên được J.D. Power vinh danh ở nghiên cứu năm 2021, chắc hẳn nhiều người sẽ rất ngạc nhiên khi thấy Chevrolet Corvette đứng đầu phân khúc xe cỡ trung/lớn cao cấp cùng với Cadillac Escalade. Mẫu xe thể thao này được biết đến nhiều hơn nhờ hiệu suất vận hành thay vì hệ thống truyền thông đa phương tiện tuyệt vời, cho dù có vẻ như những khách hàng mua Corvette 2021 đang thấy rất hài lòng với các hệ thống định vị và âm thanh của chúng.

Các nhà cung cấp hệ thống truyền thống đa phương tiện tốt nhất đối với xe nằm top 3 từng phân khúc năm 2021

Ở phân khúc xe cỡ trung/lớn phổ thông, chiến thắng đã thuộc về Nissan Maxima, trong khi một mẫu xe cùng thương hiệu khác là Sentra đã được vinh danh ở hạng mục xe cỡ nhỏ. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, BMW 4 Series đứng đầu trong phân khúc xe cao cấp cỡ nhỏ.

Đánh giá: