Khám phá những chiếc xe bán tải mini độ "thùng xe biết nhảy" cực độc

01:02 - 08/02/2021

Chi phí độ cho mỗi chiếc xe bán tải thế này là hàng chục nghìn USD, nhưng những gì chủ xe nhận lại là một phương tiện cực độc.

Vào những năm đầu đến giữa thập niên 1980, cơn sốt độ xe ở Mỹ đã lan tràn khắp nơi với những kiểu sơn độc đáo, hệ thống treo thủy lực, và mức độ cuồng nhiệt với đối với những kiểu độ quá đà. Thế nhưng nhiều chiếc xe độ cổ điển kiểu này đã bị lãng quên từ lâu cùng với phần lớn những chiếc lowrider cực ngầu.

Tuy nhiên nói vậy không có nghĩa mọi văn hóa độ xe thời xưa đều đã tuyệt chủng, Hoppo's Custom Suspension and Hydraulics là một trong những nơi không chỉ giữ cho văn hóa độ xe bán tải mini "thùng biết nhảy" tồn tại mà còn giúp nó lan truyền một lần nữa.

Video khám phá những chiếc xe bán tải mini độ "thùng biết nhảy múa"

Chủ cửa hàng Alex Tuason đã giúp bố mình chế tạo kiểu xe bán tải độ hệ thống thủy lực này trong 30 năm qua khi Hoppo’s mới được thành lập. Xu hướng xe bán tải mang màu sơn vô cùng phức tạp với thùng xe hỗ trợ thủy lực hoàn toàn có thể tự do điều khiển đã nổi lên khắp thế giới trong một thời gian ngắn trước khi tàn lụi một lần nữa vào đầu và giữa những năm 2000.

Tuason và cửa hàng của anh ấy vẫn kiên trì sản xuất các bộ phận thủy lực cho hệ thống treo và thùng xe đến mức họ tự hào trở thành cửa hàng chính cung cấp cho toàn bộ vùng Nam California.

Hình ảnh cắt từ video

Như chúng ta có thể thấy trong video trên, cửa hàng Hoppo’s có thể cung cấp hàng loạt bộ phận tùy chỉnh độc đáo cho những chiếc xe bán tải mini. Với thân vỏ xe chủ yếu là các bề mặt phẳng, những chiếc xe này giống như một bức tranh trắng hoàn hảo để tạo nên một kiểu sơn độ dựa trên sở thích của chủ sở hữu.

Bên cạnh đó, mỗi chiếc xe đều kết thúc quá trình “làm đẹp” bên ngoài bằng một hệ thống thủy lực hỗ trợ phần thùng xe, với một số thích được trang bị thêm nhiều loa trong khi những chiếc khác chỉ đơn giản là được bao phủ trong các miếng dán rực rỡ. Tổng thể, những chiếc xe bán tải này đã được bảo dưỡng và sửa đổi để đáp ứng các tiêu chuẩn của xe bán tải độ từ thập niên ’80 với những thùng xe biết nhảy.

Hình ảnh cắt từ video

Để độ hoàn toàn những chiếc xe bán tải cực độc này, chủ sở hữu sẵn sàng chi hàng chục nghìn USD. Một chủ sở hữu chia sẻ tổng chi phí chế tạo chiếc xe của mình lên tới hơn 23.000 USD. Lớp sơn độ có giá 10.000 USD và bức tranh phía sau có giá 1.600 USD. Hệ thống thủy lực cho những chiếc này có giá khoảng 5.000 USD, và các trang bị độ khác sẽ nâng tổng giá cao hơn nữa, với một số có thể vượt quá tổng chi phí 30.000 USD.

Hình ảnh cắt từ video

Như với mọi chiếc xe độ khác, điều quan trọng cuối cùng là chủ sở hữu có thích chiếc xe của họ hay không. Xe bán tải với thùng biết nhảy có một lượng fan trung thành nhất định, và họ cảm thấy rất hài lòng với phượng tiện của mình. Trong khi một số thích mang xe đi thi đấu tại các sự kiện liên quan, những người khác chỉ đơn giản tận hưởng niềm vui khi gây ấn tượng với trẻ em và cộng đồng mê xe bán tải mini nói chung.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Cách tra và những điều cần biết về số khung số máy

Cách tra và những điều cần biết về số khung số máy

Tư vấn pháp luật4 phút trước

Số khung số máy có ý nghĩa gì? Tại sao phải cà số khung số máy? Cách cà số như thế nào? Tất cả sẽ được Tinxe tổng hợp trong bài viết dưới đây.

Chiếc Lamborghini Reventon "nhái dở dang" này đang tìm chủ nhân mới với giá 280 triệu đồng

Chiếc Lamborghini Reventon "nhái dở dang" này đang tìm chủ nhân mới với giá 280 triệu đồng

Khám phá14 giờ trước

Nếu được hoàn thiện kỹ càng, có lẽ chiếc Fiat Coupe đội lốt Lamborghini Reventon này sẽ có giá cao hơn cũng như dễ thu hút người mua hơn.

Thương hiệu xe Peugeot đổi logo mới

Thương hiệu xe Peugeot đổi logo mới

Tin thị trường14 giờ trước

Sau tập đoàn General Motors (GM) và Kia, Peugeot là thương hiệu ô tô tiếp theo đổi logo trong năm 2021.