menu

Đây là chuyện xảy ra nếu rửa xe ô tô bằng... vòi nước cứu hỏa

17:56 - 09/09/2019

Rửa xe bằng vòi cứu hỏa đúng là rất sạch, sạch tới mức các chi tiết trang trí cũng bị thổi tung.

Liệu bạn có từng băn khoăn chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn quyết định rửa xe với một vòi nước cứu hỏa? Nếu chưa, bạn sẽ có câu trả lời với đoạn video hài hước được thực hiện bởi những người Nga trên kênh YouTube “Garage 54” dưới đây:

Video Garage 54 thử nghiệm rửa xe bằng vòi nước cứu hỏa

Cụ thể câu chuyện, Garage 54 mong muốn rửa sạch chiếc Lada cũ mèm đang dính bóng sơn của họ. Ban đầu, họ định sử dụng nước hồ để rửa các vết sơn khô nhưng thất bại. Do đó, họ đã nhờ đến sự trợ giúp của một nhóm lính cứu hỏa thân thiện, những người vô tình cũng đang lái xe ở ngoài đường khi đó và sẵn lòng ra tay tương trợ. Đúng vậy, những người lính cứu hỏa mà ta thấy trong video là lính cứu hỏa thật, chứ không phải thành viên của cùng kênh YouTube trong trang phục đâu.

Hình ảnh cắt ra từ video

Giải pháp của những người lính cứu hỏa để loại bỏ vết bẩn trên xe là một bể nước đặt trên xe cứu hỏa với dung tích gần 5.000 lít nước, và một vòi nước có thể bắn ra khoảng 40 lít nước một giây. Với lực nước mạnh như thế, Garage 54 đã cần tới hai người giữ vòi nước để ngắm chuẩn vào chiếc xe. Kết quả ban đầu là rất tốt, bởi các vết sơn bẩn đã bị thổi bay một cách dễ đàng. Thế nhưng không may là các bộ phận khác của chiếc xe như nẹp cửa sổ, cần gạt kính, gương chiếu hậu, và mọi chi tiết trang trí cũng đều bị thổi bay luôn.

Chưa hết, áp lực cực mạnh của nước đủ sức vượt qua tất cả chỗ đóng kín quanh cửa sổ và cửa xe, vậy nên chiếc xe bị ướt cả bên trong nội thất. Thậm chí, một bên cửa sổ cũng bị bắn phá. Nói tóm lại là nếu có rửa xe bằng cách này thì người ta cũng chuẩn bị mua luôn xe mới là vừa.

Duy Thành

Đánh giá:
Tag

BÀi viết mới nhất

Ducati Streetfighter V4 S được bổ sung tuỳ chọn màu đen đẹp đến xiêu lòng

Ducati Streetfighter V4 S được bổ sung tuỳ chọn màu đen đẹp đến xiêu lòng

Tin xe máy13 giờ trước

Ducati Streetfighter V4 S Dark Stealth mang trên mình màu đen nháp tuyệt đẹp cùng một số bổ sung về động cơ và trang bị.

Video quay cảnh SUV hạng sang Audi đi giữa 2 làn rồi tông vào đuôi ô tô khách trên đường Hà Nội

Video quay cảnh SUV hạng sang Audi đi giữa 2 làn rồi tông vào đuôi ô tô khách trên đường Hà Nội

Tai nạn giao thông14 giờ trước

Trước khi vụ tai nạn xảy ra, chiếc Audi đã đi giữa 2 làn đường trên quốc lộ 1A và bật đèn xi-nhan bên phải nhằm vượt lên trước chiếc ô tô khách 16 chỗ.

Cảnh sát tạm giữ thiếu gia lái Rolls-Royce lạng lách trên cao tốc suýt gây tai nạn cho xe khác

Cảnh sát tạm giữ thiếu gia lái Rolls-Royce lạng lách trên cao tốc suýt gây tai nạn cho xe khác

Khám phá15 giờ trước

Đoạn video được người đi đường quay lại và tung lên mạng xã hội đã giúp cho cảnh sát lấy làm bằng chứng để xử phạt người lái chiếc xe siêu sang Rolls-Royce ...