menu

Chiếc xe Apple đang gây xôn xao trên TikTok này thực chất chỉ là "hàng giả"

10:04 - 29/12/2020

Vô số người đã bị đánh lừa bởi chiếc xe Apple giả, được tạo ra bằng kỹ thuật CGI này.

Theo một số tin tức mới hồi cuối tuần trước, người khổng lồ công nghệ Apple đang có dự định quay trở lại ngành công nghiệp ô tô và có thể cho ra mắt một mẫu xe điện vào năm 2024, hoặc 2028. Trước thông tin này, CEO Tesla, ông Elon Musk, đã bày tỏ sự nghi ngờ về xe Apple nhưng Herbert Diess - CEO của tập đoàn Volkswagen - lại khẳng định rất chào đón đối thủ mới.

Thông tin chi tiết về thiết kế của xe Apple vẫn là một bí mật (hoặc thậm chí chưa tồn tại vào lúc này) nhưng hy vọng nó sẽ là một sản phẩm công nghệ cao với các hệ thống tiên tiến như kính chắn gió thông minh và cụm pin tạo nên một cuộc cách mạng. Nhiều người đang mong đợi Apple sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết, và có lẽ tốt hơn cả là chính thức xác nhận dự án trong những tháng tới.

Từ nay cho tới lúc đó, mọi thứ hoàn toàn chỉ là suy đoán và điều này có thể dẫn đến một số sáng tạo điên rồ trên thế giới mạng, ví như chiếc Apple giả với ngoại hình giống như Mercedes-Benz Vision Gran Turismo Concept 2013 trong đoạn video dưới đây.

Video chiếc xe Apple gây xôn xao trên TikTok

Video này ban đầu được phát hành trên TikTok và sau đó được đăng tải lên YouTube. Thoạt nhìn thì nó có vẻ khá đáng tin, nhưng bánh xe kỳ quặc và bất khả thi về mặt kỹ thuật là các bằng chứng rõ ràng nhất tố cáo chiếc xe là "hàng giả". Giả sử những tin đồn về xe ô tô Apple là sự thật, các nguyên mẫu thử nghiệm cũng sẽ không thể đạt đến mức độ “viễn tưởng” thế này. Đồng thời, xe chắc chắn cũng sẽ không xuất hiện ngoài đường mà chẳng có chút che đậy nào như ta thấy trong video.

Mercedes-Benz Vision Gran Turismo Concept 2013

Một điều chắc chắn vào lúc này là xe hơi Apple sẽ không phải là xe bán tải. Apple cần chiếc xe của mình tạo sức hút tới số đông, và cho dù xe bán tải có rất phổ biến nhưng rõ ràng nó không phải là một phương tiện dành cho tất cả mọi người. Dù thế nào đi nữa, chúng ta có thể mong đợi rằng xe Apple sẽ có thiết kế khác biệt so với mẫu concept ra đời cách đây gần 1 thập kỷ của Mercedes-Benz.

Duy Thành

Đánh giá:
Tag

BÀi viết mới nhất

Có thể bạn chưa biết: Đi vào hầm đường bộ mà không bật đèn chiếu sáng sẽ bị phạt tiền và tước GPLX đến 4 tháng

Có thể bạn chưa biết: Đi vào hầm đường bộ mà không bật đèn chiếu sáng sẽ bị phạt tiền và tước GPLX đến 4 tháng

Tư vấn pháp luật8 giờ trước

Lưu thông hằng ngày qua hầm đường bộ nhưng có thể bạn chưa biết về những mức phạt dưới đây.

Chiếc xe đua Ferrari GP2 bí ẩn lại được phát hiện trên đường cao tốc ở Cộng hòa Séc

Chiếc xe đua Ferrari GP2 bí ẩn lại được phát hiện trên đường cao tốc ở Cộng hòa Séc

Khám phá9 giờ trước

Sau 4 năm xảy ra vụ việc một chiếc xe đua Ferrari GP2 chạy trên đường cao tốc khiến cảnh sát Cộng hòa Séc không thể phạt người lái vì anh ta đội mũ bảo hiểm, sự ...

Lộ ảnh nội thất xe Ferrari Roma với 1 chi tiết đậm chất "cá nhân hóa" của "Qua" Vũ

Lộ ảnh nội thất xe Ferrari Roma với 1 chi tiết đậm chất "cá nhân hóa" của "Qua" Vũ

Khám phá16 giờ trước

Tương tự như siêu xe Mercedes-Benz SLS AMG, chiếc siêu xe 4 chỗ ngồi Ferrari Roma của ông Đặng Lê Nguyên Vũ cũng được độ lại thêm hộc đựng cốc, tàn gạt thuốc và ...

Quảng cáo