menu

Đây là chiếc Tesla Model S Plaid trang bị súng 6 nòng dữ dằn nhất hành tinh

19:22 - 03/12/2021

Biến những chiếc xe điện Tesla thành xe vũ trang dường như đang là một trào lưu mới.

Lockheed SR-71 "Blackbird" là mẫu máy bay trinh sát chiến lược tầm xa, cao độ, có khả năng vượt tốc độ Mach 3, và cũng là máy bay có người lái nhanh nhất và bay cao nhất thế giới trong suốt 33 năm sự nghiệp của nó. Vậy điều này có liên quan gì đến một chiếc Tesla Model S Plaid với một khẩu súng 6 nòng nhô ra khỏi nắp capô xe?

Đó là những gì “FullMag” cố gắng giải thích trong video YouTube dưới đây về một chiếc xe điện hết sức độc đáo. Tất cả chúng ta đều biết rằng Tesla Model S Plaid là một chiếc xe cực kỳ tốc độ, nhưng chắc không ai nghĩ rằng nó còn có thể được độ thành một chiếc xe vũ trang. Được đặt tên là FullMag SR762 (tên gọi gợi nhớ đến mẫu máy bay Blackbird), chiếc xe này nhìn trông sẵn sàng để đột phá vòng vây kẻ thù.

Video "FullMag" giới thiệu chiếc Tesla Model S Plaid độ súng 6 nòng

FullMag SR762 được chế tạo bởi Unplugged Performance chỉ trong hai tuần và được trang bị bởi nhiều công ty khác nhau bao gồm DeGroat Tactical Arms và Pro Fence. Khẩu súng 6 nòng N134 gắn phía trước có thể bắn đạn 308 Winchester, và được gắn vào một thanh giằng chéo lắp cố định vào khung gầm để tăng độ bền và an toàn. Hơn nữa, phần đầu xe của chiếc Tesla này cũng có bộ đèn pha Oak IR màu đen cũng như một bộ đèn định vị gắn trên nắp capô.

Thân vỏ của SR762 đã nhận được một số sửa đổi (thể hiện qua số đinh tán) và có các tấm chắn bùn mở rộng, ốp ngưỡng cửa mới, và cánh gió sau bằng sợi carbon. Chiếc xe thiện chiến này lăn bánh bằng bộ la-zăng xe đua hạng nhẹ Unplugged Performance UP03 bọc trong lốp Michelin Pilot Sport Cup 2. Chắn bùn trước cũng có các ống dẫn làm mát lớn để cải thiện khả năng làm mát, và khí lưu đi qua hệ thống phanh sứ.

Trái ngược bên ngoài, nội thất của xe không có nhiều thay đổi, nhưng chiếc vô lăng hình ách giờ đây trông rất phù hợp với vẻ ngoài chất quân sự. Sự thay đổi thực sự duy nhất là một bảng điều khiển nhỏ ở phía bên trái của vô-lăng cho bộ đèn định vị hậu mãi. Kế hoạch tiếp theo của đội ngũ chế tạo là sẽ lắp các nút điều khiển hệ thống vũ khí vào cụm điều khiển trung tâm. Trong những video kế tiếp, “FullMag” hứa hẹn sẽ thử hỏa lực của khẩu súng 6 nòng trong khi lái xe.

Đánh giá:
Quảng cáo