menu

Đây là cách nhóm YouTuber biến đổi một chiếc limousine thành xe mui trần

09:34 - 23/09/2021

Thay vì tìm đến những người có chuyên môn, nhóm YouTuber đã buộc phần nóc xe limousine vào cây và nhấn ga chạy về phía trước để xé toạc nó ra.

Tận hưởng niềm vui lái xe với một không gian mở thoáng đãng là một yếu tố tách biệt xe mui trần khỏi những dạng xe khác, và cũng khiến chúng trở thành một chiếc xe đáng mơ ước trong lòng nhiều người. Tuy nhiên, bạn đã bao giờ nhìn thấy một chiếc xe limousine mui trần chưa? Nếu chưa thì video dưới đây sẽ giúp bạn “mở mang tầm mắt”.

Video “CboysTV” biến đổi một chiếc limousine thành xe mui trần

Cụ thể, một nhóm YouTuber tên gọi “CboysTV” đã quyết định cắt đi phần nóc của một chiếc limousine màu trắng để biến nó thành xe mui trần. Họ chia sẻ rằng đã mua chiếc xe trong mùa thu năm ngoái để bày trò mua vui trên YouTube. Nguyên nhận khiến Cboys giờ đây muốn biến chiếc xe thành mui trần là vì nội thất đã có mùi khó ngửi, kết quả của việc họ dùng nó để tiệc tùng và phá phách từ lúc mua. Bỏ chiếc xe thì quá lãng phí, họ nghĩ rằng biến chiếc xe thành dạng mui trần thì mui hôi cũng sẽ dần theo gió mà tan biến.

Tất nhiên, chuyển đổi một chiếc xe mui cố định thành một chiếc xe mui trần không phải là một quá trình đơn giản. Những chiếc xe chuyển đổi thường là những chiếc xe được chế tạo cẩn thận và vẫn có vẻ ngoài của xe nguyên bản ngoại trừ phần mui.

Vì vậy, chỉ đơn giản cẩn thận cắt bỏ phần nóc xe sẽ là không đủ để tạo nên một chiếc mui trần đẹp đẽ, cứng cáp. Xét cho cùng, nóc xe được coi là một phần không thể thiếu trong toàn bộ kết cấu xe. Thông thường, khung gầm và khung xe sẽ được gia cố một khi phần nóc được cắt bỏ bù đắp phần hỗ trợ đã mất.

Trong video, nhóm Cboys bắt đầu quá trình chuyển đổi bằng cách loại bỏ các cửa sổ kính và các tấm ốp nội thất. Được trang bị một chiếc cưa xích, họ cưa xuyên qua các cột (tất cả trừ cột A và B), nóc xe và phần cửa sổ phía sau. Để kết thúc công việc, họ buộc phần nóc vào một cây thông và cho chiếc limousine chạy về phía trước. Cuối cùng, phần mui đã bị xé toạc như dự tính và tất cả đều bật cười hả hê trước những gì diễn ra trước mắt.

Ở phần còn lại của video, ta thấy Cboys sử dụng chiếc xe limousine mới tự chế để đi chơi và tiếp tục những trò nghịch ngợm quái đản khác. Khỏi phải nói, đây rõ ràng là một chiếc xe limousine mui trần được chuyển đổi tệ hại và không ai nên bắt trước làm theo, nhưng ít nhất là nó cũng mang lại một video giải trí cho người xem.

Đánh giá:

Duy Thành

Phụ trách: Tin tức, Khám phá

Duy Thành không phải là người thích viết lách, nhưng cơ duyên lại đẩy đến nghề này. Viết bài kiếm sống kể từ năm 2012 với chuyên môn về ngoại ngữ, anh ta thường viết bài có yếu tố khám phá những gì độc lạ, và mang tính văn hóa trên thế giới. Đối với lĩnh vực ô tô, Duy Thành đóng góp những bài viết về xe độ, văn hóa chơi xe, top xe theo chủ đề.

BÀi viết mới nhất

McLaren 720S Spider màu cam chính thức về chung nhà với Mercedes-AMG G63 độ nội thất cam của hot girl mỹ phẩm

McLaren 720S Spider màu cam chính thức về chung nhà với Mercedes-AMG G63 độ nội thất cam của hot girl mỹ phẩm

Tin xe3 phút trước

Một hot girl đã cùng chồng rước về garage chiếc siêu xe mui trần McLaren 720S Spider màu cam đẹp mắt sau khi đã mua về nhà chiếc xe Mercedes-AMG G63 có nội thất ...

Hồng Kông ra mắt dịch vụ xe buýt du lịch dành cho những người... thiếu ngủ

Hồng Kông ra mắt dịch vụ xe buýt du lịch dành cho những người... thiếu ngủ

Khám phá14 giờ trước

Những hành khách trên chuyến xe buýt đi quanh Hồng Kông này sẽ có thời gian 5 tiếng để chìm vào giấc ngủ yên tĩnh.

Đây là chiếc Toyota Mirai chạy bằng hydro bé nhỏ nhất thế giới

Đây là chiếc Toyota Mirai chạy bằng hydro bé nhỏ nhất thế giới

Khám phá20 giờ trước

Mẫu Toyota Mirai mới đã được thu nhỏ thành chiếc xe điều khiển từ xa, chạy bằng hydro độc nhất thế giới.