menu

Đây là bản sao siêu xe Bugatti Chiron được làm hoàn toàn bằng phế liệu của người Thái Lan

01:00 - 19/02/2021

Scrap Metal Art Thailand là một địa điểm vui chơi vô cùng hấp dẫn nếu bạn có cơ hội đi du lịch Thái Lan.

Ở tỉnh Chachoengsao của Thái Lan, người ta có thể tìm thấy một nơi vô cùng thú vị, một nơi biến kim loại phế liệu trở nên hữu dụng và đẹp đẽ hơn. Nơi đó, cách Bangkok khoảng 2 giờ lái xe về phía đông, được coi là thiên đường kim loại của những rô bốt khổng lồ, những bức tượng phi thường, và bản sao kích thước thật của những chiếc xe đáng giá trên thế giới.

Video khám phá Scrap Metal Art Thailand của “CB Media”

Nó được đặt một cái tên thích hợp là Scrap Metal Art Thailand, và đó là nơi bạn sẽ tìm thấy chiếc Bugatti Chiron độc nhất trên thế giới (thực tế là những chiếc). Thông qua một video được đăng tải trên kênh YouTube “CB Media”, chúng ta có cơ hội được ghé thăm bằng mắt địa điểm đặc sắc này.

Hình ảnh cắt từ video

Sáng tạo tác phẩm nghệ thuật từ kim loại tái chế là điều mà hầu hết mọi người đều từng thấy trước đây, nhưng các bức tượng chi tiết từ công xưởng này phải nói là rất đáng kinh ngạc. Rất lâu trước khi đến với chiếc Chiron như đề cập ở trên, chúng ta được thấy mọi tác phẩm tái tạo khác, từ các nhân vật người nổi tiếng, siêu anh hùng tới đủ dạng rô bốt của thương hiệu “Transformers”.

Hình ảnh cắt từ video

Ở khía cạnh ô tô, chúng ta được thấy sự hiện diện của một chiếc Mercedes 300SL Gullwing bắt mắt được làm gần như hoàn toàn bằng các bánh răng, đai ốc và bu lông. Bản sao của một chiếc Ferrari 250 GTO cũng có cấu trúc tương tự, nhưng chiếc Bugatti Chiron nhất định là nổi bật hơn cả. Được hình thành từ các thanh khung gầm, máng sàn, phụ tùng thân vỏ, bánh răng và các mảnh kim loại bỏ đi khác, nó trông gần giống như một tác phẩm LEGO Technic có kích thước thật.

Hình ảnh cắt từ video

Đó không phải là chiếc Chiron duy nhất trong công viên đặc biệt này, bởi chúng ta còn được xem cận cảnh một chiếc Bugatti thứ 2 mà áp dụng một phong cách phù hợp bối cảnh hậu tận thế hơn. Đỗ cạnh một bức tượng Bumblebee khổng lồ, chúng khiến người ta có cảm thấy cực kỳ ngưỡng mộ tài năng của người làm nên những tác phẩm kim loại này.

Hình ảnh cắt từ video

Theo trang web của Scrap Metal Art Thailand, nhiều bức tượng hiện có được bán sẵn. Khách hàng của họ chủ yếu là các công viên giải trí và những nhà sưu tập riêng, với các sản phẩm đã được chuyển đến người mua ở hơn 40 quốc gia trên thế giới. Đoạn video cho biết một tác phẩm như Bugatti Chiron sẽ có giá khoảng 30.000 USD, rẻ hơn rất nhiều so với cái giá nhiều triệu đô của một siêu xe thật.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Thủ Đức: Người phụ nữ lái ô tô Hyundai i30 CW tông trúng 2 mẹ con, nghi do đạp nhầm chân ga

Thủ Đức: Người phụ nữ lái ô tô Hyundai i30 CW tông trúng 2 mẹ con, nghi do đạp nhầm chân ga

Tai nạn giao thông9 giờ trước

Khi đến cổng dừng quẹt thẻ của một chung cư, chiếc ô tô Hyundai i30 CW đã bất ngờ lao về phía trước, tông trúng 2 mẹ con và đâm vào bộ bàn ghế đá trên vỉa hè.

Nữ doanh nhân khoe dáng nuột bên xế cổ mui trần Volkswagen Karmann Ghia

Nữ doanh nhân khoe dáng nuột bên xế cổ mui trần Volkswagen Karmann Ghia

Khám phá10 giờ trước

Nữ doanh nhân Thuý Kami bất ngờ trở lại với làng ảnh thời trang bằng bộ ảnh cực chất bên chiếc xe cổ mui trần Volkswagen Karmann Ghia.

Video: Tài xế lái VinFast Fadil gây tai nạn cho người đi xe máy trên đường Hà Nội rồi bỏ chạy

Video: Tài xế lái VinFast Fadil gây tai nạn cho người đi xe máy trên đường Hà Nội rồi bỏ chạy

Tai nạn giao thông10 giờ trước

Đoạn video quay lại cảnh chiếc ô tô VinFast Fadil gây tai nạn cho người đi xe máy rồi bỏ chạy đã khiến cư dân mạng bức xúc.